Table of Contents

Tình trạng Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì?
Khám phá

Tình trạng Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì?

Vì lý do bảo mật và tránh trường hợp đăng ký giả mạo thông tin, đã có không ít người […]

Vì lý do bảo mật và tránh trường hợp đăng ký giả mạo thông tin, đã có không ít người dùng ChatGPT gặp phải thông báo Too many signups from the same IP. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu chi tiết Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì và hướng giải quyết trong bài viết dưới đây nhé.

Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì?

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội trong việc giải quyết tìm kiếm và tạo lập thông tin, hình ảnh, video,… ChatGPT hiện đang là ứng dụng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Trước khi đăng nhập và sử dụng, tất cả mọi người đều phải thực hiện công việc đó chính là đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp xuất hiện thông báo Too many signups from the same IP. Vậy, Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, Too many signups from the same IP là một lỗi báo động tình trạng có quá nhiều yêu cầu đăng ký từ chung một địa chỉ IP. Điều này thường sẽ xảy ra trong hai trường hợp cụ thể là có nhiều người cùng sử dụng chung một mạng internet để đăng ký tài khoản hoặc có quá nhiều tài khoản được yêu cầu đăng ký từ chung một địa chỉ IP.

Mục đích chính của thông báo trên đó chính là ngăn chặn được những tài khoản giả mạo hoặc không tuân thủ theo quy tắc từ hệ thống.

Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì?

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Too many signups from the same IP trên ChatGPT

Ở thời điểm hiện tại, ChatGPT chỉ cho phép hoạt động trên một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định. Do đó, tình trạng fake IP đã diễn ra với tần suất lớn hơn và vô tình dẫn đến sự trùng lặp IP trong đăng nhập.

Đó chính là nguyên nhân hình thành nên lỗi Too many signups from the same IP. Vậy, có những cách gì để khắc phục sự cố Too many signups from the same IP trên ChatGPT?

Thử lại sau một khoảng thời gian ngắn

Như đã đề cập, việc có quá nhiều yêu cầu đăng ký từ chung một địa chỉ IP chính là nguyên nhân hình thành nên lỗi này. Do đó, bạn hãy dành một khoảng thời gian ngắn để chờ đợi và thực hiện lại các thao tác. Trong trường hợp hiểu rõ có chung nhiều người cùng sử dụng địa chỉ IP, hãy đảm bảo rằng số lượng người cùng đăng ký ChatGPT trong cùng một thời điểm là không quá lớn.

khắc phục lỗi Too many signups from the same IP trên ChatGPT

Thay đổi địa chỉ IP

Việc chờ đợi để giảm số lượng người dùng chung địa chỉ IP có thể thực hiện một cách đơn giản, tuy nhiên có thể gây tốn thời gian cho người sử dụng.

Do đó, nhiều người chọn việc thay đổi địa chỉ IP để giải quyết vấn đề. Ở thời điểm hiện tại, có đa dạng các cách thay đổi địa chỉ IP khác nhau, tuy nhiên dưới đây là gợi ý phổ biến và dễ dàng thao tác nhất hiện nay.

Bước 1: Trên màn hình máy tính của bạn, tìm và mở Control Panel.

Bước 2: Chọn Network and Sharing Center. Trong trường hợp không xuất hiện Network and Sharing Center, nhấn chọn Network and Internet -> Network and Sharing Center.

khắc phục lỗi Too many signups from the same IP trên ChatGPT

khắc phục lỗi Too many signups from the same IP ChatGPT

Bước 3: Nhấn mở Change adapter settings và đúp chuột vào địa chỉ IP mà bạn muốn thay đổi.

lỗi Too many signups from the same IP trên ChatGPT

Bước 4: Trỏ chuột vào Properties, sau đó nhấn đúp chuột tại dòng lệnh Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

lỗi Too many signups from the same IP ChatGPT

Bước 5: Mở hộp thoại Use the follow IP address và điền địa chỉ IP mới thích hợp.

lỗi Too many signups from the same IP ChatGPT

Với những thông tin trên, hy vọng quý bạn đọc sẽ hiểu rõ được khái niệm Too many signups from the same IP trên ChatGPT là gì. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên nhấn like & share để ủng hộ GhienCongNghe và chia sẻ thông tin này đến với nhiều độc giả hơn.