Table of Contents

Top 9 VPN miễn phí cho Chrome được nhiều người dùng nhất hiện nay
Tin tức

Top 9 VPN miễn phí cho Chrome được nhiều người dùng nhất hiện nay

Hiện tại, số lượng VPN miễn phí cho Chrome đang ngày càng đa dạng với nhiều chọn lựa khác nhau. […]

Hiện tại, số lượng VPN miễn phí cho Chrome đang ngày càng đa dạng với nhiều chọn lựa khác nhau. Tuy nhiên, đâu sẽ là sự chọn lựa an toàn và đáng tin cậy cho người dùng. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Các VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất hiện nay

Hotspot Shield

Hotspot Shield được nhận xét là một trong các dịch vụ VPN được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Hãng cung cấp tiện ích cho đa dạng các hệ điều hành khác nhau, bao gồm trình duyệt Chrome.

Nhờ những lợi thế nổi bật về máy chủ, Hotspot Shield hiện đang triển khai đa dạng và liên tục các dịch vụ khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, tốc độ truy cập Internet siêu nhanh của chúng cũng được nhiều người đánh giá cao.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/hotspot-shield-free-vpn-p/nlbejmccbhkncgokjcmghpfloaajcffj

Advertisements

VPN miễn phí Chrome

Touch VPN

Một trong những tiện ích VPN miễn phí cho Chrome nhận được số lượng người tải khá cao hiện nay chính là Touch VPN. Với lượt người dùng hiện tại đã chạm mốc hơn 7 triệu người, tiện ích này được nhận xét là cho trải hiệu bảo mật tốt, tốc độ lướt Web nhanh chóng.

Ngoài Google Chrome, Touch VPN còn được triển khai trên hiện điều hành Android với các chức năng tương tự. Đến thời điểm hiện tại, tiện ích này đã được sử dụng rộng rãi trên cả hai nền tảng.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/touch-vpn-secure-and-unli/bihmplhobchoageeokmgbdihknkjbknd

Advertisements

VPN miễn phí trên Chrome

Free VPN

Đây được biết đến là một trong những dịch vụ VPN miễn phí cho trình duyệt Chrome. Bên cạnh đó, Free VPN còn có những ưu điểm vượt trội như bảo vệ trình duyệt, bảo vệ lướt thông tin lướt Web, có khả năng ẩn địa chỉ IP,…

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno

chrome vpn free

Advertisements

ZenMate Free VPN

ZenMate Free được biết đến là một trong những VPN miễn phí dành cho Chrome trong việc ẩn địa chỉ IP. Khi sử dụng tiện ích này, bạn sẽ được sử dụng miễn phí ZenMate trong vấn đề mã hóa bảo mật và ẩn địa chỉ IP. Qua đó giúp người dùng bảo vệ được dữ liệu và lướt Web ẩn danh không giới hạn dữ liệu.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-zenmate-best-vpn/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme

chrome vpn miễn phí

ExpressVPN

Ở thời điểm hiện tại, ExpressVPN cho phép người dùng kiểm soát một cách tối đa các thông tin có trên mạng xã hội Internet. Bên cạnh chức năng bảo mật tốt, chúng còn được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội như chặn các trang Web không cần thiết, quảng cáo, xóa lịch sử đã truy cập,…

Advertisements

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/expressvpn-vpn-proxy-for/fgddmllnllkalaagkghckoinaemmogpe

VPN miễn phí Chrome

NordVPN

NordVPN là một trong những VPN miễn phí cho Chrome có khả năng hoạt động ổn định và tương thích trên đa dạng các nền tảng khác nhau. So với một số tiện ích hiện nay, NordVPN mang lại tốc độ trải nghiệm nhanh chóng, không gây gián đoạn trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

Đáng chú ý, NordVPN có khả năng bảo mật thông tin rất cao, đồng thời chặn quảng cáo và mã độc trên các trang Web một cách hiệu quả. Từ đó bảo vệ an toàn thông tin cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Advertisements

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/nordvpn-vpn-proxy-for-pri/fjoaledfpmneenckfbpdfhkmimnjocfa

VPN cho Chrome miễn phí

Easy VPN

Trong số những ứng dụng VPN miễn phí cho Chrome hiện nay, Easy VPN mang đến một giao diện đẹp mắt và trực quan hơn. Các công cụ được bố trí đơn giản, dễ dàng cho người dùng làm quen và sử dụng. Ngoài ra tiện ích này cũng đáp ứng được song song các vấn đề như tốc độ lướt Web nhanh chóng, hệ thống bảo mật chặt chẽ.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/easyvpn-the-secured-conne/fpaacjbgplkmlcpmdljhndfoginnfaao

Advertisements

VPN cho Chrome miễn phí

SaferVPN

Để đáp ứng phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt nhất, SaferVPN hiện tại đã trang bị khoảng 30 máy chủ ẩn danh trên khắp thế giới. Số lượng tuy không thật sự lớn nhưng vẫn được nhận xét là mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng. Đặc biệt nhất chính là việc chặn các hacker, kẻ xấu xâm nhập và ăn cắp thông tin.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/safervpn-proxy-free-fast/cocfojppfigjeefejbpfmedgjbpchcng

Miễn phí VPN cho Chrome

Advertisements

CyberGhost

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này đó chính là CyberGhost, tiện ích được mệnh danh là có khả năng giúp bạn bỏ chặn mọi trang Web. CyberGhost được trang bị xây dựng trên chuỗi hệ thống Ethereum, từ đó đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn thuộc chế độ riêng tư và không có bất kỳ một sự xâm nhập nào.

Link tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/stay-secure-with-cybergho/ffbkglfijbcbgblgflchnbphjdllaogb

VPN cho Chrome miễn phí

Cách sử dụng VPN free cho Chrome

Hiện tại, cách sử dụng VPN đã trở nên đơn giản và chỉ trong vài thao tác. Đối với những extensions trong cửa hàng trực tuyến nêu trên, bạn sẽ sử dụng theo các bước như sau:

Advertisements

Bước 1: Truy cập vào tiện ích bạn muốn sử dụng.

Bước 2: Cài đặt thêm tiện ích đó vào trình duyệt bằng cách nhấn thêm vào Chrome.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ tiến hành sử dụng mọi thứ như bình thường.

Cách sử dụng VPN free cho Chrome

Advertisements

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý bạn đọc sẽ sớm chọn được VPN miễn cho Chrome phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật một cách thường xuyên các ứng dụng và tiện ích mới nhất, do đó đừng quên ghé thăm GhienCongNghe mỗi ngày nhé.