Table of Contents

Nhà tôi ba đời xem quảng cáo YouTube, đến đời tôi thì đăng ký YouTube Premium
Tin học

Nhà tôi ba đời xem quảng cáo YouTube, đến đời tôi thì đăng ký YouTube Premium

Quá mệt mỏi với quảng cáo trên YouTube, bạn đang tìm cách đăng ký Youtube Premium? Cùng theo dõi bài viết sau cùng GhienCongNghe nhé.

Có cách nào để ủng hộ các YouTuber mà không phải xem quảng cáo trên YouTube không? Câu trả lời tốt nhất ở hiện tại chính là đăng ký YouTube Premium. GhienCongNghe hướng dẫn bạn ngay trong nội dung này.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam


Advertisement

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là một dịch vụ có trả phí của YouTube. Khi đăng ký dịch vụ này, người dùng có thể xem video mà không có quảng cáo, xem video offline và những nội dung độc quyền của các YouTuber dành riêng cho người dùng Premium.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam


Advertisement

Nếu bạn đang cân nhắc có nên đăng ký YouTube Premium hay không hoặc chưa biết YouTube Premium là gì, hãy cân nhắc các lợi ích dưới đây của dịch vụ này:

  • Xem không có quảng cáo: Bạn có thể xem bất kỳ video nào mà không bị quảng cáo làm phiền. Việc này áp dụng cho mọi thiết bị bạn đăng nhập như YouTube web, điện thoại, TV thông minh, v.v.
  • Xem nội dung gốc trên YouTube:  Bạn toàn quyền xem những nội dung gốc từ các kênh YouTube nổi tiếng cũng như một số chương trình truyền hình, phim tài liệu và phim điện ảnh.
  • Phát trong nền:  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, âm thanh từ video bạn đang xem sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn đang ở bên ngoài ứng dụng hoặc màn hình điện thoại khóa. Trên Android, bạn cũng có thể xem video ở chế độ thu nhỏ trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại của mình.
  • Tải video: Bạn có thể  tải xuống video hoặc danh sách phát để xem offline trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • YouTube Music Premium:  Bạn cũng có quyền truy cập vào dịch vụ này và tất cả các tính năng đi kèm.

Cách đăng ký YouTube Premium

Hồ hởi đi đăng ký YouTube Premium, nhưng tất cả những gì bạn nhận lại là một màn hình bên dưới. Có chuyện gì xảy ra với máy tính của bạn? hay YouTube đang xảy ra lỗi?


Advertisement

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

Tin buồn là cho đến nay YouTube Premium vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Và chúng ta vẫn phải chờ 5 giây để tắt quảng cáo để xem video trên YouTube. Tuy nhiên, không có gì là không thể. GhienCongNghe hướng dẫn bạn đăng ký YouTube Premium ngay sau đây.

Cách đổi vùng cho máy tính

Hiện nay đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi vùng, quốc gia cho máy tính. Bạn có thể chọn lựa để cài đặt một số ứng dụng như Hola VPN hoặc ZenMate để chuyển đổi sang các quốc gia như Mỹ, Anh, HongKong, v.v.

Truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Google và gõ từ khóa VPN vào ô tìm kiếm. Lựa chọn một ứng dụng chuyển đổi IP và tiến hành cài đặt. Chỉ với một vài thao tác đơn giản để cài đặt và đăng ký, bạn đã có thể chuyển đổi quốc gia cho máy tính của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

Chuyển đổi quốc gia bằng ứng dụng ZenMate

Hoặc một cách đơn giản hơn, chính là sử dụng những trình duyệt có sẵn VPN. Chỉ cần mở trình duyệt và thay đổi quốc gia mà bạn muốn chuyển đổi, là đã có thể truy cập YouTube Premium rồi. Tham khảo ngay bài viết dưới để lựa chọn 1 trình duyệt thích hợp nhé.

Cách đăng ký YouTube Premium

Để đăng ký YouTube Premium, trước tiên bạn cần có tài khoản YouTube. Tham khảo một số bài viết sau đây nếu bạn chưa có tài khoản YouTube nhé.

Sau khi đã có cho mình một chiếc tài khoản YouTube, việc tiếp theo là truy cập trang web www.youtube.com/premium và chọn Dùng Thử Miễn Phí.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

  • Điền thông tin thanh toán. YouTube sẽ đề cập rõ bắt đầu từ khi nào tính phí cho dịch vụ YouTube Premium. Phí hiện tại là 119,000đ/tháng và sẽ tự động gia hạn cho tháng tiếp theo. Hãy lưu ý nếu bạn muốn ngưng sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

 

Trên đây là cách đăng ký YouTube Premium mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.