Table of Contents

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android đơn giản
Android

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android đơn giản

Bạn đang tìm cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android để có thể “cày” các tựa game như Võ lâm truyền kỳ Mobile với lối chơi gần giống với bản gốc trên PC từng làm khuynh đảo cộng đồng game thủ một thời.

Việc cắm máy tính chạy 2 hoặc thậm chí là 3 acc Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính là câu chuyện của cách đây chục năm về trước. Giờ đây việc sử dụng điện thoại để chơi game đã trở nên phổ biến hơn như nhu cầu cày nhiều tài khoản game trên 1 thiết bị vẫn còn đó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android cực đơn giản được GhienCongNghe chia sẻ ngay dưới đây. Nhưng bạn cần biết rằng, chỉ có một số dòng điện thoại Android mới chạy Android 9.0 trở lên và cấu hình tầm trung thì mới có thể hỗ trợ chơi 2 tựa game Mobile cùng lúc ổn định.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Xiaomi, OnePlus và Oppo

Bạn cần biết rằng, tính năng tạo nhiều bản sao của một ứng dụng chỉ khả dụng trên một số mẫu thiết bị Android nhất định. Bạn nên tìm tính năng này trên điện thoại Xiaomi, OnePlus và Oppo.

Nếu điện thoại của bạn không có tính năng này, bạn vẫn có thể chạy nhiều phiên bản ứng dụng Android của mình bằng ứng dụng của bên thứ ba. Sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.

Advertisements

Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng điện thoại Xiaomi chạy Android 10 cho các bước hướng dẫn cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > chọn Ứng dụng > chọn Ứng dụng kép.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Mỗi hãng sản xuất điện thoại Android khác nhau, tính năng này sẽ có tên riêng khác nhau như Nhân bản ứng dụng (trên Oppo) hoặc Ứng dụng song song (trên OnePlus).

Advertisements

Bước 2: Cuộn qua danh sách các ứng dụng bạn có thể nhân bản lên thêm một trong danh sách bên dưới. Tìm đến trò chơi bạn muốn chạy song song 2 acc cùng lúc và gạt công tắc bật xanh.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại với tính năng sẵn có

Điện thoại của bạn sẽ tạo và thêm một bản sao của trò chơi vào ngăn xếp ứng dụng trên điện thoại. Logo trò chơi của ứng dụng nhân bản sẽ có thêm một ký hiệu nhỏ nằm ở một góc của logo để phân biệt với ứng dụng gốc.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Xiaomi

Advertisements

Bước 3: Nhấn vào logo tựa game nhân bản đã tạo ở trên, thực hiện đăng nhập tài khoản thứ 2 của mình vào và chơi game như bình thường.

Bước 4: Để chơi được 2 acc cùng một lúc, bạn hãy dùng đến tính năng đa nhiệm 2 cửa sổ. Hãy chuyển đến danh sách ứng dụng chạy nền và nhấn giữ vào ứng dụng của bạn muốn chạy song song.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Android

Bước 5: Chọn vào biểu tượng hình ô vuông nhỏ được bọc bên trong một khung hình vuông lớn. Đây là tính năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng trên Android.

Advertisements

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Android

Bước 6: Trở lại màn hình chính và nhấn chọn vào logo tựa game còn lại. Bây giờ bạn đã có thể chơi song song 2 tài khoản game cùng lúc trên điện thoại Android.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Android

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android bằng Parallel Space

Đối với những điện thoại Android không có sẵn tính năng tạo ứng dụng nhân bản trong phần Cài đặt của điện thoại. Không sao cả! Bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên Parallel Space với tính năng tương tự.

Advertisements

Bạn có thể sử dụng Parallel Space để tạo hai phiên bản của một ứng dụng hoặc trò chơi với các tệp dữ liệu riêng biệt, để cả hai phiên bản chạy độc lập.

Dưới đây là các bước để chơi 2 tài khoản game cùng lúc trên điện thoại Android bằng ứng dụng Parallel Space:

Bước 1: Tải ứng dụng Parallel Space về điện thoại Android theo đường link bên dưới đây.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng Parallel Space về điện thoại. Hãy mở nó lên.

Advertisements

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android bằng Parallel Space

Bước 2: Nhấn vào thêm ứng dụng để thêm trò chơi bạn muốn chơi song song 2 tài khoản.

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android bằng Parallel Space

Bước 4: Nhấn vào ứng dụng bạn muốn tạo bản sao và nhấn Add to Parallel Space.

Advertisements

Bước 5: Khi trò chơi đã được thêm vào trong không gian song song, hãy nhấn vào trò chơi bạn muốn chạy song song.

Bước 5: Bây giờ hãy vào chế độ xem danh sách ứng dụng gần đây trên Android và chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật xếp chồng (tính năng chia hai màn hình).

Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android bằng Parallel Space

Như vậy là bạn đã có thể chạy song song trò chơi bạn thích với 2 tài khoản game khác nhau mà không phải chuyển qua chuyển lại giữa các ứng dụng rồi.

Advertisements

Ngoài app Parallel Space ở trên thì bạn có thể sử dụng các app cũng có tính năng nhân bản ứng dụng tương tự đáng tin cậy và an toàn như: Dr. Clone, Dual Space hay Clone App.

Các bước thực hiện để có thể chơi song song 2 tài khoản game cùng lúc trên điện thoại Android cũng tương tự như hướng dẫn ở trên.

Đơn giản là tạo một bản sao trò chơi, đăng nhập tài khoản phụ và sau cùng là chạy đa nhiệm song song 2 trò chơi với tính năng chia đôi màn hình có sẵn trên Android 9 trở lên hoặc dùng tính năng cửa sổ nổi có trên MIUI của Xiaomi.

Nếu thấy bài viết hướng dẫn cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android này hay và hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và chia sẻ đến với cộng đồng nhiều bài hướng dẫn hữu ích khác nhé.

Advertisements