Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng

Có lẽ cặp iPhone 12 chính là chiếc SE2 mà các ifan vẫn từng mong ước.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp sắp ra mắt iPhone mới, hàng loạt concept, hình ảnh rò rỉ lại lan truyền trên cộng đồng mạng. iPhone 12 cũng đã xuất hiện ngày càng chi tiết hơn qua hàng loạt những thông tin được đồn đoán gần đây. Và mới nhất là hình ảnh được đăng tải bởi Terquosive Labs cho thấy một cái nhìn chân thực nhất về cặp iPhone này, và cả cấu hình cụ thể nữa chứ.Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 1.

Về thiết kế tổng thể, iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ sau bao thế hệ, nhưng lại là một nguồn cảm hứng hoài cổ, từ những chiếc iPhone 4, iPhone 5 trước đây. Phần khung viền kim loại sẽ không được bo cong nữa mà vát phẳng cứng cáp, vuông vức hơn. Đây cũng chính là thiết kế mà nhiều người dùng vẫn “xuýt xoa” mỗi khi ngắm chiếc iPhone SE và luôn chờ đợi cho thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm này.

Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 2.

Clip ngắn gọn nhưng Terquosive Labs cũng thể hiện rõ cấu hình chi tiết của máy. Vẫn là cụm camera “bếp từ” tương tự như trên iPhone 11, gồm 1 camera góc rộng với khẩu độ f/1.8 và 1 camera góc siêu rộng, khẩu độ f/2.4 đi cùng đèn flash LED.

Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 3.

Mặt trước, iPhone 12 cũng sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ gọn hơn so với chiếc tai đã đi cùng năm tháng kể từ khi ra mắt trên chiếc iPhone X.

Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 4.

Về cấu hình, cả 2 chiếc iPhone mới sẽ sở hữu chip A14 Bionic mới nhất cùng Engine Neural thế hệ thứ 4. iPhone 12 sẽ có màn hình 5.4-inch, trong khi của iPhone 12 Max là 6.1-inch, cùng là màn hình Super Retina XDR Display. iPhone 12 Max cũng hứa hẹn sẽ có thời lượng pin ấn tượng, lên tới 2 ngày sử dụng.

Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 5.

Cấu hình iPhone 12

Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 6.

Cấu hình iPhone 12 Max

iPhone 12 cũng sở hữu tính năng sạc ngược không dây, vốn đã được một số chiếc flagship Android giới thiệu gần đây. Tính năng này khá tiện dụng khi có thể chia sẻ cả dung lượng pin cho những chiếc điện thoại khác một cách nhanh chóng nếu chẳng may ai đó có để quên sạc khi đi ra ngoài. Điều này cũng khá hợp lý đấy, khi mà Apple còn định cắt bỏ cục sạc trong hộp iPhone 12 cơ mà.
Concept iPhone 12, iPhone 12 Max lại lên sóng rõ nét, đủ cả cấu hình lẫn tính năng - Ảnh 7.

Cặp iPhone mới cũng sẽ có tới 7 màu sắc khác nhau, mang tới cho các ifan nhiều lựa chọn trẻ trung, năng động hơn.

Bài viết này hữu ích?
Không

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button