Table of Contents

Top 12 App học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới học
App

Top 12 App học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới học

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian thì không thể bỏ qua top 12 App học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người đánh giá và được GhienCongNghe trải nghiệm và tổng hợp lại.

Học tiếng Hàn qua các ứng dụng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người học như: tối ưu chi phí (thời gian, công sức, tiền bạc..); nâng cao hiệu quả học tập; chủ động thời gian học; v.v. Mời bạn cùng GhienCongNghe tham khảo ngay 10+ app học tiếng Hàn tốt nhất đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

LingoDeer (Android / iOS / Web)

App học tiếng Hàn LingoDeer đang được rất nhiều người lựa chọn nhờ những bài học chất lượng, đa dạng về chủ đề và cho phép người dùng theo dõi quá trình học tập của mình,…

LingoDeer có một phương pháp học tập sáng tạo và thú vị sẽ giúp bạn nói ngay lập tức vào ngày đầu tiên và sau đó xây dựng vững chắc để đạt được sự trôi chảy.

Các bài học bắt đầu đơn giản và tuân theo phương pháp tiếp cận khối xây dựng để bạn có thể trực quan cảm nhận sự cải thiện và tiến bộ của mình qua mỗi bài học.

Và thay vì danh sách từ và cụm từ ngẫu nhiên như nhiều ứng dụng khác, các bài học tổng hợp của LingoDeer tích hợp từ vựng, câu và văn hóa một cách tự nhiên để bạn có thể sử dụng ngay các kỹ năng mới của mình trong cuộc sống thực.

Advertisements

Ưu điểm của LingoDeer:

 • Người học có thể học lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau.
 • Bài học được sắp xếp từ cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học đến nâng cao.
 • Đa dạng các chủ đề từ vựng.
 • Cung cấp các bài kiểm tra đánh giá sau mỗi giờ học cho người học.

Link tải ứng dụng tại đây:

app học tiếng hàn - lingodeer

Eggbun (Android / iOS / Web)

Eggbun là một trong những app học tiếng Hàn hiệu quả, được thiết giao diện thân thiện, tính năng hỗ trợ học tập hiệu quả, các bài học chất lượng,… nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động học ngôn ngữ của người dùng.

Eggbun là một ứng dụng học tiếng Hàn tổng hợp tuyệt vời bao gồm đọc, viết, từ vựng và nói tiếng Hàn.

Advertisements

Eggbun có giao diện người dùng tuyệt đẹp, vui nhộn và dễ sử dụng. Một giáo viên tiếng Hàn ảo tên Lanny sẽ dạy bạn tiếng Hàn thông qua hộp trò chuyện cá nhân, nơi bạn có cảm giác như đang trò chuyện trong thời gian thực.

Các cuộc trò chuyện thường bao gồm các tin nhắn âm thanh do người bản xứ nói tiếng Hàn giúp người dùng cải thiện khả năng phát âm của họ.

Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt này cũng giúp người dùng hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc thông qua một tính năng có tên là Culture Notes. Đây là phần thưởng giúp bạn nắm bắt tốt hơn cách sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc trong các cuộc trò chuyện với những người bạn mới hoặc khi đi du lịch.

ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

 

Advertisements

Ưu điểm của Eggbun:

 • Hệ thống cung cấp nhiều khóa học đa dạng về chủ đề.
 • Ứng dụng cung cấp đầy đủ các bài học từ bảng chữ cái, từ vừng đến ngữ pháp.
 • Tính năng chat cùng Lanny giúp người học cải thiện khả năng nghe, nói.
 • Hệ thống phát âm theo giọng chuẩn người bản xứ

Link tải ứng dụng tại đây.

Mondly (Android / iOS / Web)

Phần mềm Mondly giúp những người mới bắt đầu học tiếng Hàn ghi nhớ nhanh nhất và hiệu quả nhất những từ vựng, mẫu câu cốt yếu và học cách nói những cụm từ.

Ứng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng (người mới bắt đầu, người đã có kiến thức về tiếng Hàn, khách du lịch,…) và có khả năng tự điều chỉnh nhu cầu học của người dùng. Sau khi học xong tất cả các bài học bạn sẽ nắm được 5000 từ tiếng Hàn hữu ích nhất.

Mondly là một ứng dụng phổ biến, có ảnh hưởng và tốt nhất khác để học một ngôn ngữ mới với nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hàn. Nó loại bỏ phương pháp học ngôn ngữ truyền thống. Thay vào đó, nó đi sâu vào và dạy bạn tiếng Hàn giao tiếp.

Advertisements

Bạn học những ý tưởng cốt lõi và mở rộng từ đó. Nó cũng có phát âm âm thanh, câu đố, các bài học khác nhau, học cụm từ, chia động từ và những thứ hữu ích khác.

10+ app học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của Mondly:

 • Các bài học ngữ pháp được cung cấp chi tiết và đầy đủ.
 • Tính năng trò chuyện / đối thoại giúp người học nâng cao phản xạ trong giao tiếp, cải thiện vốn từ vựng.
 • Hỗ trợ người học phát âm chuẩn nhờ công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến.
 • Thống kê; báo cáo; theo dõi quá trình học tập.

Link tải ứng dụng tại đây.

Mango Languages (iOS / Android)

Mango Languages là ứng dụng học tiếng Hàn lý tưởng cho người đang mong muốn tìm một phần mềm cung cấp các cụm từ thông dụng trong giao tiếp.

Advertisements

Ứng dụng học ngôn ngữ đơn giản và ngọt ngào này hướng đến việc dạy bạn những cụm từ thiết thực và để bạn sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Nội dung rất nặng về thính giác, với bản ghi âm giọng nói rõ ràng của từng cụm từ và lời nhắc tự lặp lại và ghi âm.

Các bài học từ vựng và ngữ pháp được kết hợp với nhau theo các đơn vị chủ đề và các cụm từ tương tự. Chúng tôi yêu thích tính năng hẹn giờ trên các câu đố bài học, tính năng này đã thêm lợi thế cạnh tranh, cũng như tùy chọn tải xuống các bài học ngoại tuyến.

Rất tiếc, bạn cần đăng ký nhóm để đăng ký với Mango Languages ​​vì ​​họ bán dịch vụ của mình cho các tổ chức giáo dục lớn hơn như trường đại học, thư viện công cộng và trung tâm cộng đồng.

Kiểm tra với thư viện địa phương hoặc hệ thống trường học công cộng của bạn để xem liệu họ đã đăng ký chưa; nếu vậy, bây giờ bạn có quyền truy cập vào hơn 70 ngôn ngữ khác với tiếng Hàn

Ưu điểm của Mango Languages:

Advertisements
 • Theo dõi quá trình học tập của người dùng để tạo trình tự ôn luyện tập hiệu quả.
 • Cung cấp một số bài tập như: bài tập xây dựng trí nhớ và bài tập tư duy phản biện

Link tải ứng dụng tại đây.

app học tiếng hàn miễn phí

Memrise (iOS / Android)

Memrise là một trong những app học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất và đang được rất nhiều người Việt lựa chọn. Ứng dụng cung cấp nhiều nội dung học tập chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí. Người học hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả phí để trải nghiệm thêm nhiều tính năng nâng cao.

Memrise là một hệ thống flashcard mạnh mẽ và thông minh để học một ngôn ngữ mới. Nó cho phép người dùng gửi bộ bài từ vựng của riêng họ.

Ứng dụng đi qua các đơn vị từ vựng bằng cách sử dụng các trò chơi kết hợp và kết hợp, câu đố thính giác, thử thách chính tả và lời nhắc định nghĩa để từ đó được cấy ghép vào mọi phần não của bạn. Nó cũng bao gồm một yếu tố xã hội cho phép bạn nói ngôn ngữ mà bạn muốn học từ người dân địa phương.

Advertisements

Memrise là một hệ thống thẻ nhớ thông minh và mạnh mẽ cho phép người dùng gửi bộ bài từ vựng của riêng họ. Điều này có nghĩa là, bạn có thể tải xuống miễn phí hàng trăm bài học vocab từ sách luyện thi TOPIK, chỉ mục tiếng lóng của người bản ngữ hoặc giáo trình tương thích của Đại học Sogang và Yonsei MIỄN PHÍ.

Ứng dụng này đi qua các đơn vị từ vựng bằng cách sử dụng các trò chơi kết hợp và kết hợp, câu đố thính giác, thử thách chính tả và lời nhắc định nghĩa để từ đó được cấy vào mọi bộ phận của bộ não bạn.

Ngoài nội dung, biểu tượng cảm xúc hình cây con nhỏ, dễ thương bật lên ở góc trong các buổi ôn tập và nở thành bông hoa cúc tím khi bạn cuối cùng đã thành thạo một từ.

Ưu điểm của Memrise:

 • Kho từ vựng đa dạng, phong phú.
 • Có thể sử dụng cả online và offline giúp người học có thể chủ động học bất kỳ nơi đâu.
 • Nội dung bài học thú vị và hấp dẫn.

Link tải ứng dụng tại đây.

Advertisements

app học tiếng hàn tốt nhất

Duolingo (Android / iOS)

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến nhất trên Google Play. Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hàn. Duolingo có một cách tiếp cận đơn giản để học ngôn ngữ. Bạn từ từ xây dựng nhiều từ vựng và cụm từ.

Theo thời gian, họ kết nối và bạn học tiếng Hàn. Nó có vẻ hợp lý có thể chấp nhận được. Duolingo tự hào rằng 34 giờ của ứng dụng tương đương với một học kỳ giáo dục cấp đại học.

Ưu điểm của Duolingoapp-hoc-tieng-han

:

Advertisements
 • Kho từ vựng đa dạng, phong phú.
 • Có thể sử dụng cả online và offline giúp người học có thể chủ động học bất kỳ nơi đâu.
 • Nội dung bài học thú vị và hấp dẫn.
 • Miễn phí

Link tải ứng dụng tại đây.

app học tiếng hàn

TOPIK One (Android)

App học tiếng Hàn Topik One phù hợp với đối tượng người đang quan tâm đến kỳ thi Topik. Phần mềm cung cấp các bài thi thử được chia ra thành level từ cơ bản đến nâng cao dành cho từng nhóm đối tượng như: người mới bắt đầu; trung cấp và cao cấp.

Đối với những người quan tâm đến việc tham gia kỳ thi TOPIK thực tế, ứng dụng này giới thiệu cho bạn phiên bản thực tế trước đó của bài kiểm tra được chia thành các cấp độ kiểm tra trước đây dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao.

Trong mỗi phần, bạn có thể thực hành bốn phần Từ vựng và Ngữ pháp, Viết, Nghe (yêu cầu tải thêm tệp) và Đọc bằng cách nhấp vào các câu trả lời thích hợp. Đối với một số người, việc xem và thử chỉ một phiên bản thử nghiệm này có thể đủ hữu ích.

Advertisements

Nếu bạn muốn tiếp tục luyện tập, nhà thiết kế của ứng dụng cũng cung cấp một ứng dụng kiểm tra TOPIK giá rẻ cho từng cấp độ trong ba cấp độ khả năng, cho phép người dùng truy cập thêm 15 phiên bản trước của bài kiểm tra.

Ưu điểm của Topik One:

 • Phần mềm cung cấp các bài thi đọc của TOPIK từ kỳ thi 35 đến 60 ở cả hai cấp I và II; bài thi kiểu cũ từ kỳ thi 26 đến 34 ở ba bậc sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
 • Luyện tập ngay trên điện thoại của mình.
 • Ứng dụng cho phép bạn nắm bắt được số điểm, số câu sai và thời gian làm bài.
 • Tích hợp từ điển giúp bạn tra cứu nghĩa của từ mới.

Link tải ứng dụng tại đây.

phần mềm học tiếng hàn

Drop (Android / iOS)

Tốt nhất cho: Người học trực quan

Advertisements

Learn Korean by Drops có giao diện người dùng trực quan và rõ ràng khiến nó trở thành một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất trong danh sách này. Bạn sẽ không bị lạc trong cỏ dại hoặc choáng ngợp với quá nhiều lựa chọn, bởi vì nó dẫn bạn qua quá trình học tập theo các bước rõ ràng, ngắn gọn và hướng đến kết quả.

Ứng dụng học tiếng Hàn này hoàn hảo cho những người học bằng hình ảnh vì nó dạy từ vựng mới bằng cách nhắc bạn ghép từ với hình ảnh thay vì định nghĩa. Có hơn 2700 từ được sắp xếp thành hơn 150 chủ đề được bao gồm thông qua sự kết hợp của các trò chơi gây nghiện và các bài học ngắn.

Ưu điểm của Drop:

 • Miễn phí.
 • Tốt nhất cho người học trực quan.

Link tải ứng dụng tại đây.

Top 12 App học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới học

Advertisements

SEEMILE (iOS / Android)

Nếu bạn mới học tiếng Hàn và đau đầu không biết phải học sao cho hiệu quả thì SEEMILE là app học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu rất tuyệt vời.

10+ app học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của SEEMILE:

 • Cung cấp đầy đủ từ bảng chữ cái đến cách đọc các nguyên âm, phụ âm, cách đọc viết cách, cách ghép âm,…
 • Cung cấp các hình ảnh bài học minh họa sinh động giúp gia tăng hứng thú học tập
 • Cung cấp các bài học bằng video hoạt hình, phim ảnh khá lôi cuốn
 • Tổng hợp các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng.

Link tải ứng dụng tại đây:

Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe (Android)

Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn cho người Việt không thể bỏ qua.

Advertisements

10+ app học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe:

 • Cung cấp các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng với đa dạng chủ đề kèm nghĩa tiếng Việt và cách đọc.
 • Cung cấp đầy đủ các bài học về ngữ pháp, từ vựng, thành ngữ…
 • Hệ thống bài học được chia làm 4 level từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có thể sử dụng ngoại tuyến dễ dàng.

Link tải ứng dụng tại đây:

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp (Android)

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp là một trong những phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình thì không thể bỏ qua ứng dụng Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp này.

10+ app học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay

Advertisements

Ưu điểm của Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp:

 • Cung cấp khoảng 4000 câu giao tiếp cơ bản với nhiều chủ đề và giải nghĩa tiếng Việt chi tiết.
 • Cung cấp Quiz trắc nghiệm.
 • Hỗ trợ người học luyện cách phát âm chuẩn và chính xác.
 • Sử dụng được ngay cả khi không kết nối internet.

Link tải ứng dụng tại đây:

TenguGo Hangul (iOS)

TenguGo Hangul là ứng dụng học tiếng Hàn cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về quá trình hình thành chữ viết tiếng Hàn, các mẹo ghi nhớ và học nhanh qua các câu đố,… Bên cạnh đó,TenguGo Hangul còn hưỡng dẫn các phát âm chuẩn giọng người Hàn Quốc theo các bản thu giọng đã có sẵn.

TenguGo Hangul là ứng dụng tốt nhất để học Hangul vì nó không chỉ dạy bạn các ký tự mà còn cho bạn biết lịch sử của các ký tự. Nó cung cấp một số cách khác nhau để học các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hàn, như thẻ nhớ, hình ảnh động và âm thanh. Nó cũng giúp bạn luyện đọc Hangul.

TenguGo Hangul bắt đầu với việc dạy bạn cấu trúc và lịch sử của bảng chữ cái tiếng Hàn, và bạn có thể học nó theo tốc độ của riêng mình. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái với việc viết, ứng dụng cũng cung cấp các mẹo phát âm bao gồm trình diễn âm thanh và vị trí lưỡi.

Advertisements

Các tính năng chính:

 • Học cách viết Hangul một cách chính xác.
 • Hiểu lịch sử của bảng chữ cái.
 • Bao gồm các mẹo phát âm và trình diễn vị trí của lưỡi.
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Top 12 App học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới học

Ưu điểm của TenguGo Hangul:

 • Cung cấp sơ lược quá trình hình thành bảng chữ cái tiếng Hàn; cấu trúc ngữ pháp.
 • Tích hợp cùng câu đố vui đơn giản giúp người học nhanh ghi nhớ bài học.
 • Hướng dẫn cách viết chữ tiếng Hàn.
 • Hướng dẫn cách phát âm theo giọng bản xứ thông qua các bản audio đã có sẵn.
 • Viết tiếng Hàn như người bản xứ bằng cách sử dụng TenguGo Hangul.

Link tải ứng dụng tại đây:

 • Dành cho iOS

Xem thêm:

Advertisements

Trên đây là 10+ app học tiếng Hàn tốt nhất mà GhienCongNghe muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng học học tiếng Hàn tốt nhất. Đừng quên like và share bài viết đến nhiều người khác nhé.