Table of Contents

Cách ứng tiền SIM iTel Vinaphone cực đơn giản và nhanh chóng
Khám phá

Cách ứng tiền SIM iTel Vinaphone cực đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay, nhiều người đã dần chuyển sang sử dụng dòng SIM iTel. Kéo theo đó, nhu cầu ứng tiền […]

Hiện nay, nhiều người đã dần chuyển sang sử dụng dòng SIM iTel. Kéo theo đó, nhu cầu ứng tiền iTel để dùng vào các trường hợp khẩn cấp được nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền SIM iTel Vinaphone thì hãy đọc ngay bài viết sau của GhienCongNghe nhé!

SIM iTel ứng tiền được không? Cách ứng tiền của nhà mạng iTel

Ứng tiền là dịch vụ vô cùng hữu ích đối với khách hàng trong trường hợp thuê bao di động hết tiền nhưng người dùng muốn gọi điện hoặc đăng ký gấp gói cước 4G để truy vào Internet. Các nhà mạng lớn khác như Vinaphone, Viettel, Mobifone đều đã triển khai các dịch vụ ứng tiền từ 5.000 vnđ – 100.000 vnđ và được khách hàng đăng ký sử dụng rất nhiều.

iTelecom là nhà mạng di động mới được phát triển gần đây theo cơ sở hạ tầng của Vinaphone. Hiện tại, mạng iTelecom vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng tiền nên khách hàng không thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này. Cách duy nhất để bạn có thể tiếp tục nghe gọi và đăng ký mạng là nạp tiền vào tài khoản.

SIM iTel ứng tiền được không? Cách ứng tiền của nhà mạng iTel

Cách nạp tiền SIM iTel nhanh chóng

Cũng tương tự như các nhà mạng khác, bạn có thể nạp tiền vào SIM iTel qua thẻ cào vật lý hoặc nạp tiền online. Nhà mạng iTelecom chưa phát hành thẻ cào riêng mà sử dụng thẻ cào của nhà mạng Vinaphone.

Advertisements

Cách nạp thẻ cào vật lý giống 100% với các nhà mạng còn lại nên không khó để thực hiện. Nếu thực hiện nạp tiền SIM iTel online, bạn có thể sử dụng Ví MoMo hoặc các ứng dụng hỗ trợ khác.

Cách nạp tiền SIM iTel nhanh chóng

Lựa chọn gói cước Itelecom khi tài khoản còn ít tiền

Nếu tài khoản iTel của bạn còn ít tiền nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ nghe gọi và truy cập vào mạng Internet thì có thể lựa chọn những gói cước ưu đãi dưới đây để tiết kiệm chi phí:

Gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Ưu đãi
ViX15 DK ViX15 gửi 8968 15.000 vnđ 500MB DATA
ViX25 DK ViX25 gửi 8968 25.000 vnđ 1GB DATA
D20 DK D20 gửi 8968 20.000 vnđ 2GB DATA
ID30 DK ID30 gửi 8968 30.000 vnđ 2GB DATA

 

Lựa chọn gói cước Itelecom khi tài khoản còn ít tiềnTrên đây là những thông tin hướng dẫn cách ứng tiền SIM iTel Vinaphone được GhienCongNghe cập nhật. Nếu thấy thông tin bài viết hữu ích, đừng quên nhấn like, share hoặc để lại comment ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Advertisements