Table of Contents

6 App theo dõi thai kỳ cho mẹ bầu thời 4.0 tốt nhất hiện nay
App

6 App theo dõi thai kỳ cho mẹ bầu thời 4.0 tốt nhất hiện nay

Bạn cần một trợ lý theo dõi thai kỳ cũng như nắm bắt tình trạng phát triển của trẻ. GhienCongNghe sẽ giới thiệu bạn những app theo dõi thai kỳ được nhiều mẹ bầu sử dụng trong bài viết dưới đây.

Là một mẹ bầu thời đại 4.0 thì bạn không cần phải thường xuyên lui tới bệnh viện để tìm hiểu những kiến thức về từng thời kỳ phát triển của thai nhi. Bạn có thể tìm hiểu chúng qua các app theo dõi thai kỳ ngay trên điện thoại di động. Cùng GhienCongNghe điểm tên những app theo dõi thai kỳ phổ biến hiện nay nhé.

Cẩm Nang Bà Bầu

Với Cẩm nang Bà Bầu, bạn có thể dễ dàng theo dõi Hình ảnh siêu âm 2D, 3D và ảnh siêu âm màu, âm nhạc cho thai nhi, lập kế hoạch sinh, video, hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ, lưu ý và quản lý cân nặng cho bà bầu, danh sách các đồ cần mua sắm trước khi sinh, xem tử vi cho em bé,…

Có thể thấy Cẩm Nang Bà Bầu sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời từ những ngày đầu mang thai của bạn tới tận khi sinh con. Đặc biệt là những bà mẹ lần đầu mang thai nó lại càng hữu ích.

  • Link tải app Cẩm Nang Bà Bầu trên điện thoại Android tại đây
  • Link tải app Cẩm Nang Bà Bầu trên điện thoại iPhone tại đây

Cẩm Nang Bà Bầu - App theo dõi thai kỳ

Advertisements

Trợ lý mẹ bầu – Theo dõi thai kỳ, tính ngày dự sinh, lịch khám thai

Trợ lý mẹ bầu là ứng dụng cung cấp những thông tin cần thiết về tình trạng cơ thể, tình hình phát triển của thai nhi theo thời gian, đồng thời cung cấp lịch khám, lịch xét nghiệm cần thiết cho mẹ bầu giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho sự chào đời của em bé.

Ngoài ra, bạn còn có thể viết nhật ký thai kỳ, cập nhật hình ảnh siêu âm ngay trên ứng dụng, tính toán được ngày dự sinh cho con, Bảng thông tin chi tiết hình ảnh thai nhi, sự phát triển thai nhi, tình trạng cơ thể mẹ bầu qua các tuần mang thai….

  • Link tải app Trợ lý mẹ bầu trên Android tại đây

App theo dõi thai kỳ

Trợ lý mẹ bầu – Theo dõi thai kỳ

Cũng là Trợ lý mẹ bầu nhưng app này giúp bạn biết được các quá trình đang diễn ra trong cơ thể bạn suốt thời gian mang thai, sự phát triển của thai nhi và chế độ ăn uống lành mạnh. Từ đó giúp thai nhi phát triển tốt nhất.

Advertisements
  • Link tải app Trợ lý mẹ bầu – Theo dõi thai kỳ trên điện thoại Android tại đây

App theo dõi thai kỳ

Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ

Đối với app Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ bạn có thể theo dõi những thay đổi xảy ra bên trong cơ thể của bạn cũng như tìm hiểu cách thức bé đang phát triển.

Cung cấp các thông tin hữu ích về sự phát triển của thai nhi và những thay đổi trong cơ thể của bạn, cung cấp danh sách những việc cần làm trước ngày sinh, những thứ bạn cần ở bệnh viện và ngay sau khi em bé chào đời.

Một tính năng cực hữu ích có lẽ bà bầu nào cũng cần đó là theo dõi quá trình tăng cân của bản thân.

Advertisements
  • Link tải app Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ trên Android tại đây
  • Link tải app Bà Bầu – Theo dõi thai kỳ trên iOS tại đây

App theo dõi thai kỳ

Theo Dõi Thai Kỳ: Cho Mẹ Bầu

Nếu bạn đang lo lắng vì lần đầu mang thai thì Theo Dõi Thai Kỳ có thể giúp bạn cập nhật thông tin hàng tuần về thai kỳ của bạn và cung cấp hướng dẫn cách an tâm chăm sóc bé của mẹ ngay từ tuần đầu tiên đến ngày dự sinh.

  • Link tải app Theo Dõi Thai Kỳ: Cho Mẹ Bầu trên Android tại đây

App theo dõi thai kỳ

Pregnancy Tracker & BabyCenter – App theo dõi thai kỳ tốt nhất

Cuối cùng trong danh sách chính là Pregnancy Tracker & BabyCenter với một cộng đồng người dùng khá lớn. Và đây là một ứng dụng được phát triển tại Hoa Kỳ

Advertisements

BabyCenter được cá nhân hóa cho bạn, với nội dung được chọn lọc chỉnh sửa phù hợp với từng tuần của thai kỳ.

Các bài báo và bản tin dựa trên giai đoạn của BabyCenter được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin quan trọng nhất mà bạn cần để có một thai kỳ và một đứa trẻ khỏe mạnh.

Các công cụ hữu ích như tính ngày đến hạn và công cụ tìm tên trẻ em, giúp bạn theo dõi tiến trình của mình và loại bỏ một số phỏng đoán từ những quyết định lớn.

  • Link tải app Pregnancy Tracker & BabyCenter trên Android tại đây
  • Link tải app Pregnancy Tracker & BabyCenter trên iOS tại đây

App theo dõi thai kỳ

Advertisements

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được app theo dõi thai kỳ phù hợp nhất với mình. Đừng quên Like & Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.