Table of Contents

Cách đổi số điện thoại trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản
Tin học

Cách đổi số điện thoại trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản

Bạn muốn đổi số điện thoại trên Facebook hoặc xóa thông tin này vĩnh viễn mà chưa biết cách? GhienCongNghe tổng hợp giúp bạn chỉ với vài bước đơn giản trong bài viết sau đây.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách đổi số điện thoại trên Facebook bằng một vài thao tác đơn giản. Trước tiên GhienCongNghe cung cấp một số thông tin liên quan cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này nhé.Cách đổi số điện thoại trên Facebook.

  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại trong Facebook nếu số của bạn được kết nối với nền tảng đã lỗi thời hoặc nếu bạn muốn xóa hoàn toàn.
  • Cung cấp số điện thoại là tùy chọn không bắt buộc, nhưng bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại đã lưu trữ trong Facebook bất kỳ lúc nào.
  • Facebook sử dụng số điện thoại như một lớp bảo mật bổ sung để xác minh danh tính, là một cách để đặt lại mật khẩu và kết nối người dùng với những người mà họ có thể quen biết.

Facebook yêu cầu số điện thoại của người dùng vì nhiều lý do.

Số điện thoại có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu đã quên; đề xuất những người bạn có thể biết để bạn có thể kết nối với họ trên Facebook; và để giữ an toàn cho tài khoản Facebook với xác thực hai yếu tố và cảnh báo bằng văn bản đối với những lần đăng nhập trái phép tiềm ẩn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại trong Facebook nếu bạn cần. Đây là cách thực hiện.

Cách đổi số điện thoại trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên PC hoặc Mac, nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải của trang chủ và chọn Settings.

Advertisements

Bước 2: Chọn Mobile ở phía bên trái.Cách đổi số điện thoại trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản

Bước 3: Nếu tài khoản của bạn không được kết nối với số điện thoại, bạn có thể chọn + Add a Phone để nhập số. Nếu bạn đã nhập một số điện thoại rồi, hãy nhấp vào + Add another mobile phone number để thêm một số mới.

Bước 4: Nhập số của bạn và chọn xem bạn muốn Facebook xác nhận số bằng tin nhắn văn bản hoặc bằng cuộc gọi. Nhấp vào Continue.Cách đổi số điện thoại trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản

Bước 5: Nhập mã xác nhận bạn nhận được từ Facebook và nhấp vào Confirm.

Trong tường hợp bạn muốn loại bỏ số điện thoại khỏi profile Facebook. Bạn có thể xóa bằng cách nhấp vào nút Remove bên dưới số điện thoại mà bạn đã thêm vào.

Advertisements

Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách đổi số điện thoại trên Facebook hoặc xóa nó vĩnh viễn rồi. Ấn Like hoặc Share nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích và đừng quên để lại Comment để cùng GhienCongNghe thảo luận về vấn đề này nhé.

Tham khảo Businessinsider