Table of Contents

[Kế toán Nhất Việt] Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ
Tin tức

[Kế toán Nhất Việt] Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ nổi bật của Kế toán Nhất Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng giá rẻ thì theo dõi ngay bài viết này của GhienCongNghe nhé!

Thành lập doanh nghiệp không mất thời gian, không nhọc nhằn tại Kế toán Nhất Việt luôn là ưu tiên của nhiều người. Để giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng trọn gói cùng GhienCongNghe tham khảo các nội dung bên dưới nhé!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ thành lập công ty trọn gói hay dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói là dịch vụ tư vấn pháp luật phổ biến hiện nay. Dịch vụ này thay mặt khách hàng thành lập doanh nghiệp theo phương thức “Chìa khóa trao tay”.

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ liên quan. Còn lại, toàn bộ các công đoạn liên quan đến việc thành lập sẽ do đơn vị dịch vụ pháp lý thay mặt thực hiện.

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhu cầu thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty khá lớn. Tuy nhiên, do bị hạn chế về kiến thức pháp luật khiến nhiều người dễ gặp các rủi ro trong bước đầu khởi nghiệp.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Với việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc việc lựa chọn sao cho phù hợp và uy tín nhất.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất

Bất kỳ ai khi nghe đến hai từ thủ tục đều cảm thấy chán chường. Tuy nhiên, việc lựa chọn các đơn vị dịch vụ thành lập công ty sẽ góp phần giúp bạn rút ngắn các thủ tục, để các thủ tục được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.

GhienCongNghe vừa tổng hợp đến bạn nội dung thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất cho những ai chưa biết:

 1. Lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp; cụ thể là Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp doanh.
 2. Chủ động tra cứu thêm thông tin tại website “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tránh đăng ký tên doanh nghiệp bị trùng lặp, gây rắc rối về sau.
 3. Lựa chọn một vị trí đắc địa để đặt trụ sở công ty. Địa chỉ công ty được đăng ký phải cụ thể; bao gồm số nhà, tên đường, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương.
 4. Xác định được mức vốn điều lệ của doanh nghiệp dựa vào vốn góp của các thành viên, các cổ đông.
 5. Xác định người đại diện và chức danh người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành.
 6. Đăng ký lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động theo đúng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam.
 7. Chuẩn bị thẻ CCCD hoặc Hộ chiếu.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Các bước thành lập doanh nghiệp chuẩn nhất

Để thành lập doanh nghiệp liệu có dễ dàng? Dưới đây là các bước thành lập doanh nghiệp chuẩn nhất nhất định bạn phải biết.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và một số giấy tờ quan trọng (CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu sao y của thành viên hoặc cổ đông góp vốn có công công chứng không quá 3 tháng; Tên, địa chỉ doanh nghiệp; Số vốn điều lệ; Ngành nghề kinh doanh).

Bước 2: Trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng hoặc nộp Online trực tuyến.

Bước 3: Kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ thành lập công ty. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: Tìm đơn vị khắc dấu uy tín, có đầy đủ pháp lý về khắc dấu theo quy đinh của pháp luật. Việc công bố mẫu dấu …. doanh nghiệp nay đã bãi bỏ (theo quy định mới nhất: Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định về đăng ký doanh nghiệp).

Bước 6: Hoàn thiện các thủ tục sau thành lập công ty liên quan (mở tài khoản doanh nghiệp; đăng ký chữ ký số; nộp tờ khai và thuế môn bài; làm biển doanh nghiệp; đăng ký nộp thuế điện tử;…)

dịch vụ thành lập doanh nghiệp đà nẵng

Có nên lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Nhất Việt?

Bạn đang vướng vào các thủ tục và các bước thành lập doanh nghiệp? Bạn nghĩ thời gian quá lâu và phức tạp? Nếu bạn muốn tối ưu các giai đoạn và rút ngắn thời gian thì Kế toán Nhất Việt – Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng là một giải pháp hữu ích.

 • Là trung tâm hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng về mảng Luật, Kế toán, Thủ tục thành lập doanh nghiệp, Hồ sơ,…
 • Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp trọn gói Đà Nẵng.
 • Hỗ trợ miễn phí TRỌN ĐỜI toàn bộ các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp với khách hàng.
 • Các thủ tục minh bạch, nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng.
 • Kế toán Nhất Việt cam kết về chất lượng với mức giá hợp lý.

Với những lý do như thế, chắn chắn Kế toán Nhất Việt – Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín đã nằm trong sự lựa chọn của bạn đúng không nào? Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

 • Địa chỉ: 10 Thuận An 4, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 430 439
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ketoannhatviet.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannhatviet.vn

GhienCongNghe hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích; đặc biệt là yên tâm lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Kế toán Nhất Việt.