Table of Contents

Cách fake IP trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả
Khám phá

Cách fake IP trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả

Fake IP được xem là một trong những tiện ích nhằm giúp người dùng bảo mật thông tin một cách […]

Fake IP được xem là một trong những tiện ích nhằm giúp người dùng bảo mật thông tin một cách tối đa và có thể truy cập vào một số Website bị chặn. Trong nội dung bài viết này, GhienCongNghe mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu các cách fake IP trên máy tính đơn giản nhất hiện nay.

Fake IP trên PC thông qua Proxy

Sử dụng Proxy fake IP thủ công

Bước 1: Cần xác định proxy bạn muốn kết nối. Trong trường hợp chưa có proxy, truy cập vào Website https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ để tìm kiếm và sao chép mã proxy thích hợp.

hướng dẫn fake IP máy tính

Bước 2: Tại mục tìm kiếm, nhấn từ khóa inetcpl.cpl và truy cập vào truy vấn được trả về.

Advertisements

hướng dẫn fake IP PC

Bước 3: Trong giao diện Internet Properties, nhấn chọn lần lượt theo thứ tự Connections -> LAN settings.

fake IP PC

Bước 4: Xuất hiện thư mục Proxy Server, tích vào mục Use a proxy server for your LAN. Tiếp đó tiến hành điền Proxy IP, Proxy Port  (đã sao chép ở bước 1) vào các ô Address, Port. Cuối cùng chọn OK để bắt đầu truy cập.

Advertisements

fake IP máy tính

Sử dụng phần mềm của Proxy

Hiện tại phần mềm của Proxy sẽ cho người dùng thời hạn miễn phí trong vòng 30 ngày. Cách fake IP trên máy tính thông qua phần mềm Proxy sẽ được thực hiện theo thứ tự như sau:

Bước 1: Tìm kiếm Socks phù hợp thông qua Website https://www.socks-proxy.net/. Trong quá trình chọn lựa Socks nên lưu ý các vấn đề như sau:

  • Tên quốc gia bạn muốn fake IP sẽ nằm tại mục Country.
  • Hãy đảm bảo chọn lựa những Socks còn hoạt động.
  • Nên sử dụng những phiên bản thuộc Socks 4 hoặc Socks 5.

cách fake IP máy tính

Advertisements

Bước 2: Tải phần mềm của Proxy thông qua đường link https://www.proxifier.com/download/.

Bước 3: Nhấn khởi động cho phần mềm sau khi hoàn thành việc tải xuống. Tại giao diện hiển thị, nhấn chọn lần lượt tab Profile -> Proxy servers.

cách fake IP PC

Bước 4: Nhấn chọn nút Add nằm ở góc bên phải màn hình.

Advertisements

cách fake IP

Bước 5: Tại ô Address và Port, nhập lần lượt IP address, Port của Sock vừa tìm được tại bước 1. Trong ô Protocol, chọn phiên bản của Sock là Socks 4 hoặc Socks 5. Cuối cùng nhấn chọn OK để kết nối.

Phần mềm fake IP

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, giao diện sẽ xuất hiện câu hỏi muốn đặt Socks làm trình duyệt mặc định không. Nhấn chọn Yes để hoàn thành quy trình fake IP trên máy tính.

Advertisements

Cách fake IP máy tính

Hướng dẫn fake IP trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Tìm kiếm Socks phù hợp thông qua Website https://www.socks-proxy.net/.

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome -> Chọn nút ba chấm dọc góc trên bên phải màn hình. Xuất hiện thanh công cụ gồm nhiều chọn lựa, nhấn vào Settings (cài đặt).

Cách fake IP PC

Advertisements

Bước 3: Nhấn chọn ô Nâng cao nằm tại vị trí dưới cùng của trang để mở rộng cửa sổ thiết lập.

Hướng dẫn fake IP máy tính

Bước 4: Kéo tìm phần hệ thống, sau đó chọn mở tùy chọn cài đặt proxy trên máy tính.

Hướng dẫn fake IP trên máy tính

Advertisements

Bước 5: Màn hình chuyển đến tab Proxy thuộc mục Network & Internet. Thực hiện nhập Proxy mới bao gồm Adderess và Port để hoàn thành việc fake IP.

fake IP PC

Fake IP trên máy tính qua kết nối VPN

Hiện tại số lượng phần mềm fake IP PC đang ngày càng đa dạng với những ưu nhược điểm khác nhau. Dựa trên nhu cầu của người dùng để có thể chọn VPN miễn phí cho Chrome hoặc các tiện ích cho trình duyệt khác. Dưới đây là gợi ý về về tiện ích Hola – một trong những phần mềm fake IP được nhiều người đánh giá cao.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Hola VPN tại cửa hàng trực tuyến. Nhấn chọn Thêm vào Chrome để thêm tiện ích. Lúc này, biểu tượng của Hola sẽ xuất hiện tại góc phải màn hình.
  • Bước 2: Nhấn mở Hola và chọn quốc gia bạn muốn fake IP. Ngay sau đó, hệ thống sẽ thiết lập VPN mới cho bạn.

Fake IP trên PC

Advertisements

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số phần mềm như Extension AnonymoX, Ultrasurf, DNS Jumper,…

Cách fake IP trên máy tính của hacker

Bên cạnh những cách trên, hiện tại có một số người thực hiện thay đổi địa chỉ IP thực tế của mình bằng cách sử dụng mạng công cộng hoặc ở những nơi đông đúc như trường học, công viên, quán cà phê,…

Việc này gây nên nhiều khó khăn trong quá trình truy vấn địa chỉ IP thực tế cho người dùng. Đặc biệt, do có nhiều người cùng sử dụng chung nên sẽ rất khó tìm ra truy vấn cụ thể.

Tuy nhiên, kỹ thuật này có thể gây nên một số hậu quả như bị đánh cắp thông tin cá nhân, mật khẩu các tài khoản có liên quan, nhiễm virus hoặc mã độc.

Advertisements

Fake IP trên máy tính

Hy vọng với những thông tin GhienCongNghe vừa chia sẻ, quý bạn đọc sẽ chọn lựa được cách fake IP trên máy tính phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nên tránh sử dụng fake IP có thể trái với quy định của một số nước và nền tảng công nghệ. Do đó nên cân nhắc trước khi thực hiện nhé.