Table of Contents

Top 5 App đặt đồ ăn online phổ biến tại Việt Nam dành cho những bạn luôn có một chiếc bụng đói
App

Top 5 App đặt đồ ăn online phổ biến tại Việt Nam dành cho những bạn luôn có một chiếc bụng đói

Giờ đây mọi thứ đều có thể được giao đến tận nhà, tận cửa hay tận văn phòng làm việc của bạn. Chỉ với một cú chạm là xong. Và đồ ăn cũng thế, cùng tìm hiểu danh sách app đặt đồ ăn online tốt tại Việt Nam được GhienCongNghe tổng hợp dưới đây nhé.

Dịch bệnh hay ô nhiễm môi trường do bụi mịn tại các thành phố lớn đã ảnh hưởng rất nhiều đến văn hóa thường thức ẩm thực Việt. Không cần thiết phải quá lo lắng về các vấn đề lớn ở trên, trong thời đại online ngày nay. Bạn có thể thỏa thích ăn những món ăn mình thích, tại các quán thân quen thông qua các App đặt đồ ăn online được nhiều người đánh giá cao trong danh sách tổng hợp dưới đây của GhienCongNghe. Tìm đâu xa ví dụ cho câu nói “Không làm mà vẫn có ăn”.

app-dat-do-an-00

App đặt đồ ăn online – Now Food

Now Food là một App đặt đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay, có mặt trên 16 thành phố và tỉnh thành lớn, với rất nhiều các quán ăn và cửa hàng hợp tác.

Bạn sẽ tìm được không chỉ một vài món yêu thích hay quán quen trên ứng dụng này. Mà còn có thể khám phá ra được thêm nhiều món ngon của lạ khác mà bạn có thể chưa từng được thưởng thức và trải nghiệm.

Ngoài ra, với các mã khuyến mãi giảm phí giao hàng lên đến 100% hay giảm giá các đồ ăn hay thức uống đến từ các quán ăn hợp tác với Now cực hấp dẫn cũng là một trong những điểm nổi bật khiến Now Food là một trong các App đặt đồ ăn online không thể thiếu của các tín đồ ăn uống.

Với ứng dụng Now Food, bạn có thể đặt những món ăn cùng với bạn bè của mình với tính năng chia tiền chung khi đặt món và các dịch vụ thanh toán online không cần tiền mặt.

Để sử dụng ứng dụng giao đồ ăn online Now Food, trước tiên bạn phải tải ứng dụng về điện thoại của bạn hoặc có thể sử dụng một phiên bản web dành cho máy tính đều được.

Tham khảo đường dẫn sau đây để tải App đặt đồ ăn online Now Food trên điện thoại của bạn:

app-dat-do-an-01

Trên màn hình chính, mở ứng dụng giao đồ ăn Now Food lên. Cho phép App truy cập quyền sử dụng vị trí trên thiết bị di động của bạn để Shipper có thể biết chính xác nơi bạn muốn giao đồ ăn tới.

Tạo một tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng hoặc có thể sử dụng liên kết tài khoản nhanh với các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc Gmail.

App đặt đồ ăn online – BAEMIN

BAEMIN là App đặt đồ ăn đến từ quốc gia Hàn Quốc và mới đang hỗ trợ giao đồ ăn nhanh tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Để so sánh BAEMIN với các App đặt đồ ăn nhanh khác thì nó đem đến một giao diện dễ sử dụng, cùng những mã khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ có 10 mã miễn phí phí dịch vụ và giao hàng cho những tài khoản lần đầu sử dụng ứng dụng.

Tuy BAEMIN là ứng dụng mới chỉ gia nhập vào thị trường đặt đồ ăn online tại Việt Nam từ năm 2020 với thị trường nhắm tới đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng nó đã đem lại trải nghiệm tốt đến cho những người dùng ở đây.

Một thành phố như Hồ Chí Minh với hàng ngàn quán ăn uống đa dạng và địa chỉ tại đây là nổi ám ảnh với không ít người. Nhưng BAEMIN vẫn đem lại sự tiếp nhận đơn hàng và thời gian giao một cách nhanh chóng và chính xác.

BAEMIN có rất nhiều danh sách món ăn được đặt tên nghe là muốn ăn liền như: Cần tỉnh táo mà say cafe thì uống gì? Thức đêm cày phim, ăn gì không mập? Chỉ có 15 phút ăn trưa thì ăn gì?… đánh đúng vào nhu cầu ăn uống lành mạnh của bạn.

Ứng dụng còn tập hợp danh sách các quán ăn nổi tiếng trong khu vực để bạn lựa chọn, kèm mức đánh giá được quy đổi thành ngôi sao được những thực khách khác đánh giá trước đó.

Để tải App đặt đồ ăn nhanh BAEMIN có thể tham khảo đường dẫn sau trên các thiết bị di dộng của bạn:

app-dat-do-an-02

App đặt đồ ăn online – Foody

Foody thật sự là một ứng dụng nên có trong điện thoại của bạn, khi bạn là một tính đồ cuồng ăn uống. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm, đánh giá và chia sẻ về các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, điểm du lịch, v.v… ở Việt Nam tại rất nhiều tỉnh thành: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hải Phòng, v.v…

App đặt đồ ăn Foody gồm hàng trăm ngàn dữ liệu về địa điểm ăn uống được cập nhật hàng ngày. Với Foody bạn có thể đặt bàn trước tại nhà hàng, gọi giao hàng tận cửa, lấy những thông tin khuyến mãi hấp dẫn của các quán ăn uống mà bạn có thể bỏ lỡ.

Khi bạn sử dụng App Foody, tài khoản của bạn sẽ có thể đưa ra các nhận xét và đánh giá về địa điểm ăn uống nào đó mà bạn từng ăn hoặc đặt đồ ăn tại đó. Với một cộng đồng người dùng đông đảo. Đánh giá trên Foody có thể được xem là đáng tin cậy khi bạn lần đầu tiên ăn uống tại địa điểm đó.

Bạn quan tâm đến ứng dụng Foody có thể tham khảo đường dẫn sau đây để tải về điện thoại của bạn hoặc dùng truy cập vào trang web Foody bằng máy tính.

app-dat-do-an-04

App đặt đồ ăn online – GrabFood

Bạn nghe cái tên Grab rất quen thuộc phải không? Từng là ứng dụng đặt xe ôm hàng đầu Việt Nam, giờ đây nó đã tích hợp thêm nhiều dịch vụ khác trở thành một siêu ứng dụng bao gồm rất nhiều dịch vụ khác như thanh toán, giao hàng hóa, gọi xe và cả giao đồ ăn chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Bạn sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của App Grab, với tốc độ cực kỳ nhanh chóng và tin cậy. Nhưng đổi lại tốc độ giao đồ ăn nhanh chóng đó là mức phí tương đối cao so với các App đặt đồ ăn trong danh sách được nêu ra của chúng tôi.

Ngoài ra, ứng dụng Grab còn bao gồm nhiều dịch vụ khác như GrabBike, GrabCar, GrabExpress… thế nên giao diện của Grab không thực sự thân thiện với người dùng. Chúng quá rắc rối để thao tác khi cần dùng đến ngay.

Để sử dụng App đặt đồ ăn Grab, bạn hãy tải về ứng dụng Grab theo đường dẫn dưới đây dành cho các thiết bị của bạn:

app-dat-do-an-03

App đặt đồ ăn online – Loship

Loship là một cái tên khá xa lạ với nhiều người, nó chỉ có mặt tại một vài thành phố như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Biên Hòa.

Ứng dụng giao đồ ăn này có thể đáng để bạn quan tâm với mức phí dịch vụ và cước giao hàng thấp hay đúng hơn là gần như miễn phí nếu bạn sử dụng hàng loạt các mã giảm giá của ứng dụng này.

Nhưng phải nói rằng, sự đa dạng và phong phú các quán ăn uống có trên App Loship thật sự ít. Chủ yếu tập trung vào những đối tượng như nhân viên văn phòng thường xuyên ăn uống tại một vài quán thân thuộc và không có nhiều sở thích khám phá ăn uống.

Để tải App đặt đồ ăn Loship, hãy tham khảo đường dẫn sau đây để tải và sử dụng trên thiết bị của bạn.

app-dat-do-an-05

Trên đây là danh sách các App đặt đồ ăn online nhanh chóng dành cho các tín đồ ăn uống tại Việt Nam. Giờ đây, trong mùa dịch bệnh hay mùa hè nắng nóng với khói bụi từ các phương tiện giao thông thì việc ngại ra các hàng quán đã là điều mà nhiều người đang nghĩ. Đặt đồ ăn thức uống và giao nó đến tận nơi là một giải pháp được rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm:

Đừng quên ghé thăm thường xuyên trang GhienCongNghe để tìm hiểu thêm nhiều tin tức về top các ứng dụng hữu ích và thú vị giống như bài viết tổng hợp App đặt đồ ăn online này nhé.