Table of Contents

Cách tải Story trên Facebook có thể bạn chưa biết
Tin học

Cách tải Story trên Facebook có thể bạn chưa biết

Story là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của Facebook. Bài viết này GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cách tải Stories trên Facebook.

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với tính năng Story của Facebook rồi đúng không nào? Việc chia sẻ một video ngắn hay hình ảnh hay ho và nhận về vô số reaction từ người xem thực sự rất thú vị. Liệu có cách nào để lưu những Story này không? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay cách tải Story trên Facebook trong bài viết này nhé.

Cách tải Story trên Facebook về máy tính

Hiện nay chúng ta đã có thể xem Story online nhưng không có sẵn lựa chọn để tải về xem offline. Story trên Facebook hiển thị ngay phía trên bảng tin Facebook. Nhấp vào một Story để xem. Khi xem, bạn có thể nhấp chuột phải để lưu hình ảnh xuất hiện trong Story nhưng không thể tải Story dưới dạng video.

Do đó, chúng ta cần một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome là Story Saver. Cái tên nói lên tất cả, tiện ích này giúp bạn tải Story về máy tính.

Cách tải Story trên Facebook có thể bạn chưa biết 1

Bước đầu tiên là tải tiện ích mở rộng Story Saver tại đây. Cài đặt và sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Chọn một Story cụ thể, nhấn vào nó. Cách tải Story trên Facebook có thể bạn chưa biết 2

Ở phía bên trái của Story, bạn sẽ có thể xem tổng số lượt xem Story đó cũng như ai là người đã xem.

Lúc này, bạn nhấp chuột phải vào Story và sẽ thấy tùy chọn Download. Ấn vào nút Download và video Story sẽ được tải về máy tính của bạn.

Còn một cách khác là chọn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống duới ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Chrome. Một danh sách xuất hiện sẽ hiển thị cho bạn các Story trên Facebook hiện có. Bên cạnh đó là một biểu tượng tải xuống tương ứng với mỗi Story. Bạn chỉ cần chọn đúng Story mình muốn tải về và nhấn nút là xong.

Cách tải Story trên Facebook có thể bạn chưa biết 3

Vậy là GhienCongNghe đã hướng dẫn bạn cách tải Story trên Facebook sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe. Nếu có thắc mắc hãy để lại Comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

Tham khảo Techwareguide

Xem thêm: