Table of Contents

iOS 17.1.1 khắc phục được lỗi gì? Có nên cập nhật không?
Tin tức

iOS 17.1.1 khắc phục được lỗi gì? Có nên cập nhật không?

Bản cập nhật iOS 17.1.1 vừa được Apple phát hành. Điều người dùng quan tâm là nó đã cập nhật được những lỗi gì.

Sau hàng loạt phàn nàn từ người dùng thì Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 17.1.1.

iOS 17.1.1 khắc phục được lỗi gì?

Với bản cập nhật iOS 17.1.1, Apple đã khắc phục được một số lỗi gây khó chịu cho người dùng. Theo như GSMArena thì bản cập nhật lần này cũng như các phiên bản trước đây của Apple chỉ tập trung khắc phục lỗi đang có mà không cập nhật thêm các tính năng mới.

iOS 17.1.1 khắc phục được lỗi gì?

Theo Apple, iOS 17.1.1 ra mắt giúp mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn. Phiên bản lần này có thể sửa được lỗi hiển thị tuyết không xác định trên màn hình khóa của tiện ích Thời tiết. Tuy nhiên, đây không phải là là lỗi khiến người dùng quan tâm nhất.

Trong phiên bản lần này, Apple cũng đã tập trung sửa các lỗi quan trọng khác với Apple Pay cũng như các tính năng NFC khác. Những lỗi này khiến cho người dùng sử dụng dòng iPhone 15 gặp phải khi sạc không dây ở một số mẫu xe BMW và Toyota Supra.

Có nên cập nhật iOS 17.1.1 không?

Nhiều người dùng cũng thắc mắc các lỗi khác đang tồn đọng liệu có được cập nhật. Chẳng hạn như lỗi kết nối wifi, lỗi iPhone bị tắt nguồn đột ngột,… GhienCongNghe chưa rõ bản cập nhật iOS 17.1.1 lần này có khắc phục được sự cố này hay không. Về phía Apple thì họ vẫn chưa có những thông tin đề cập đến những lỗi này.

Có nên cập nhật iOS 17.1.1 không?

Bên cạnh đó, khi iOS 17.1.1 chính thức được ra mắt thì người dùng cũng nhanh chóng phản ánh những thông tin không tốt về nó như iOS 17.1.1 gây nóng máy, tụt pin,… Đặc biệt những lỗi này xuất hiện phổ biến ở các dòng iPhone Xs, iPhone XR, iPhone 11,…

Thực tế thì tình trạng iOS 17.1.1.1 gây hao pin, nóng máy chỉ diễn ra ở một mưc độ nhẹ. Trường hợp người dùng sử dụng dùng điện thoại để chơi game, quay video hay edit video liên tục thì tình trạng này xảy ra phổ biến hơn.

Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đang gặp phải những lỗi mà iOS 17.1.1 khắc phục được thì nhanh chóng cập nhật để có trải nghiệm tốt hơn nhé.

Trường hợp bạn đang sử dụng điện thoại với nhiều ứng dụng có dung lượng nặng, yêu cầu hiệu suất cao,.. thì nên cân nhắc khi cập nhật. Việc cập nhật iOS 17.1.1 ngay bây giờ có thể khiến cho các tác vụ của máy có thể bị ảnh hưởng.

Để có thể cập nhật iOS 17.1.1 một cách tự tin hơn thì bạn nên chờ những đánh giá cũng như cập nhật một cách chính xác, khách quan mới nhất từ cộng đồng, tốt hơn là từ phía Apple.

Cách cập nhật iOS 17.1.1:

Cập nhật phần mềm mới nhất là thao tác quen thuộc với những người dùng táo lâu năm.

Trường hợp bạn chư biết cách cập nhật iOS 17.1.1 thì thực hiện theo các thao tác bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Chọn Cập nhật phần mềm. Lúc này bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình là được.

Lưu ý để cập nhật được phần mềm iOS 17.1.1 thì điện thoại bạn phải nằm trong các phiên bản iPhone Xs series, iPhone XR, iPhone 11 series, iPhone 12 series, iPhone 13 series, iPhone 14 series, iPhone 15 series.

Bên cạnh đó, dung lượng điện thoại phải trống đủ để có thể cập nhật phiên bản mới nhất nữa nhé.

Với những chia sẻ của GhienCongNghe, chúng tôi tin rằng bạn đã có quyết định về việc cập nhật hay không phiên bản iOS mới nhất iOS 17.1.1. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin nào khác bạn có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ nhé!