Table of Contents

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không. Và nên sử dụng app nào?
App

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không. Và nên sử dụng app nào?

Dạo gần đây có nhiều app đi bộ kiếm tiền xuất hiện trên nền tảng Appstore và Google Play. Nếu bạn quan tâm thì cùng GhienCongNghe tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nếu bạn băn khoăn app đi bộ kiếm tiền có uy tín không và nên chọn app nào phù hợp thì nhớ theo dõi đến cùng nhé. Trong bài viết này GhienCongNghe sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về một số app đi bộ kiếm tiền được đánh giá là uy tín.

App đi bộ kiếm tiền uy tín

Các app đi bộ kiếm tiền hầu hết số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng là cách hay để bạn tự khuyến khích bản thân rèn luyện sức khỏe đúng không nào. Bên dưới đây là những app chạy bộ kiếm tiền được người dùng đánh giá là uy tín nên bạn có thể yên tâm.

Toss

Cái tên đầu tiên trong danh sách đó chính là Toss. Bởi vì dạo gần đây ứng dụng này đang được tích cực quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube,… Ứng dụng này thu hút rất nhiều người tham gia dù phần thưởng không quá nhiều.

GhienCongNghe đã từng đăng tải một bài viết Toss là gì trước đây. Bạn có thể đọc chi tiết phần mềm đi bộ kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất, cũng như cách sử dụng và cách tính điểm thưởng cho mỗi 1KM đi bộ của bạn.

Và đây là cách mà Toss tính điểm thưởng cho bạn, đếm bước chân đi bộ để nhận tiền thưởng. Toss sẽ tặng thưởng phần thưởng tối đa khi bạn hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày, tương đương khoảng 1000 VNĐ.

Số tiền thưởng sẽ được tích lũy hàng ngày. Khi muốn rút bạn có thể quy đổi ra thẻ điện thoại hoặc qua ngân hàng liên kết. Ngoài ra bạn có thể nhận thưởng khi mời bạn bè cùng tham gia với mình.

app đi bộ kiếm tiền

Yodo

Yodo có khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày. Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng.

Số bước đi này có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt và điều đặc biệt là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

  • Link tải app chạy bộ kiếm tiền Yodo dành cho iOS tại đây.

app đi bộ kiếm tiền

Sweatcoin

SweatCoin là một trong những app đi bộ kiếm tiền miễn phí đầu tiên trên thị trường và đến nay nó vẫn là ứng dụng phổ biến nhất.

Trước đây, ứng dụng này chỉ đếm và trả tiền cho các bước đi ngoài trời, nhưng giờ đây ứng dụng này đếm tất cả các loại bước cho dù đó là trên máy chạy bộ, trên núi hay chỉ quanh nhà. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền khi giới thiệu cho bạn bè dùng nữa đấy.

Cách quy đổi thành tích như sau: Với mỗi 1.000 bước bạn sẽ nhận được 0,95 Sweatcoin, có thể đổi qua tiền mặt. Bạn hoàn toàn có thể được đổi lấy các sản phẩm (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục,…) hoặc trải nghiệm khác nhau hoặc giao dịch với bạn bè trong ứng dụng.

Phần thưởng của Sweatcoin nếu bạn không dùng tới sẽ được tích lũy. Khi bạn thích thứ gì có thể lấy chúng ra để đổi.

app đi bộ kiếm tiền

Charity Miles

Thực sự thì app này không phải là để bạn kiếm tiền cho mình mà thay vào đó, bạn sẽ kiếm tiền cho các tổ chức từ thiện. Nghe tên app có lẽ bạn cũng phần nào đoán ra rồi.

Khi đến với app này bạn sẽ lựa chọn tổ chức từ thiện yêu thích cho mình trong số 42 tổ chức từ thiện. Sau đó bạn sẽ thực hiện các hoạt động như đi bộ, đạp xe, chạy bộ,…

App cũng sẽ tính điểm cho bạn dựa trên thành tích bạn đạt được, tuy nhiên số điểm này sẽ được quy đổi thành tiền và gửi cho tổ chức từ thiện mà bạn lựa chọn. Đây cũng là một cách ý nghĩa để vừa đóng góp cho cộng đồng vừa rèn luyện sức khỏe.

StepBet

StepBet có cách hoạt động khác so với các ứng dụng khác trong danh sách này. Vì app này sẽ có một chút rủi ro nhở. Cụ thể, thay vì chỉ đơn giản là được trả tiền để đi bộ, bạn phải đặt cược mục tiêu số bước của mình sẽ đạt được và sau đó cạnh tranh với những người chơi khác.

Khi bạn đăng ký StepBet và kết nối trình theo dõi thể dục của mình, StepBet sẽ tính toán mục tiêu số bước của bạn. Những mục tiêu này sẽ thách thức bạn đi bộ nhiều hơn bình thường. Sau khi đạt được mục tiêu, bạn có thể tham gia một trò chơi và đặt cược. Tại đây bạn sẽ bỏ ra một số tiền để đặt cược.

Để giành chiến thắng, bạn cần đạt được mục tiêu số bước của mình 6 lần một tuần cho mỗi tuần của trò chơi. Nếu đạt được mục tiêu, bạn sẽ được chia phần thưởng với những người chiến thắng khác! Tuy nhiên nếu bạn bỏ quên hoặc không đạt mục tiêu dù chỉ một ngày, bạn sẽ mất đi cơ hội được chia phần thưởng.

app đi bộ kiếm tiền

Achievement

Ứng dụng Achievement sẽ trả bạn tiền khi bạn đi bộ hoặc thực hiện hoạt động thể thao lành mạnh nào khác tốt cho sức khỏe.

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu liên kết bất kỳ ứng dụng sức khỏe nào. Sau khi liên kết một ứng dụng, bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm điểm cho những hoạt động bạn đã làm. Như đã đề cập ở trên ngoài đi bộ ra bạn còn kiếm điểm từ nhiều hoạt động thể thao khác.

Cách đổi thưởng như sau, với mỗi 10.000 điểm bạn kiếm được, bạn có thể đổi chúng với giá 10 đô la.

app đi bộ kiếm tiền

Optimity

Đây có vẻ như là một cái tên khá mới. Với app này bạn sẽ phải đạt được mục tiêu hàng ngày của mình để kiếm được đá quý. Nếu bạn đạt được nhiều ngày liên tiếp thì phần thưởng của bạn sẽ bít tết.

Đối với mỗi nhiệm vụ từ Optimity, bạn sẽ kiếm được đá quý, có thể đổi lấy phần thưởng mà mà bạn muốn như điểm thưởng, điểm petro,… Hiện tại 1.000 Petro Point sẽ có giá 9000 đá quý. Như vậy 90 đá quý = 1 xu. App này có vẻ kém thu hút hơn những app kể trên.

Tuy nhiên nếu bạn có hứng thú thì có thể tìm hiểu thêm về app này. GhienCongNghe để link tài app cho những ai quan tâm ở bên dưới:

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không. Và nên sử dụng app nào?

Runtopia

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay chính là Runtopia. App này cho phép bạn đặt mục tiêu tập thể dục cho chạy, đi bộ và đạp xe,…App tích hợp các chương trình đào tạo giúp bạn khởi động, căng cơ, giảm cân và hơn thế nữa. Một số tính năng yêu cầu tư cách thành viên cao cấp nhưng hầu hết đều hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn tập thể dục với Runtopia, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong ứng dụng và tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ kiếm được Xu thể thao. Tiền xu thể thao có thể được đổi lấy sản phẩm, tư cách thành viên miễn phí, phiếu thưởng và thậm chí cả tiền mặt PayPal.

app đi bộ kiếm tiền

Cách kiếm nhiều tiền hơn khi dùng app đi bộ được tiền

Nếu app đi bộ kiếm tiền mà bạn dùng có tặng thưởng khi mời bạn bè thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Ngoài ra các app thường tính điểm dựa trên độ dài đường đi mà bạn đi được hoặc số bước chân của bạn, nên khi bạn di chuyển hãy nhớ bật app lên nhé.

Trên mạng đang có nhiều chia sẻ về hack toss đi bộ kiếm tiền iOS hoặc Android bằng cách đi xe máy. Theo như nhiều bạn chia sẻ với cách hack trên iOS thì dễ dàng hack quãng đường nhưng lại khó hack bước đi. Còn với Android thì ngược lại, dễ hack bước đi và khó hack quãng đường.

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các app đi bộ kiếm tiền hiện nay. Đừng quên Like, Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nhé.