Table of Contents

Sự kiện báo danh Liên Quân là gì? Cách báo danh Liên Quân hiệu quả mà game thủ cần phải biết
Khám phá

Sự kiện báo danh Liên Quân là gì? Cách báo danh Liên Quân hiệu quả mà game thủ cần phải biết

Bạn là một fan của game Liên Quân? Bạn muốn nhận được nhiều phần quà giá trị khi chơi game một cách miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu về các sự kiện báo danh Liên Quân là gì và cách tham gia hiệu quả để nhận về nhiều phần quà nhất nhé!

Bạn muốn biết cách để có nhiều vị tướng và trang phục khi chơi game Liên Quân? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, GhienCongNghe sẽ đưa tới cho bạn một thông tin đầy đủ và chi tiết về sự kiện báo danh Liên Quân Mobile. Đây là một sự kiện rất hấp dẫn và có nhiều phần quà giá trị cho các game thủ. Bạn có muốn biết thêm về nó không? Hãy cùng mình khám phá nhé!

Sự kiện báo danh Liên Quân là gì?

Sự kiện báo danh trong game Liên Quân Mobile là một tính năng cho phép người chơi hoạt động tích cực nhận được các phần thưởng miễn phí hàng ngày khi đăng nhập vào game.

Đây là một cách để Garena khuyến khích người chơi thường xuyên tham gia trò chơi và tăng cường trải nghiệm trong game Liên Quân với những phần thưởng là trang phục (skin) đẹp, hiếm dành cho các vị tướng yêu thích của họ.

Khi tham gia báo danh hàng ngày trong Liên Quân Mobile, người chơi có thể nhận về các phần thưởng bao gồm vàng, mảnh ngọc, thẻ thử tướng, skin và đặc biệt là rương trang phục ngẫu nhiên bậc A khi điểm danh đủ 45 ngày (không cần liên tiếp). Các bạn có thể xem danh sách các phần thưởng trong mục sự kiện của game.

Advertisements

Sự kiện báo danh Liên Quân là gì?

Sự kiện báo danh Liên Quân bắt đầu khi nào? Trong bao lâu?

Sự kiện điểm danh tháng là một sự kiện kéo dài liên tục trong tựa game Liên Quân Mobile, đây là một phần thưởng giá trị mà nhà phát hành Garena dành cho những người chơi hoạt động tích cực.

Có điều, game thủ cần lưu ý rằng sự kiện điểm danh tháng sẽ được cập nhật lại phần thưởng và cơ cấu giải thưởng khác nhau sau mỗi 2 tháng. Do đó, người chơi cần đảm bảo việc điểm danh đủ 45 ngày (trong 60 ngày điểm danh) để nhận được phần thưởng giá trị nhất của sự kiện báo danh tháng là trang phục bậc A.

Nếu người chơi không thực hiện đủ số lần điểm danh trong 2 tháng thì bạn có thể thực hiện điểm danh bù bằng cách sử dụng Vàng (một đơn vị tiền khác trong game) để báo danh bù vào những ngày bạn quên hoặc không thể điểm danh được. Lưu ý rằng bạn sẽ có tối đa 10 lần điểm danh bù trong 2 tháng khi sự kiện diễn ra.

Advertisements

Ngoài sự kiện báo danh tháng, nhà phát hành Liên Quân còn tổ chức các sự kiện điểm danh theo tuần hoặc trong một dịp bất kỳ trong năm. Những sự kiện này, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng hiếm như trang phục bậc S, thẻ tướng, vé quay kho báu,…

Thời gian của các sự kiện này được thông báo trong mục Sự kiện của game, hãy đăng nhập vào Liên Quân và nhấn vào mục Sự kiện ở cột bên phải để biết thông tin các sự kiện báo danh mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện báo danh Liên Quân bắt đầu khi nào? Trong bao lâu?

Cách tham gia sự kiện báo danh Liên Quân hiệu quả nhất

Trước tiên, bạn cần biết cách điểm danh hàng ngày khi đăng nhập vào game Liên Quân, cách thực hiện như sau:

Advertisements

Bước 1: Chọn tab Sự kiện ở góc phải màn hình chính của game.

Cách tham gia sự kiện báo danh Liên Quân hiệu quả nhất

Bước 2: Chọn biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh ở góc trên bên phải của tab sự kiện.

Cách tham gia sự kiện báo danh Liên Quân hiệu quả nhất

Advertisements

Bước 3: Chọn Điểm danh ngay và nhấn điểm danh để nhận phần thưởng của ngày hôm đó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng 300 vàng để điểm danh bù những ngày chưa điểm danh để nhận được những phần quà miễn phí. Khi các bạn nâng vip mỗi tháng sẽ được 3 lần điểm danh bù miễn phí.

Khi tham gia sự kiện báo danh trong game Liên Quân Mobile, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Sự kiện báo danh được tính theo giờ Việt Nam (GMT+7), nên các bạn cần đăng nhập vào game trước 23:59 mỗi ngày để nhận phần thưởng.
  • Sự kiện báo danh không yêu cầu người chơi phải điểm danh liên tiếp, nên các bạn không cần lo lắng nếu bỏ lỡ một vài ngày.
  • Sự kiện báo danh có thể thay đổi phần thưởng theo từng tháng hoặc theo các sự kiện đặc biệt của game, nên các bạn cần theo dõi thông tin trên fanpage hoặc website chính thức của game để không bỏ lỡ.

Như vậy, chỉ cần báo danh đầy đủ trong 30 ngày, các game thủ sẽ nhận được tổng cộng 18000 Vàng và 24 Thẻ tướng ngẫu nhiên, trong đó có thể có những tướng mới nhất và hiếm nhất của Liên Quân Mobile.

Advertisements

Sự kiện báo danh Liên Quân Mobile là một sự kiện rất hấp dẫn và có nhiều phần quà giá trị dành cho các game thủ. Chỉ cần báo danh hàng ngày trên trang chủ của Liên Quân Mobile, các game thủ có thể nhận được Vàng, Thẻ tướng và đặc biệt là trang phục đẹp và hiếm có dành cho vị tướng bạn yêu thích.

Đây là một cơ hội không nên bỏ qua để tăng cường sức mạnh cho kho tướng của mình và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao với Liên Quân Mobile. Hãy nhanh tay báo danh ngay hôm nay để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn này nhé!

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy LIKE và chia sẻ bài viết này để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé.