Table of Contents

Cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh siêu đẳng như hacker
Tin học

Cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh siêu đẳng như hacker

Hành động này không được khuyến khích, nhưng chúng tôi có thể hiểu vì một lý do nào đó mà bạn muốn biết mật khẩu WiFi nhà bên cạnh, vì vậy đây là cách lấy mật khẩu WiFi đó.

Có lẽ bạn đã gặp một vài người hàng xóm không thân thiện và không sẵn sàng chia sẻ Wi-Fi cho bạn. Dưới đây là một số cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh mà bạn có thể thử để hack mật khẩu WiFi nhà hàng xóm giống như một hacker chính hiệu.

Chúng tôi, đội ngũ GhienCongNghe không khuyến khích bạn thực hiện hành vi này vì mục đích xấu, hãy thử ngỏ lời một lần nữa với người hàng xóm bên cạnh để xin phép họ cho mình sử dụng ké mạng WiFi vì một số trường hợp khẩn cấp hoặc nếu họ không muốn tiếc lộ mật khẩu cho bạn, hãy sẵn sàng đưa điện thoại của mình cho họ để họ tự thiết lập.

Tuy nhiên, không phải lúc nào đời cũng đẹp như mơ, dưới đây là một số thủ thuật đen tối giúp bạn có thể dò tìm được mật khẩu WiFi nhà hàng xóm. Cùng tìm hiểu.

Cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh bằng WiFi Master

Cách đơn giản nhất là bạn hãy tải xuống một ứng dụng chia sẻ mạng WiFi miễn phí và bạn sẽ có một danh sách hàng triệu điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí để sử dụng (bao gồm một số mật khẩu cho các kết nối Wi-Fi bị khóa nếu chúng được chia sẻ bởi bất kỳ người dùng ứng dụng nào).

Advertisements

Một số ứng dụng phổ biến có thể kể tên như WiFi Chùa, WiFi Master.

Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng ứng dụng WiFi Master để dò tìm mật khẩu WiFi nhà bên cạnh, nếu may mắn bạn sẽ nhận được món hời khi nhà hàng xóm cũng cài đặt một trong những ứng dụng này trên điện thoại của họ.

Cách lấy mật khẩu WiFi bằng app WiFi Master như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại của bạn, ứng dụng này có sẵn trên App Store hoặc CH Play.

Advertisements

Bước 2: Sau khi đã tải xong, nhấn mở ứng dụng và cho phép ứng dụng này truy cập dữ liệu vị trí khi được hỏi. Sau đó nhấn vào Nhận thêm WiFi miễn phí.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng WiFi Master

Bước 3: Tất cả những địa chỉ WiFi xung quanh vị trí của bạn sẽ được hiển thị tại đây > nhấn vào tên mạng WiFi bất kỳ xuất hiện trong mục khả dụng để kết nối mà không cần quan tâm đến mật khẩu.

Bước 4: Nếu kết nối không thành công, cũng không sao, hãy thử các mạng WiFi khác xem sao nhé.

Advertisements

cách hack wifi nhà hàng xóm

Cách dò mật khẩu WiFi trên máy tính

Phương pháp này đòi hỏi sự kiên nhẫn và rất tốn thời gian. Cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh này sử dụng phần mềm dò pass WiFi trên máy tính với phương thức có thể hiểu đơn giản là dò ngẫu nhiên từ mật khẩu một ứng dụng tên mạng WiFi bạn muốn dò tìm pass.

Trước khi bắt đầu, chúng tôi lưu ý với bạn một số điều như sau:

  • Bạn tự chịu rủi ro khi tải xuống các phần mềm dò tìm pass WiFi trên mạng về máy. Lời khuyên của chúng tôi là tránh xa những pop-up quảng cáo và chiêu trò lừa đảo ra.
  • Bạn nên sử dụng một chiếc máy tính khác ngoài máy chính dùng cho công việc để thực hiện hành động này.

Sau khi đã chắc chắn muốn chạy các phần mềm dò tìm mật khẩu WiFi trên máy tính này. Dưới đây là cách dùng phần mềm dò pass WiFi trên máy tính Dumpper mà bạn có thể thử để hack mật khẩu WiFi của bác hàng xóm:

Advertisements

Bước 1: Tìm và tải phần mềm Dumpper về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải về xong, giải nén tệp tin nếu cần. Sau đó nhấn đúp chuột vào phần mềm để khởi chạy.

Bước 3: Tại giao diện chính, nhấn Quét để tìm kiếm các mạng WiFi xung quanh.

Cách dò mật khẩu wifi trên máy tính

Advertisements

Bước 4: Nhấn vào tab Wps > chọn Tất cả mạng WiFi > nhấn Quét và cuối cùng là nhấn chọn Chạy JumpStart.

Cách dò mật khẩu wifi trên máy tính

Nếu như kết nối thành công, các bạn tiếp tục chọn Hồ sơ > Chọn WiFi vừa kết nối, đồng thời ghi lại mật khẩu hiển thị ở mục Mã.

Khi bạn thực sự thực hiện phương cách này để bẻ khóa pass WiFi, nó là một quá trình mất rất nhiều thời gian, có thể vài giờ, vài ngày hoặc thậm chí vài tháng.

Advertisements

Tóm lại, hãy cân nhắc trước khi thực hiện theo cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn, hãy LIKE & SHARE để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và được nhiều người biết tới hơn nữa trong thời gian tới nhé.