Table of Contents

Cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại đơn giản
Tin học

Cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại đơn giản

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại cực đơn […]

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng với công cụ được tích hợp sẵn, Ngoài ra, GhienCongNghe còn cung cấp thêm một số giải pháp thay thế từ các ứng dụng bên thứ ba cũng mang lại kết quả tốt không kém.

Cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Điện thoại xiaomi có một tính năng vô cùng hữu ích dành cho những người có số lượng tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản công việc nhiều hơn một.

Tính năng Ứng dụng kép được tính hợp trong hệ điều hành MIUI (phát triển dựa vào Android gốc) có công năng tạo ra một bản sao ứng dụng gốc bất kỳ.

Từ đó, người dùng có thể đăng nhập các tài khoản khác nhau vào các ứng dụng nhân bản này để có thể sử dụng song song nhiều tài khoản mà không cần thực hiện đăng nhập và đăng xuất nhiều lần.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng 2 nick Shopee trên cùng 1 chiếc điện thoại Xiaomi như sau:

Advertisements

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại Xiaomi.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Bước 2: Lướt xuống dưới và tìm đến mục Ứng dụng > chọn Ứng dụng kép.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào tính năng này bằng cách gõ tìm kiếm “ứng dụng kép” trong thanh tìm kiếm nằm ở hàng đầu tiên tại màn hình Cài đặt.

Advertisements

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Bước 3: Tại màn hình tạo Ứng dụng kép bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà bạn có thể nhân bản lên để đăng nhập tài khoản thứ hai vào và sử dụng như một ứng dụng độc lập riêng. Lướt xuống dưới để tìm đến ứng dụng Shopee.

Bước 4: Chạm vào nút công tắc ở bên cạnh Shopee để tạo thêm một ứng dụng bản sao giống hệt ứng dụng gốc.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Bước 5: Trở lại màn hình chính và bạn sẽ thấy ứng dụng bản sao của Shopee hiển thị ở đó với một biểu tượng màu vàng nhỏ nằm ở góc của logo Shopee, đây là dấu hiệu để bạn biết ứng dụng nhân bản.

Advertisements

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại Xiaomi

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Shopee được tạo từ tính năng Ứng dụng kép, thực hiện đăng nhập tài khoản thứ 2 vào đó và sử dụng một cách bình thường.

Cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại khác

Nếu như bạn không sử dụng điện thoại Xiaomi thì làm cách nào để sử dụng 2 nick Shopee trên 1 chiếc điện thoại đây?

Dù thế nào thì vẫn sẽ có giải pháp cho điều này, cách thức để có thể sử dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại là tìm một công cụ có công dụng như tính năng Ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi.

Cách nhân bản Shopee trên Android vô cùng đơn giản với các giải pháp của bên thứ ba có thể tải về dễ dàng từng CH Play như: Parallel App, Multiple Accounts: Dual Space hoặc Parallel Space.

Advertisements

Những cái tên này đã được cộng đồng người dùng khẳng định với độ tin cậy và chất lượng trải nghiệm được đánh giá cao.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Parallel Space để nhân bản ứng dụng Shopee cho mục đích đăng nhập tài khoản thứ hai.

Bước 1: Trước tiên, hãy tải về ứng dụng Parallel Space về điện thoại theo đường dẫn sau:

Nhấn CÀI ĐẶT và chờ điện thoại tải về ứng dụng thành công.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại khác

Advertisements

Bước 2: Sau khi đã có ứng dụng Parallel Space trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng để mở ứng dụng lên.

Ở giao diện sử dụng lần đầu tiên, Parallel Space sẽ tự động quét và hiển thị các ứng dụng mà bạn hay sử dụng để hiển thị tùy chọn Thêm. Nếu không thấy ứng dụng Shopee ở đây, hãy nhấn vào Xem thêm ứng dụng.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại khác

Bước 3: Lúc này Parallel Space sẽ tiến hành quét và hiển thị tất cả ứng dụng có trên điện thoại. Tìm đến ứng dụng Shopee và nhấp vào biểu tượng tương ứng.

Cách sử dụng 2 tài khoản shopee trên 1 điện thoại khác

Advertisements

Bước 4: Bạn sẽ được đưa về giao diện màn hình chính cùng vài thông tin hướng dẫn. Hãy nhấn OK để đồng ý tạo nhân bản của Shopee.

Bây giờ công việc của bạn sẽ là nhấn vào biểu tượng ứng dụng mà mình đã nhờ Parallel Space nhân bản để sử dụng và thực hiện đăng nhập tài khoản thứ 2 lên đó.

Trên đây là tất cả những bước hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 2 tài khoản Shopee trên điện thoại Android. Dù iPhone vẫn chưa có cách để làm được điều này.

Thế nhưng trong khoảng thời gian tới, với sự nới lỏng về các chính sách độc quyền ứng dụng trên App Store thì các ứng dụng bên ngoài có thể sẽ khả quan hơn.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy ủng hộ GhienCongNghe bằng cách Like & Share bài viết này để nhiều người có cùng thắc mắc và khó khăn giống bạn được biết cách giải quyết này nhé.

Advertisements