Table of Contents

SIM iTel là SIM gì? Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng SIM iTelecom
Khám phá

SIM iTel là SIM gì? Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng SIM iTelecom

Cho đến thời điểm hiện tại, mạng di động iTel đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trên thị trường […]

Cho đến thời điểm hiện tại, mạng di động iTel đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trên thị trường viễn thông. Tuy vậy, không ít người vẫn còn thắc mắc SIM iTel là gì? SIM iTel của nhà mạng nào? SIM iTel có những ưu đãi gì nổi trội hơn so với những nhà mạng khác? Câu trả lời sẽ được GhienCongNghe giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

SIM iTel là SIM gì? 5 điều cần biết về SIM iTel

Hiểu một cách đơn giản, SIM iTel là SIM do nhà mạng iTel phát hành. Đây là mạng di động thuộc công ty Đông Dương Telecom, vận hành dựa trên cơ chế mạng ảo thông qua việc hợp tác cùng một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay là Vinaphone. Hiện tại, SIM iTel chỉ có một đầu số duy nhất là 087.

SIM iTel là SIM gì? Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng SIM iTelecom

SIM iTel là mạng gì? SIM iTel của nước nào?

SIM iTel được phát hành vào ngày 25/04/2019, thuộc công ty Đông Dương Telecom. Đây là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

SIM iTel của nhà mạng nào?

SIM iTel là sự hợp tác của Vinaphone và công ty Đông Dương Telecom với đầu số duy nhất 087. iTel là nhà mạng di động ảo bởi nó sử dụng hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone.

Advertisements

SIM iTel của nhà mạng nào?

SIM iTel nạp thẻ nào?

Các thuê bao sử dụng dòng SIM iTel có thể sử dụng thẻ nạp Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản SIM iTel. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hình thức nạp thẻ điện tử khác. Chẳng hạn như nạp qua Ví MoMo, nạp tiền online, qua ứng dụng ngân hàng,…

Nếu tài khoản của thuê bao đang hết tiền nhưng quý khách vẫn muốn duy trì hoạt động nghe gọi hoặc đăng ký mạng khẩn cấp thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền SIM iTel.

Mạng di động iTel cung cấp Internet tốc độ cao với chi phí thấp

Mục tiêu của iTel là kết nối người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ thông qua thiết bị di động và Internet. Hiểu được nhu cầu của hầu hết khách hàng hiện nay là sử dụng Internet tốc độ cao với chi phí thấp, iTel đã cung cấp nhiều dịch vụ Internet 4G chất lượng cao với chi phí cực rẻ.

Mạng di động iTel cung cấp Internet tốc độ cao với chi phí thấp

Advertisements

iTel lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam

iTel luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì vậy, iTel luôn cố gắng hoàn thiện và cải tiến liên tục về dịch vụ cũng như sản phẩm để mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Không những vậy, iTel cũng rất chú trọng vào hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài miễn phí 1900 1087 – 0877 087 087 hoặc các đại lý ủy quyền. Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm xử lý những vấn đề thuộc thẩm quyền hoặc chuyển quyền khiếu nại lên hệ thống để các bộ phận khác giải quyết trực tiếp cho khách hàng.

Sự khác biệt giữa SIM iTel và các nhà mạng khác

Do tận dụng cơ sở hạ tầng của Vinaphone nên từ khi ra mắt, xuất phát điểm của iTel không hề thua kém bất kỳ ông lớn nào về ngành viễn thông ở nước ta. Ngay từ ban đầu, iTelecom đã có định hướng tập trung vào dịch vụ để thu hút khách hàng, đồng thời tung ra nhiều gói cước hấp dẫn. Còn về vấn đề cơ sở vật chất hay kỹ thuật sẽ dựa trên sự hợp tác với Vinaphone.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sóng của SIM iTel bởi các thuê bao do iTelecom cung cấp ghi nhận có độ phủ sóng và chất lượng sóng tương tự như Vinaphone. Nếu là người sử dụng dịch của Vinaphone lâu năm, bạn sẽ dễ dàng hiểu được thế mạnh hạ tầng của công ty mà iTel hợp tác.

Sự khác biệt giữa SIM iTel và các nhà mạng khác

Advertisements

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng SIM iTel

Hiện tại, bạn có thể mua SIM iTel ở bất kỳ cửa hàng nào của FPT Shop, Thế Giới Di Động, Di Động Việt… hoặc đặt mua online trực tiếp trên website chính thức https://itel.vn/. Gói cước ưu đãi đặc biệt khi mua SIM iTel phải kể đến là gói DK ITEL50 gửi 8968. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được:

 • DATA: 5GB/ tháng. Khi hết 5GB sẽ dừng truy cập.
 • Cuộc gọi: 15 phút gọi/tháng (gọi nội mạng và ngoại mạng).
 • SMS: SMS nội mạng (Itel và Vinaphone) có giá 99 đồng/SMS, SMS ngoại mạng có giá 350 đồng/SMS.

Thời gian khuyến mãi là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt SIM, chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc gia hạn thành công. Người dùng sẽ được miễn phí tháng đầu sử dụng, kể từ tháng kế tiếp là 50.000 vnđ/tháng.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng SIM iTel

Tùy vào gói cước lựa chọn khi mua SIM, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác nhau mà iTel đem đến. Dưới đây là một số gói cước hấp dẫn khác mà bạn có thể tham khảo:

Tên gói cước Cú pháp tin nhắn Giá cước Ưu đãi nhận được
ITEL4 DK ITEL49 gửi 8968 49.000 vnđ/tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vinaphone dưới 10 phút, tối đa 500 phút
 • Miễn phí 1GB tốc độ cao/ngày
ITEL77 DK ITEL77 gửi 8968 77.000 vnđ/tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vinaphone dưới 10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 3GB tốc độ cao/ngày, 2GB tốc độ cao khu vực ngoại tỉnh/tháng
ITEL79 DK ITEL79 gửi 8968 79.000 vnđ/tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vinaphone dưới 10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 3GB tốc độ cao/ngày
ITEL99 DK ITEL99 gửi 8968 99.000 vnđ/tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vinaphone dưới 10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 5GB tốc độ cao/ngày, 2GB tốc độ cao khu vực ngoại tỉnh/tháng

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi SIM ITel là SIM gì? Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng SIM iTle được GhienCongNghe tổng hợp. Với những ưu điểm kể trên, Itel hứa hẹn sẽ là nhà mạng hot trong thời gian tới, bên cạnh các nhà mạng lớn khác như Viettel, VinaPhone và MobiFone. Ngoài ra, những ưu thế về hạ tầng cùng sự nhiệt tình, tận tâm trong cách triển khai dịch vụ, iTel chắc chắn sẽ đáng để bạn trải nghiệm thử nếu muốn mua SIM phụ hoặc đổi số điện thoại.

Advertisements