Table of Contents

Hướng dẫn 2 cách kích hoạt sim iTel đơn giản và dễ thực hiện
Khám phá

Hướng dẫn 2 cách kích hoạt sim iTel đơn giản và dễ thực hiện

Sim iTel được nhiều người ưa chuộng bởi được khuyến mãi nhiều gói cước giá rẻ. Nếu bạn mua sim […]

Sim iTel được nhiều người ưa chuộng bởi được khuyến mãi nhiều gói cước giá rẻ. Nếu bạn mua sim iTel hoặc may mắn được nhà mạng tặng miễn phí sim này thì cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng được những ưu đãi đó. Hôm nay GhienCongNghe sẽ gửi đến bạn các cách kích hoạt sim iTel cực đơn giản nhé!

Tại sao cần kích hoạt sim iTel?

Sau khi biết được sim iTel là sim gì thì nhiều người lại cùng thắc mắc tại sao cần kích hoạt dòng sim này. Mọi người thường lầm tưởng rằng khi mua một chiếc thẻ sim, người dùng sẽ đăng ký thông tin cá nhân và kích hoạt sim là đã kích hoạt thành công và đã có thể sử dụng được.

Sự thật rằng việc kích hoạt thật sự hoàn tất khi người dùng nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72 giờ đồng hồ kể từ lúc đăng ký chính chủ.

Vậy nên trả lời cho câu hỏi tại sao cần kích hoạt sim iTel chính là để có thể sử dụng được sim, phục vụ cho những mục đích gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký mạng và nhiều nhu cầu khác.

Advertisements

Tại sao cần kích hoạt sim iTel?

Bên cạnh đó, việc kích hoạt sim iTel không chỉ để sử dụng sim mà người dùng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi từ phía nhà mạng. Khi quá trình kích hoạt diễn ra thành công, khách hàng sẽ nhận được 1GB data miễn phí truy cập mạng sau khi kích hoạt thành công. 

Cách tự kích hoạt sim iTel bằng tin nhắn tại nhà

Một cách đơn giản mà các bạn có thể tự kích hoạt sim iTel tại nhà chính là kích hoạt qua tin nhắn SMS. Cách kích hoạt này cũng khá đơn giản mà mọi người có thể tự thực hiện được, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Cách tự kích hoạt sim iTel bằng tin nhắn tại nhà

Advertisements

Bước 1: Tiến hành lắp sim iTel mới vào thiết bị di động.

Bước 2: Vào mục tin nhắn và soạn tin theo cú pháp: DK ITEL gửi 8968 hoặc thực hiện thao tác trên phím *101#OK. Tin nhắn này sẽ được miễn phí nên các bạn không phải lo tốn phí.

Cách tự kích hoạt sim iTel bằng tin nhắn tại nhà

Sau khi hoàn tất 2 bước trên đây, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo đã kích hoạt thành công. Kể từ thời điểm này là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng sim và các dịch vụ, khuyến mãi, ưu đãi của sim iTelecom.

Advertisements

Tuy nhiên để sử dụng được những điều trên thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản chính của mình để bắt đầu trải nghiệm bởi trong sim sẽ không có tiền có sẵn. 

Bên cạnh đó, người dùng cần nạp thẻ đầu tiên với mệnh giá tối thiểu từ 20.000 VNĐ trở lên. Bạn có thể nạp thẻ bằng hình thức online qua các ứng dụng thanh toán như Zalopay, Momo,… hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để nạp tiền bằng thẻ cào.

Cách kích hoạt tại điểm giao dịch

Ngoài việc tự kích hoạt tại nhà thì người dùng cũng có thể đến các điểm giao dịch hoặc nhà mạng để nhờ nhân viên kích hoạt thẻ sim iTel nếu bạn lo sợ bản thân không hiểu biết và dễ sai sót.

Đến tại điểm giao dịch bạn sẽ được các giao dịch viên hỗ trợ kích hoạt sim, đồng thời đăng ký sim chính chủ một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Khi đi, người dùng chỉ cần đem theo Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hay Hộ chiếu bản gốc để xác nhận thông tin.

Advertisements

Cách kích hoạt tại điểm giao dịch

Vậy là GhienCongNghe đã hướng dẫn mọi người cách kích hoạt sim iTel đơn giản và nhanh chóng nhất. Có thể thấy hai cách trên các bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Chúc mọi người kích hoạt thành công để sử dụng thẻ sim nhé.