Apple phát hành iOS/iPadOS 14 beta 2, cập nhật ngay nào!!!

Bản cập nhật mới của Apple dường như được tập trung sửa lỗi, cải thiện hiệu năng thiết bị và mang đến một vài tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Hai tuần sau khi tung ra bản beta đầu tiên dành cho nhà phát triển của iOS 14, Apple mới đây cũng vừa phát hành bản beta thứ 2 của hệ điều hành này. iOS/iPadOS 14 beta 2 mang lại một vài tính năng mới đồng thời sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị.

Apple phát hành iOS/iPadOS 14 beta 2, cập nhật ngay nào!!! 1

Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS/iPadOS 14 beta 2 để kiểm tra trước khi tung ra bản public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, iOS/iPadOS 14 beta 2 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Theo ghi chú của Apple thì bản beta thứ 2 của iOS/iPadOS 14 mang đến một biểu tượng mới cho ứng dụng Lịch và ứng dụng Tệp có có một tiện ích để truy cập nhanh các tệp đã mở gần đây. Ngoài ra người dùng cũng có thể giới hạn sử dụng Wi-Fi trong ứng dụng Âm nhạc.

Chưa hết, ứng dụng Cài đặt trong iOS 14 beta 2 và iPadOS 14 beta 2 không cho phép bạn cài đặt bản cập nhật nếu bạn đang phát âm thanh trên thiết bị. Bản cập nhật mới này cũng mang đến các bản sửa lỗi quan trọng, cải thiện hiệu suất và độ ổn định cũng như bảo mật được cải thiện cho iPhone/ iPad tương thích.

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 13.5.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button