iPhone 12 Pro Max ‘nhái’ xuất hiện tại VN với giá rẻ khó tin

Còn vài tháng nữa, những chiếc smartphone mới của Apple mới chính lên kệ song những sản phẩm ăn theo nó đã bắt đầu xuất hiện.

Một số cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh mới đây bất ngờ chào bán những chiếc điện thoại được gọi là “iPhone 12 Pro Max” với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 1,8 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Điều đáng nói là những chiếc iPhone 12 của Apple sẽ không ra mắt cho tới tận tháng 9 (hoặc thậm chí muộn hơn) trong năm nay.

iPhone 12 Pro Max 'nhái' xuất hiện tại VN với giá rẻ khó tin 1
Chiếc “iPhone 12 Pro Max” này có thân máy cấu thành từ nhựa trong khi sườn máy làm từ nhôm. Ảnh: Internet

Theo ghi nhận, những chiếc “iPhone 12 Pro Max” ở Việt Nam có ngoại hình với nhiều điểm trùng khớp những rò rỉ trước đó liên quan đến điện thoại mới của Apple. Trong đó dễ thấy nhất là phần sườn máy được vát phẳng thay vì bo cong như hiện tại. Trên mặt lưng của các thiết bị này cũng có logo của “táo khuyết”.

iPhone 12 Pro Max 'nhái' xuất hiện tại VN với giá rẻ khó tin 2
Mô hình những chiếc iPhone 12 rò rỉ. Ảnh: MacRumors

Ở mặt lưng, máy cũng được trang bị một cụm bốn camera được sắp xếp trên một cụm camera chung lồi lên tương tự thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro trong thực tế. Tuy nhiên, thực tế, chiếc iPhone “hàng nhái” này lại chỉ có một camera 5 MP duy nhất hoạt động. Máy cũng có phần viền màn hình khá dày cùng “tai thỏ” với tính năng FaceID. Song thực tế, khác với FaceID của Apple, tính năng nhận diện khuôn mặt của máy là tính năng quét 2D. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể dễ dàng bị “qua mặt” với một tấm ảnh chụp.

iPhone 12 Pro Max 'nhái' xuất hiện tại VN với giá rẻ khó tin 3
iPhone 12 đọ dáng với những chiếc iPhone hiện hữu của Apple. Ảnh: MacRumors

Năm nay, Apple được cho là sẽ trình làng tới 4 mẫu iPhone mới cùng ba kích thước màn hình khác nhau là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Một số báo cáo khẳng định Apple vẫn sẽ ra mắt đúng thời gian dự kiến vào tháng 9 song một số mẫu máy có thể phải tới tháng 11 mới được bán ra do COVID-19 làm quá trình sản xuất với số lượng lớn bị trì hoãn tới từ 1 – 2 tháng.

iPhone 12 Pro Max 'nhái' xuất hiện tại VN với giá rẻ khó tin 4
Năm nay, iPhone 12 có thể có giá bán khởi điểm tương đương hoặc thấp hơn iPhone 11 mặc dù có những tính năng cao cấp hơn. Đổi lại, người dùng có thể không có cục sạc hoặc tai nghe bên trong hộp máy. Ảnh: MacRumors

Tất cả những chiếc iPhone 2020 đều sẽ có màn hình OLED cùng với đó là hỗ trợ công nghệ kết nối 5G. Chúng cũng có thiết kế với mới sườn máy vát phẳng tương tự thiết kế đã xuất hiện trên iPad Pro trước đó.
BÀI VIẾT

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button