Table of Contents

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng
Tin học

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng

Bạn muốn tham gia Instagram nhưng chưa biết cách lập tài khoản? GhienCongNghe chia sẻ cách đăng ký Instagram bằng máy tính trong nội dung ngay sau đây.

Là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Instagram vẫn đang tiếp tục thu hút một lượng lớn người dùng. Nếu bạn đang muốn lập cho mình một tài khoản trên mạng xã hội này, tham khảo cách đăng ký Instagram bằng máy tínhGhienCongNghe giới thiệu ngay sau đây.

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng

Instagram là gì?

Instagram hay còn gọi là IG, là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video miễn phí. Bạn có thể chia sẻ nội dung không chỉ trên Instagram mà còn trên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, v.v. Instagram được yêu chuộng vì các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và bộ lọc cho phép người dùng tự do sáng tạo, và dễ dàng tạo được một bức ảnh nghệ thuật mà không cần đến quá nhiều kỹ năng nhiếp ảnh.

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng

Tất cả dữ liệu hình ảnh, video được đăng trên Instagram sẽ được lưu lại dưới dạng lưới trên trang cá nhân của bạn. Người theo dõi bạn sẽ thấy bài đăng của bạn trên trang chủ của họ. Tương tự, bạn cũng sẽ thấy bài đăng của những người dùng khác mà bạn theo dõi trên trang chủ của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá những chủ đề khác nhau với biểu tượng kính lúp (Search and Explore). Thông tin trên trang này được hiển thị dựa trên thuật toán của Instagram phân tích dự đoán chủ đề yêu thích của bạn. Có thể nói, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên Search and Explore của Instagram.

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính

Instagram trước đây tập trung vào đối tượng người dùng trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản Instagram bằng máy tính bằng các bước đơn giản sau đây:

  1. Truy cập https://www.instagram.com
  2. Nhấp vào Sign up.

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng

3. Tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn. Chọn Log in with Facebook để đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook của mình, hoặc bạn có thể đăng ký từ đầu bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình.

Lần lượt điền các thông tin Full name, Username và Password theo yêu cầu. Hãy đảm bảo là tất cả các thông tin của bạn được đánh dấu tích như hình minh họa để tiếp tục đăng ký. Sau đó nhấn vào Sign up.

Cách đăng ký Instagram bằng máy tính nhanh chóng

4. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận nếu đăng ký bằng điện thoại hoặc gửi email xác nhận nếu đăng ký bằng email. Nhập mã xác nhận và tiếp tục điền các thông tin cần thiết để hoàn thiện trang cá nhân.

Như vậy chỉ với 4 bước bạn đã có thể đăng ký Instagram bằng máy tính thành công. GhienCongNghe hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Và đừng quên để lại câu hỏi dưới mục comment để được giải đáp ngay nhé.