Table of Contents

Top 9 app nhắc nhở uống nước giúp bạn sống khỏe mạnh hơn
App

Top 9 app nhắc nhở uống nước giúp bạn sống khỏe mạnh hơn

Bạn có muốn thử những app nhắc nhở uống nước dưới đây để có một lối sống lành mạnh hơn không? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Một việc tưởng như đơn giản mà lại rất cần thiết như uống nước nhưng nếu bạn hay quên thì có thể tham khảo thử những app nhắc nhở uống nước dưới đây để bảo vệ sức khỏe. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

WaterMinder

App đầu tiên mà GhienCongNghe muốn nhắc tới chỉnh là WaterMinder. Nếu bạn đang sử dụng Android thì cứ yên tâm và tải xuống, app này là miễn phí. Tuy nhiên, đối với iOS, bạn sẽ phải chi trả 4,99$.

Ứng dụng theo dõi nước trực quan, dễ dàng này sẽ tính toán lượng nước phù hợp dựa trên trọng lượng cơ thể hoặc mục tiêu cá nhân của bạn. Sau đó, nó gửi lời nhắc cả ngày, giúp bạn dễ dàng đạt được mức tiêu thụ mục tiêu. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình quên uống nước hay lượng nước uống 1 ngày vẫn chưa đủ nữa nhé.

waterminder - app nhắc nhở uống nước

Advertisements

Water Drink Reminder: Nhắc uống nước, hẹn giờ uống nước

Có một lưu ý là ứng dụng này chỉ dành cho Android và vẫn chưa có phiên bản cho iOS nhé.

App nhắc nhở uống nước này sẽ nhắc bạn uống nước mỗi ngày để giữ cho bạn đủ nước. Chỉ cần nhập cân nặng hiện tại của bạn và Nhắc nhở uống nước sẽ giúp bạn xác định lượng nước cơ thể cần mỗi ngày.

Bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng mỗi khi bạn uống một cốc nước! Sau đó, ứng dụng theo dõi lượng nước sẽ nhắc bạn khi nào đến giờ cho đồ uống khác.

  • Link tải Water Drink Reminder trên Android tại đây

Water Drink Reminder: Nhắc uống nước, hẹn giờ uống nước

Advertisements

Plant Nanny² – Nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày

App nhắc nhở uống nước Plant Nanny² sẽ nhắc bạn uống đủ lượng nước mỗi ngày dựa trên chỉ số về cân nặng, thói quen sinh hoạt mà bạn cung cấp. Plant Nanny² có đồ hoạ các loại cây vô cùng đáng yêu và bằng cách tưới nước đủ cho cây bạn cũng sẽ duy trì được thói quen uống đủ nước của mình.

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng được cả iOS và Android. Nếu bạn muốn sử dụng thì có thể truy cập vào đường link bên dưới để tải về

app nhắc nhở uống nước đúng cách

Daily Water: App nhắc nhở uống nước

Daily Water là một trong những ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad của nhà Apple.

Advertisements

Với Daily Water, bạn có thể thiết lập lượng nước bạn cần uống mỗi ngày và theo dõi quá trình đó, lập thời gian biểu uống nước mỗi ngày và nhắc bạn khi đến khung giờ, hiển thị đầy đủ các biểu đồ để lượng nước uống trong một ngày, một tuần gần đây và một tháng của bạn,…

Ngoài ra còn nhiều tính năng hữu ích khác, bạn có thể tải về và khám phá thêm nhé.

Daily Water: App nhắc nhở uống nước

Aqualert: Ứng dụng nhắc nhở uống nước

Aqualert sẽ thông báo cho bạn trong suốt cả ngày để giữ cho bạn đủ nước. Ngoài ra, nó sử dụng mức độ hoạt động của bạn để tính toán nhu cầu nước hàng ngày của bạn.

Advertisements

Chế độ giờ đi ngủ tiện dụng giúp ứng dụng không nhắc bạn vào ban đêm và màn hình đồ họa về mức độ hydrat hóa và mức tiêu thụ hàng ngày giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Tải về ứng dụng nhắc nhở uống nước đúng cách Aqualert theo đường link dưới đây:

Aqualert: Ứng dụng nhắc nhở uống nước

Daily Water Tracker Reminder

Hoạt động của Daily Water dựa vào việc bạn đặt mục tiêu lượng nước hàng ngày của bạn. Xem bản cập nhật thống kê chi tiết sau mỗi ly để biết bạn đang tiến gần đến mục tiêu hàng ngày của mình như thế nào hoặc xem lại biểu đồ 7 và 30 ngày để biết tiến trình tổng thể của bạn.

Advertisements

Tải về ứng dụng nhắc nhở uống nước đúng cách theo đường link dưới đây:

Daily Water Tracker Reminder

Water Reminder – Daily Tracker: Nhắc nhở uống nước đúng giờ

Tiếp đến là app nhắc nhở uống nước đúng giờ giúp người dùng uống đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn tính toán bao nhiêu nước cơ thể của bạn cần là bao nhiêu, theo dõi hydrat hóa của bạn và nhắc nhở bạn uống nước giúp thực hiện mục tiêu của bạn.

Tải về app nhắc nhở uống nước đúng cách Water Reminder theo đường link dưới đây:

Advertisements
  • Link tải Water Reminder – Daily Tracker trên Android tại đây
  • Link tải Water Reminder – Daily Tracker trên iOS tại đây

Water Reminder - Daily Tracker: Nhắc nhở uống nước đúng giờ

 

IHydrate

IHydrate sẽ cho bạn biết nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày bằng cách tính toán chính xác lượng nước bạn cần mỗi ngày. Đây là một tính năng mà bạn có thể thấy ở hầu hết các app nhắc nhở uống nước. Ứng dụng này hiện chỉ mới có trên App Store dành cho iPhone.

Tải về app nhắc nhở uống nước đúng cách iHydrate theo đường link dưới đây:

Advertisements

My Water – Nhắc bạn uống nước

My Water là app nhắc nhở uống nước đúng giờ, uống đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán cơ thể của bạn cần bao nhiêu lượng nước, theo dõi sự hydrat hóa của bạn và nhắc nhở bạn uống nước để thực hiện mục tiêu đặt ra.

Đây lại là một ứng dụng nhắc nhở uống nước dành riêng cho hệ điều hành iOS.

Tải về app nhắc nhở uống nước theo giờ My Water theo đường link dưới đây:

My Water - app nhắc nhở uống nước đúng cách

Advertisements

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nên uống bao nhiêu nước một ngày?

Theo các chuyên gia, một người trưởng thành bình thường nên uống từ 1.5 - 2.5 lít nước mỗi ngày tùy cơ thể và trọng lượng mỗi người. Để có được con số chính xác bạn có thể tải những app mà chúng tôi gợi ý ở trên nhé.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những app nhắc nhở uống nước phổ biến. Hy vọng qua những gợi ý trên bạn có thể tìm được app phù hợp cho mình. Đừng quên Like, Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.