Table of Contents

Cùng tìm hiểu top 7 app quản lý chi tiêu bạn nhất định phải biết để cuộc sống tốt hơn
App

Cùng tìm hiểu top 7 app quản lý chi tiêu bạn nhất định phải biết để cuộc sống tốt hơn

Bạn là người không giỏi quản lý chi tiêu của bản thân và luôn lâm vào tình trạng cháy túi mà chưa tới cuối tháng. Đừng lo, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn top 7 app quản lý chi tiêu vô cùng hiệu quả.

Hiện nay không chỉ việc kiếm tiền được quan tâm mà còn việc tiết kiệm và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả cũng được nhiều người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết cách quản lý tiền bạc của mình một thông minh nhất. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe điểm qua top 7 app quản lý chi tiêu khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn nhé. Bắt đầu thôi.

Cùng tìm hiểu top 7 app quản lý chi tiêu bạn nhất định phải biết để cuộc sống tốt hơn

App quản lý chi tiêu – Money Manager

App quản lý chi tiêu đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đó chính là Money Manager. Qua cái tên thôi cũng đã thấy chức năng chính của ứng dụng này đó chính là cách nó giúp bạn quản lý chi tiêu tiền bạc của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Với nhiều công cụ đi kèm giúp cho việc quản lý chi tiêu của bạn trở nên hiệu quả hơn như lập bảng chi tiêu theo ngày, thắng, quý. Miêu tả một cách trực quan những nguồn chi tiêu bằng biểu đồ, từ đó có thể cho thấy được xu hướng tiêu dùng của bạn, đưa ra nhận định từ đó giúp bạn giới hạn chi tiêu của mình một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra những tính năng khác như sử dụng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau, công dụng lập sổ kép,… cũng là những điều khiến ứng dụng này đáng được bạn tải và sử dụng.

App quản lý chi tiêu - Money Manager

HIện nay ứng dụng đã có sẵn trên 2 hệ điều hành là Android và iOS, tải và trải nghiệm theo 1 trong 2 link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Mint

Tiếp đến là một ứng dụng quản lý chi tiêu có tên là Mint. Không giống như cái tên của nó, Mint là một app giúp bạn quản lý chi tiêu tiền bạc, ứng dụng theo dõi tài chính và quản lý tiền miễn phí giúp tập hợp tất cả tài chính của bạn. Từ số dư và ngân sách đến sức khỏe tín dụng và quản lý nợ, … Với Mint, bạn hoàn toàn có thể nắm các yếu tố cần thiết liên quan đến vấn đề tài chính của mình.

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng không phải vì thế mà các tính năng hay công cụ của Mint không được trau chuốt một cách kỹ càng. Theo dõi bạn dùng tiền vào những việc gì, cho những khoản nào, quản lý tiền nợ của bạn, nhận điểm cũng như báo cáo về tín dụng của bạn,… những tính năng này đã và đang được hơn 24 triệu khách hàng sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà app có thể mang lại.

App quản lý chi tiêu - Mint

Tải và sử dụng app quản lý chi tiêu Mint theo một trong hai link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Spendee

App tiếp theo chúng mình muốn giới thiệu đó là Spendee, một app chuyên theo dõi về thói quen chi tiêu của bạn rồi từ đó giúp bạn đưa ra những cách tối ưu cho dòng tiền của mình. Tránh trường hợp bạn bị mất tiền hoặc không ngừng được những thói quen chi tiêu xấu dẫn đến thiếu tiền trầm trọng vào những ngày cuối tháng.

Bạn có thể liên kết Spendee với tài khoản ngân hàng từ đó biết được mình đã chi tiêu những gì. Giúp bạn nhìn thấy được tổng thể bức tranh tài chính cá nhân của mình từ đó biết mình đang tiêu những gì, bao nhiêu, tần suất có nhiều không từ đó có thể điều chỉnh cho hợp lý, giúp bạn có được một dòng tiền dương ổn định.

App quản lý chi tiêu - Spendee

Với một thiết kế vô cùng trực quan và dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen và sử dụng app. Nếu sử dụng đủ lâu thì bạn càng nhận ra rõ nét những giá trị mà một app quản lý chi tiêu như Spendee có thể mang lại.

Cùng tham gia cài và sử dụng app quản lý Spendee theo các đường link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Misa Money Keeper

Misa Money Keeper có lẽ là một cái tên khá xa lạ với những người mới lần đầu tìm hiểu về việc quản lý tiền bạc hay chi tiêu của bản thân. Một điều khá lợi thế của ứng dụng này là nó có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt do đó không bị hạn chế khách hàng và số lượng những người quan tâm đến quản lý chi tiêu có thể tăng cao.

Đây như là một cuốn sổ note cho phép bạn ghi chép lại những khoản chi tiêu của bản thân, các khoản vay nợ mà bạn phải trả từ đó đưa ra thông báo về các khoản bạn phải trả. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn một cái nhìn trực quan về bức tranh tài chính cá nhân của mình từ đó giúp người dùng hình dung việc mình chi tiêu có đang đúng và hợp lý hay không. Nếu không hợp lý thì bạn sẽ biết và thay đổi nó theo hướng tích cực hơn.

App quản lý chi tiêu - Misa Money Keeper

Cùng tham gia cộng đồng sử dụng app Misa Money Keeper theo 1 trong 2 link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Pocket Guard

Pocket Guard, mới nghe qua bạn cũng hình dung được mục đích của nó là gì rồi đúng không. Với nhiệm vụ bảo vệ túi tiền của bạn trước những sự lôi kéo chi tiêu của những món đồ xa xỉ ngoài kia, đây đúng là một vệ sĩ hoàn hảo cho túi tiền của bạn.

Ngoài việc là một ứng dụng miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân và ngừng bội chi, giúp bạn  quản lý tiền trực quan cũng như lập ngân sách và theo dõi chi tiêu một cách tự động. Liên kết tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn và theo dõi mọi thứ từ số dư tài khoản và giao dịch đến giá trị ròng và hơn thế nữa.

Tính năng IN MY POCKET của ứng dụng sẽ giúp bạn hiển thị chính xác thu nhập khả dụng mà bạn có sau khi thanh toán hóa đơn, từ đó tiết kiệm cho các mục tiêu của bạn và dành đủ tiền cho những thứ cần thiết, như thực phẩm và phương tiện đi lại, tiền thuê nhà, tiền phát triển bản thân,…. Ngoài ra còn những tính năng đáng chú ý như lập kế hoạch trả nợ, theo dõi hóa đơn hằng ngày, hằng tháng,.. cũng là những điểm đáng chú ý của Pocket Guard.

App quản lý chi tiêu - Pocket Guard

Tải và sử dụng app theo các đường link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Home Budget

Một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng tốt nhất để quản lý tiền là HomeBudget. Để đo lường thu nhập của mình một cách tự động, bạn có thể chụp ảnh biên lai, hóa đơn đã chi, các loại chi phí cố định và biến đổi cũng như cài đặt tùy chỉnh.

Để truy cập dữ liệu, HomeBudget sẽ có đồ thị riêng với mật khẩu bảo vệ. Một trong những tính năng hữu ích nhất của nó là một phần riêng biệt để theo dõi chi tiêu, thuế, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Biểu đồ và đồ thị sẽ được sử dụng để hiển thị dữ liệu và mỗi loại sẽ có bộ công cụ phân tích riêng từ đó giúp bạn nhìn thấy toàn bộ chi tiêu của mình đã được sử dụng như thế nào, kế hoạch cho tháng tới ra làm sao,….

App quản lý chi tiêu - Home Budget

Cùng tải và sử dụng Home Budget theo 1 trong 2 đường link dưới đây:

App quản lý chi tiêu – Money Lover

Và cuối cùng đó là Money Lover, một ứng dụng quản lý chi tiêu có thể nói rất nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới. Là một ứng dụng thông minh và thân thiện với người dùng,  nó giúp bạn theo dõi và duy trì các kế hoạch tài chính trong tương lai, cũng như quản lý và phân loại thu nhập và chi phí của bạn.

Nó giúp bạn có thể ghi chép được những khoản chi tiêu bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng, quản lý quỹ tiền chúng trong một gia đình hoặc một nhóm bạn bè với nhau. Tất cả sẽ được đồng bộ một cách tự động giúp cho mỗi người có thể nắm và biết được toàn bộ bức tranh tài chính cá nhân của mình. Ngoài ra với việc hỗ trợ đến 160 ngân hàng trên toàn thế giới và với hơn 16 ngôn ngữ khác nhau và có mặt trên hầu hết các quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới, bạn sẽ không phải hối hận khi trải nghiệm và sử dụng nó đâu.

App quản lý chi tiêu - Money Lover

Cùng tải và sử dụng Money Lover theo các đường link dưới đây:

Và trên đây là những chia sẻ của GhienCongNghe về top 7 app quản lý chi tiêu bạn nhất định phải biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết về các app khác dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về top 7 app quản lý chi tiêu có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức về công nghệ mỗi ngày nhé.