Table of Contents

Danh sách ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất không nên bỏ qua
App

Danh sách ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất không nên bỏ qua

Có một số cách và một vài ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android tốt mà bạn không nên bỏ qua. Chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng dành cho Android và có thể thực hiện được trên cả iPhone, iPad trong bài viết dưới đây của GhienCongNghe nhé.

Trên YouTube, nhiều nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng đăng tải tác phẩm âm nhạc của họ lên đó trước tiên thay vì các nền tảng nghe nhạc phổ biến như Apple Music hay Spotify. Tuy nhiên, app YouTube tiêu chuẩn không bao gồm phát nhạc trong nền. Để nghe liên tục, bạn phải tìm cách giữ cho màn hình điện thoại sáng lên. Điểm qua các ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android được tổng hợp trong bài viết của GhienCongNghe dưới đây, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt điều bạn đang mong muốn đấy.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-00

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Pure Tuber

App Pure Tuber miễn phí này có thể được sử dụng như một trình phát nhạc giống với các trình phát nhạc khác như Spotify, Apple Music, Zing Mp3 hay NhacCuaTui.

Nếu mục tiêu của bạn là chỉ nghe nhạc trên YouTube và không quan tâm đến hình ảnh hay nội dung video thì ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android Pure Tuber là một lựa chọn tuyệt vời.

Advertisements

Thoạt nhìn, bạn sẽ không phân biệt được app Pure Tuber khác biệt gì so với ứng dụng YouTube gốc cả. Khi khởi động ứng dụng Pure Tuber lên, bạn sẽ thấy ngay tab Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký và Thư viện, thực sự giống hệt với trải nghiệm trên app YouTuber gốc phải không.

Điều đáng giá nhất đó là bạn có thể trải nghiệm các tính năng chỉ có trên tài khoản YouTube Premium một cách hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, chất lượng video có thể lên đến độ phân giải 4K, sử dụng màn hình phát video thu nhỏ tại góc màn hình trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc phát nhạc trong nền khi không sử dụng đến điện thoại.

Đồng bộ hóa các mục video yêu thích, kênh YouTube đã đăng ký bằng cách đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng Pure Tuber.

Để có thể sử dụng Pure Tuber bạn có thể tham khảo đường dẫn sau trên điện thoại Android của mình hoặc tải về trên cửa hàng Google Play Store. Sau đó mở ứng dụng lên và sử dụng giống như cách bạn vẫn hay sử dụng app YouTube gốc.

Advertisements
  • Tải Pure Tuber – ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android tại đây.
ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-03 ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-04 ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-05

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – YouTube Music

YouTube Music là một app chính chủ đến từ Google, nhưng tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ. Để có thể sử dụng ứng dụng này bạn có thể sử dụng cách Fake IP Android sang các nước có hỗ trợ (gồm 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiêu biểu là Mỹ, Nhật, Singapore và Thái Lan là các nước dễ dàng để Fake IP).

Và để sử dụng tính năng nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại android hoặc iPhone, bạn phải đăng ký một tài khoản YouTube Premium với phí dịch vụ 9.99$ một tháng với tháng đầu tiên được miễn phí hoàn toàn.

Tải ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android YouTube Music và sau đó fake IP Android sang các nước hỗ trợ và đăng ký tài khoản Premium để sử dụng.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-06

Advertisements

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Tube Floating

Nếu bạn muốn có chế độ nền và bạn có thiết bị Android, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Tube Floating hoạt động theo cách tương tự, nó có thể hiển thị cho bạn video mà bạn đang phát trên màn hình nhỏ hoặc không có màn hình nào hiển thị cả.

Bạn sẽ không nhìn thấy hình ảnh được phát nào trong màn hình của ứng dụng khác, đó chỉ là nút màu đỏ mà bạn có thể kéo và đặt ở bất cứ cạnh nào bạn thích nhất mà âm thanh vẫn phát ra bình thường.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải thực hiện thủ tục cấp phép và xem quảng cáo nhanh chóng. Quảng cáo trên ứng dụng khác biệt nhiều so với quảng cáo của YouTube, không có âm thanh và có thể tắt sau 5 giây.

Sau đó, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên YouTube mà không cần xem bất kỳ quảng cáo giữa video nào nữa.

Advertisements

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tắt màn hình mà vẫn có thể nghe âm thanh của video. Nói chung, đây là một ứng dụng rất hay giúp bạn có cơ hội sử dụng chế độ nền theo nhiều cách khác nhau.

Sau khi tải về file APK của ứng dụng, bạn hãy tìm đến nơi lưu và cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên chiếc Android của mình.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-02

App nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Vanced Kit

Vanced Kit là một phiên bản YouTube được sửa đổi lại với nhiều tính năng như chặn quảng cáo, phát trong cửa sổ nhỏ, chạy trong nền và có thể phát video ở độ phân giải tối đa có thể.

Advertisements

Giống như Pure Tuber ở trên, ứng dụng có đôi nét tương đồng và không cần cài đặt bất kỳ chương trình kèm theo nào và bạn có thể cài đặt được nó thông qua kho ứng dụng Google Play Store mà không cần phải thực hiện việc cài đặt thông qua file APK như của Pure Tuber.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-08

Sử dụng Chrome nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android

Trên thực tế, bạn có thể xem video trên YouTube ở chế độ nền chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng YouTube tiêu chuẩn, nhưng để có thể làm được điều đó, bạn cần phải mua gói đăng ký tài khoản YouTube Music hoặc Premium. Hầu hết người dùng không muốn làm điều đó. Nếu không muốn trả phí đăng ký, bạn có thể sử dụng phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn trên ứng dụng Google Chrome.

Đây có lẽ là cách dễ nhất để phát video YouTube trong nền. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Chrome, truy cập trang YouTube và chỉ cần đảm bảo rằng bạn không mở ứng dụng YouTube của mình.

Advertisements

Để làm được điều đó, bạn nhập đường dẫn sau https://m.YouTube.com vào công cụ tìm kiếm. Bằng cách này, bạn sẽ có thể ở lại ứng dụng Chrome và tiếp tục xem trang YouTube thay vì bị điều hướng sang app YouTube trên điện thoại.

Tiếp theo, chạm vào menu ba chấm ở trên và đánh dấu vào Trang web trên máy tính để bàn. Giờ đây, bạn có thể mở video bằng âm thanh mà bạn muốn nghe trong nền và phát video đó. Sau khi thực hiện xong, hãy rời khỏi trình duyệt Chrome, bằng cách nhấn vào nút trang chủ hoặc chuyển đến một số ứng dụng khác mà bạn muốn sử dụng.

Đừng ngạc nhiên nếu âm thanh dừng lại. Bây giờ bạn cần cuộn xuống để mở thanh thông báo Android. Một bảng điều khiển chơi nhạc xuất hiện, đó chính xác là những gì bạn muốn. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc YouTube trong khi làm các công việc khác trên điện thoại của mình, hoặc bạn có thể tắt màn hình và dùng như một app nghe nhạc thông thường.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-01

Advertisements

App nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Brave

Phương pháp được mô tả ở trên có thể không hoạt động nếu như Google ngăn chặn bạn làm điều đó sau này. Về lý thuyết, nó sẽ hoạt động, nhưng chúng ta cũng phải xem xét thực tế là hầu hết người dùng sẽ làm điều đó và ảnh hưởng đến doanh thu của YouTube Premium.

Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tải xuống bất kỳ trình duyệt nào khác có hỗ trợ chế độ nền. Một trong số đó là trình duyệt Brave. Nó cho phép bạn phát video trên nền tảng lưu trữ video phổ biến nhất thế giới trên cả Android và iOS.

Chỉ cần bật video mong muốn rồi ẩn Brave trình duyệt là đủ. Sau đó, âm thanh sẽ tiếp tục phát trong nền.

Ngay cả bảng điều khiển sẽ vẫn hoạt động, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các nút như phát hoặc tạm dừng để dừng hoặc tiếp tục phát video trên trang YouTube. Nói cách khác, ứng dụng đặc biệt này biến tất cả video trên YouTube thành tác phẩm âm nhạc mà bạn có thể nghe trong nền thông qua loa của điện thoại hoặc tai nghe.

Advertisements

Mặc dù Google thường không cho phép thêm các ứng dụng cho phép bạn xem video trên YouTube trong nền vào cửa hàng Google Play, nhưng loại trình duyệt web Brave đã phá vỡ các quy tắc này. Ứng dụng vẫn còn đó, trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

Để làm cho ứng dụng này hoạt động, bạn cần mở Setting, đi tới Site Setting và sau đó đến Camera and Microphone. Sẽ có một nút bật đặc biệt được gọi là Video in the background, chuyển nó sang vị trí bật.

Trình duyệt Brave hoàn toàn miễn phí. Ngoài ưu điểm đã nói ở trên, nó có một trình chặn quảng cáo tích hợp cho phép bạn duyệt Internet mà không có quảng cáo làm phiền. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem video ở chế độ nền không chỉ trên YouTube mà còn trên tất cả các trang web khác, vô cùng hữu ích.

Cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Android bằng Google Play Store hoặc tham khảo đường dẫn dưới đây.

Advertisements

Giờ bạn đã biết cách có thể xem nội dung trên YouTube trong khi làm những việc khác trên thiết bị di động của mình. Hoặc bạn là người yêu thích âm nhạc tự do trên nền tảng YouTube, thích nghe những câu chuyện tâm sự của các Vlogger bạn yêu thích. Hãy thử các ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android mà chúng tôi liệt kê ở trên.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ danh sách ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android này hữu ích với bạn, hãy Like và Share ủng hộ chúng tôi nhé. Và ghé thăm thường xuyên trang GhienCongNghe để tìm hiểu thêm nhiều tin tức và hướng dẫn hữu ích khác.

Advertisements