Table of Contents

Bảng mã màu chữ Liên Quân đầy đủ nhất và cách đổi tên có màu trong game đơn giản
Tin tức

Bảng mã màu chữ Liên Quân đầy đủ nhất và cách đổi tên có màu trong game đơn giản

Bạn tự hỏi tại sao có một số người chơi Liên Quân Mobile có cái tên hiển thị màu xanh, […]

Bạn tự hỏi tại sao có một số người chơi Liên Quân Mobile có cái tên hiển thị màu xanh, vàng, hồng hoặc nhiều màu sắc kết hợp mà không phải là một màu trắng đục như tên tài khoản game của bạn và đa số người chơi khác. Dưới đây là cách đổi tên Liên Quân có màu và bảng code màu chữ Liên Quân đầy đủ màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Theo dõi bài viết của GhienCongNghe ngay sau đây để biết cách nghịch ngợm đầy thú vị và biến cái tên nhân vật trong game của bạn trở nên độc đáo hơn nhé.


Advertisement

Bảng code màu chữ Liên Quân mới nhất

Có thể bạn chưa biết hoặc nhà phát triển game Liên Quân không muốn cho bạn biết, đó là bạn có thể tùy biến tên hiển thị trong game với một số thủ thuật đơn giản bằng cách chèn thêm đoạn mã màu trong tên của bạn.

Nhưng không phải bảng code màu chữ Liên Quân nào cũng có thể chèn vào tên và cho ra kết quả như mong muốn, đôi khi sẽ thất bại và bạn sẽ tốn thời gian đi săn lại thẻ đổi tên hoặc bỏ tiền ra mua để làm lại.


Advertisement

May mắn thay, dưới đây là bảng màu chữ Liên Quân đầy đủ nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi tên tài khoản game với phong cách hiển thị màu sắc mà bạn muốn.Bảng code màu chữ Liên Quân mới nhất

bảng mã màu liên quân


Advertisement

bảng màu chữ liên quân

Ngoài ra, bạn có thể dùng một số mã màu phổ biến thường được game thủ Liên Quân sử dụng để tạo màu cho tên nhân vật game Liên Quân của họ:

Mã màu Màu sắc hiển thị
FF0000 Đỏ
FFA500 Cam
FFFF00 Vàng
008000 Xanh lá cây
00FFFF Xanh da trời
0000FF Xanh dương
800080 Tím
FFC0CB Hồng
000000 Đen

Sau khi đã ghi chú lại những mã màu yêu thích của mình, hãy bắt tay vào tạo một cái tên độc đáo với những màu sắc bạn muốn nó hiển thị cho các ký tự trong tên nhân vật game của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm được điều đó.

Cách đổi tên Liên Quân có màu

Nếu bạn là người chơi mới, hãy nhập tên nhân vật bạn muốn khởi tạo kèm với mã màu sắc bạn muốn hiển thị cho ký tự hoặc cụm từ đó mà không phải tốn vật phẩm gọi là thẻ đổi tên.

Còn nếu bạn đã là người chơi của tựa game này, việc thay đổi tên hiển thị trong game cần có thẻ đổi tên, tùy vào số lần đã thay đổi tên trước đó mà bạn sẽ tốn từ 1 – 6 thẻ đổi tên.

Sau khi đã lưu ý về những điều kiện kể trên, dưới đây là cách đổi tên Liên Quân có màu đơn giản với 5 bước như sau:

Bước 1: Bật game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản của bạn vào đó.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình.

Cách đổi tên liên quân có màu

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc phải màn hình. Sau đó nhấn Sửa tên.

Cách đổi tên liên quân có màu

Bước 4: Bước này rất quan trọng, bạn cần nhập chính xác cú pháp sau đây để có thể tạo màu chữ cho tên hiển thị trong game.

  • Cú pháp như sau: <color=#mã màu theo màu sắc bạn muốn dựa vào bảng ở trên>Tên nhân vật</color>

Cách đổi tên liên quân có màu

Bước 5: Nhấn OK để thay đổi tên hiển thị trong game với màu sắc đã chọn.

Lưu ý rằng mã màu phải được nhập đúng cách và sử dụng các ký tự đặc biệt được hỗ trợ trong game để tên hiển thị của bạn có màu. Nếu bạn nhập sai hoặc sử dụng các ký tự không được hỗ trợ, tên hiển thị của bạn sẽ không thay đổi màu.

Nếu thấy bài viết chia sẻ bảng mã màu chữ Liên Quân này hay và hữu ích với bạn, hãy nhấn LIKE & SHARE bài viết này để GhienCongNghe có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ cộng đồng game thủ Liên Quân nhé.