Table of Contents

Top 16 App thử kiểu tóc hot trend nhất hiện nay
App

Top 16 App thử kiểu tóc hot trend nhất hiện nay

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi kiểu tóc của bạn. Tuy nhiên, bạn lăn tăn với kiểu tóc mới không biết có hợp với mình không? Cùng GhienCongNghe thử ngay những app thử kiểu tóc được cập nhật thường xuyên các xu hướng thế giới dưới đây để tìm ra cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Ngày nay, bạn không cần phải căng thẳng khi thay đổi kiểu tóc, bạn có thể thay đổi kiểu tóc cực chất mà không cần di chuyển từ nhà, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và những ứng dụng khá hay dưới đây. Các bạn hãy theo dõi bài viết này của GhienCongNghe để giới thiệu tới các bạn những app thử kiểu tóc cực thú vị nhé.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trang điểm lại tóc, các ứng dụng này cho phép bạn thử các kiểu tóc và thử nghiệm với các màu tóc để xem chúng trông như thế nào đối với bạn trước khi bạn đặt lịch hẹn làm tóc.

App thử kiểu tóc – Modiface Hair Color (iOS)

Nếu bạn đang dự định trang điểm cho mái tóc màu sáng của Kardashian-Jenner của riêng mình, thì ứng dụng thay đổi màu tóc này sẽ thuyết phục bạn thực hiện và cũng sẽ hướng dẫn bạn tìm ra màu sắc hoàn hảo để bạn không phải hối tiếc.

Chúng mình thích kết quả trông thực tế và chức năng video trực tiếp trong ứng dụng thay đổi màu tóc này. Lật máy ảnh điện thoại của bạn sang chế độ chụp ảnh tự sướng, sau đó cuộn qua nhiều tùy chọn màu tóc, chuyển từ vàng sang đen hoặc tìm màu đỏ lý tưởng của bạn và xem kết quả ngay lập tức.

app thử kiểu tóc

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ sáng bóng và cường độ của từng màu. Một điểm đáng chú ý khác là ứng dụng được thực hiện bởi Modiface, những người đi đầu trong lĩnh vực mô phỏng vẻ đẹp thử thực tế tăng cường.

App thử kiểu tóc – Hairstyle Makeover (iOS)

Sắp tới có một sự kiện lớn mà bạn không thể bỏ qua? Hoặc có thể bạn đang muốn mở rộng danh mục kiểu tóc hàng ngày của mình. Ứng dụng này cho phép bạn thử nghiệm một kiểu tóc ảo để xem nó trông như thế nào với hình dạng và đặc điểm khuôn mặt của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên một bức ảnh của chính mình (nếu bạn đang thử các kiểu tóc cho một dịp đặc biệt, chúng mình khuyên bạn nên mặc cho mình bộ trang phục bạn định mặc để xem cách đường viền cổ áo hoạt động với từng kiểu tóc), vuốt nhẹ qua phần ngắn, tùy chọn kiểu tóc trung bình và dài, và chọn một người chiến thắng.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ kết quả cuối cùng với bạn bè và mang nó đến buổi hẹn làm tóc. Ứng dụng này cũng có các công cụ chỉnh sửa tích hợp.

app-thu-kieu-toc-02

Hairstyle for Your Face Shape (iOS)

Hình dạng khuôn mặt của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc một kiểu tóc nhất định sẽ trông như thế nào đối với bạn. Ứng dụng này loại bỏ phỏng đoán về kiểu tóc của bạn và giúp bạn tạo kiểu tóc và độ dài hoàn hảo để bạn bước ra khỏi tiệm làm tóc đó trông 10/10.

Trình mô phỏng cắt tóc này trước tiên giúp bạn xác định hình dạng khuôn mặt của mình bằng cách phân tích ảnh bạn tải lên. Từ đó, nó sẽ tạo ra một danh sách các đề xuất mà bạn có thể thử nghiệm. Nó chắc chắn sẽ đánh bại cam kết cắt pixie chỉ để tìm ra một kiểu tóc bob nhiều lớp sẽ là một lựa chọn phù hợp.

app-thu-kieu-toc-03

Your Perfect Hairstyle – App thử kiểu tóc cho nữ (iOS)

Nếu bạn đang nghĩ đến việc hoàn thiện với một kiểu dáng, kiểu dáng hoặc màu sắc hoàn toàn mới, thì diện mạo đa dạng của ứng dụng này sẽ thực sự giúp bạn hoàn thiện những gì bạn muốn và những gì sẽ trông đẹp nhất đối với bạn.

Thử nghiệm với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, xem bạn sẽ trông như thế nào với mái tóc xoăn, cắt bỏ tất cả hoặc gây ấn tượng với bộ phim bằng một màu tóc bất ngờ. Ứng dụng này rất thú vị và gây nghiện để chơi cùng và sẽ khuyến khích bạn mạo hiểm ra ngoài vùng an toàn cho mái tóc của mình.

Hairstyle Try On (Android/iOS)

Cung cấp các kiểu tóc an toàn và dễ mặc hơn một chút so với ứng dụng Your Perfect Hairstyle, ứng dụng này sẽ giúp những người nghiêm túc muốn thử một cái gì đó mới để tìm thấy sự phù hợp của họ.

Bạn có thể chọn giữa các độ dài tóc, màu tóc và kiểu tóc khác nhau và công cụ chỉnh sửa cho phép bạn tinh chỉnh từng thứ để tùy chỉnh thêm. Nếu bạn đã thu hẹp nó xuống một vài giao diện nhưng không thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy tiếp tục và chia sẻ các lựa chọn của bạn trực tuyến với gia đình và bạn bè của bạn và yêu cầu họ bỏ phiếu cho người yêu thích của họ.

Top 16 App thử kiểu tóc hot trend nhất hiện nay

Hairstyles and Haircuts (iOS)

Hairstyles and Haircuts một app đổi kiểu tóc miễn phí trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập kiểu tóc phong phú cho tất cả mọi người trên thế giới. Nó sẽ dạy bạn cách tự tạo kiểu riêng qua nhiều video hướng dẫn.

Vlogger nổi tiếng Bobby Glam là người đã quay những video hướng dẫn làm đẹp đặc biệt cho app xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này. Danh mục kiểu tóc phong phú của Hairstyles and Haircuts vẫn luôn được cập nhật thường xuyên.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các kiểu tết tóc, buộc đuôi ngựa và những kiểu cắt tóc tuyệt đẹp khác. Khi chọn được kiểu yêu thích, hãy lưu nó lại và đưa cho thợ cắt tóc ở cửa tiệm. Bạn sẽ có được một mái tóc đẹp ưng ý.

Hairstyles and Haircuts hiện đã có hơn 500 nghìn người dùng trên khắp thế giới. Đây là app thử kiểu tóc hữu ích cho bạn trên mobile. Sử dụng Hairstyles and Haircuts miễn phí nên còn ngại ngần gì mà không cài trên smartphone cơ chứ.

  • Link tải đang được cập nhật

Change Hairstyle (Android)

Đúng như tên gọi, Change Hairstyle là app thay đổi kiểu tóc dành cho bạn gái sử dụng Android. Khác các ứng dụng thông thường khác, Change Hairstyle còn liệt kê rất nhiều sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm. Bạn có thể dễ dàng dùng thử những sản phẩm này và đổi kiểu tóc mong muốn trước khi tới tiệm làm tóc.

Cách dùng ứng dụng chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh bằng camera của điện thoại và dùng nó trên Change Hairstyle cho Android. Bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều phong cách tóc khác nhau để thử lên ảnh chân dung của bản thân. Tất cả đều miễn phí.

  1. Link tải cho Android

Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)

Nếu đang nghĩ tới một app chỉnh tóc đẹp cho bạn thì đừng ngại tham khảo Perfect Hairstyle-Women & Men. Ứng dụng sẽ giúp bạn thử nhiều kiểu tóc mong muốn và biết được phong cách nào phù hợp nhất với bản thân từ tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn bồng bềnh, đổi màu nổi hay cạo trọc… Sử dụng Perfect Hairstyle-Women & Men vui và khá thú vị.

Hair Color (Android/iOS)

Hair Color là ứng dụng làm đẹp phổ biến nhất trên kho ứng dụng, cho phép bạn thử nhiều màu tóc ảo khác nhau chỉ trong vài giây. Toàn bộ việc bạn phải làm là chụp ảnh, dùng phát hiện màu tự động để ứng dụng định hình mái tóc, rồi thay đổi nhiều màu khác nhau để xem sắc thái nào phù hợp nhất với bạn.

App thử kiểu tóc đẹp cho nữ này được phát hành miễn phí.

Top 16 App thử kiểu tóc hot trend nhất hiện nay

Perfect365 (Android/iOS)

Perfect365 là ứng dụng thử kiểu tóc một lần chạm. Bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc chỉ bằng một cử chỉ chạm đơn giản. Ứng dụng này xếp thứ nhất tại 67 quốc gia, với 55 triệu người dùng và đang tiếp tục tăng lên.

app thử kiểu tóc

Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Với app Hairstyle Magic Mirror, sẽ thay đổi diện mạo của bạn, cho phép bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới và hấp dẫn cùng nhiều biến thể màu sắc khác nhau. Chụp ảnh cho bạn bè hoặc cô gái của bạn và vui vẻ để thay đổi diện mạo của họ.

Hairstyle Magic Mirror

Hairstyle Lite (iOS)

Thử kiểu tóc ảo cho nam và nữ. Bạn tìm kiếm một kiểu tóc mới mà không chắc chắn những gì sẽ phù hợp với bạn? Tải ảnh của bạn lên – thử kiểu tóc mới, xem có hợp với bạn không.

Cộng với 15 kiểu tóc miễn phí với nhiều độ dài khác nhau để thử và tùy chọn mua gói tạo kiểu với tổng số hơn 600 kiểu tóc. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn với những ứng dụng thú vị đó.

ModiFace (Android/iOS)

Modiface là ứng dụng trang điểm kỹ thuật số phổ biến nhất cho phép bạn thử các ngoại hình khác nhau. Thử một màu tóc hoàn toàn mới chỉ trong vài giây với ứng dụng Màu tóc!

Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh của chính mình, sử dụng tính năng phát hiện tóc tự động của chúng tôi để phác thảo tóc của bạn và sau đó áp dụng các màu tóc khác nhau để xem màu tóc nào phù hợp với bạn.

  • Link tải đang được cập nhật

ChouChou

Ứng dụng ChouChou có vô vàn kiểu tóc dài ngắn, dày mỏng theo phong cách khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với từng kiểu khuôn mặt, chẳng hạn như tóc Bob trẻ trung, tóc ngắn duỗi thẳng như model, tóc uốn lọn xoăn sóng nhẹ nhàng, tóc xù mì bồng bềnh, tóc cụp dịu dàng…

Bạn sẽ được nhìn cả đằng trước, đằng sau và bên cạnh của mái tóc để hình dung khi sở hữu một bộ tóc thật trông sẽ như thế nào.

Hair Cast (iOS)

Hair Cast cung cấp cho bạn lời khuyên về kiểu tóc dựa trên thời tiết trong khu vực của bạn. Bí quyết cho một ngày tóc đẹp là đây. Hair Cast cung cấp cho bạn các mẹo tạo kiểu tóc tùy chỉnh dựa trên thời tiết địa phương. Tạm biệt những ngày tóc tồi tệ với Hair Cast.

  • Link tải đang được cập nhật

Beautylish (Android/iOS)

Beautylish giống như Pinterest chỉ dành cho các sản phẩm và xu hướng làm đẹp. Khám phá vẻ đẹp và xu hướng mới nhất, tìm hiểu các mẹo trang điểm cần thiết và mua sắm các sản phẩm tuyệt vời trên ứng dụng Beautylish.

Beautylish

Như vậy, GhienCongNghe đã giới thiệu top app tạo kiểu tóc, giúp bạn đưa ra quyết định chắc chắn hơn trước khi quyết định thay đổi một kiểu tóc mới hoặc nhuộm một màu tóc theo sở thích của bạn. Hãy thử nhiều app tạo kiểu tóc khác nhau được liệt kê ở trên để chắc rằng có nhiều kiểu tóc hợp hơn kiểu tóc bạn đang nhấm đến.

Xem thêm:

Vậy là qua bài viết dưới đây, các bạn đã được tìm hiểu về những app thử kiểu tóc rất thú vị. Nếu cảm thấy bài viết này có ích, hãy Like & Share để GhienCongNghe tiếp tục ra mắt những bài viết chất lượng hơn nhé.