Table of Contents

Cách tặng skin Liên Quân Mobile cho bạn bè – ‘Tình thêm khăng khít’
Game

Cách tặng skin Liên Quân Mobile cho bạn bè – ‘Tình thêm khăng khít’

Bạn muốn tặng quà cho bạn bè những skin tướng mà họ yêu thích trong Liên Quân Mobile? Hãy đọc bài viết này để biết cách tặng skin Liên Quân cho bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn là một game thủ Liên Quân Mobile và có rất nhiều bạn bè cùng chơi game với bạn? Bạn muốn bày tỏ sự quan tâm, gắn kết và tăng độ thân thiết với họ? Bạn muốn làm cho các vị tướng của bạn và bạn bè trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn với những skin tướng độc đáo và hiếm có? Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tặng skin Liên Quân – một tính năng rất hữu ích và thú vị trong game.

Cách tặng skin Liên Quân Mobile

Nếu bạn chưa biết thì việc tặng skin hay các quà tặng khác cho bạn bè trong Liên Quân yêu cầu cần có Quân huy – một dạng đơn vị tiền tệ trong game mà game thủ cần chi tiền thật của mình để nạp Quân huy thông qua thẻ cào, ví điện tử và các phương thức thanh toán khác của game.

Sau khi bạn đã nắm rõ việc sẽ cần Quân huy để tặng skin tướng Liên Quân cho bạn bè của mình, dưới đây là các bước tặng skin tướng cho bạn bè trong Liên Quân:

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản vào đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào màn hình chính trong game Liên Quân, nhấn vào biểu tượng Shop nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Cách tặng skin Liên Quân Mobile

Bước 3: Tại cột bên trái, vuốt hết cỡ xuống dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy mục Quà cáp, hãy nhấn vào đó.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các skin tướng đẹp – độc – hiếm mà bạn có thể tặng cho bạn bè của mình trong game. Nhấn vào Vòi quà/Tặng quà ở dưới tên skin bạn muốn tặng.

Cách tặng skin Liên Quân Mobile

Bước 5: Tiếp theo, hãy nhấn vào nút Tặng quà bên cạnh người mà bạn muốn tặng skin tướng.

Cách tặng skin Liên Quân Mobile

Bước 6: Nhấn nút Tặng quà một lần nữa để xác nhận gửi tặng trang phục cho người bạn đó của mình.

Cách tặng skin Liên Quân Mobile

Sau khi bạn gửi tặng skin cho người bạn ấy, người được tặng skin chỉ cần truy cập vào mục Thư tại giao diện chính. Tiếp theo nhấn vào mục Quà bạn bè và mở thư từ bạn bè để nhận quà.

Ngoài việc gửi tặng quà cho bạn bè thì bạn cũng có thể vòi quà mà mình thích từ bạn bè. Thao tác vòi quà cũng sẽ tương tự như cách tặng quà.

Tuy nhiên thay vì chọn nhấn vào nút Tặng quà bạn sẽ ấn vào nút Vòi quà đối phương. Trong mục Vòi quà, bạn có thể chọn những lời nhắn để xin quà theo nhiều kiểu khác nhau như kiểu anh em, kiểu hứa hẹn,…

Các điều kiện cần thiết để có thể tặng skin cho bạn bè

Như đã nói ở trên, điều kiện tiên quyết để bạn có thể tặng skin hoặc các quà tặng khác cho bạn bè của mình đó là cần có số Quân huy tương ứng với giá trị của vật phẩm đó.

Và ở thời điểm hiện tại, cách duy nhất để có Quân huy là nạp tiền thật vào game bằng những phương thức được Garena hỗ trợ như thẻ cào, nạp Quân huy qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Ngoài Quân huy để có thể mua skin tặng cho bạn bè ra, người chơi cần chú ý thêm một số điều sau đây:

  • Hai người phải kết bạn với nhau từ 7 ngày trở lên.
  • Nhân vật của bạn cần đạt tối thiểu là cấp 10 mới có thể gửi quà tặng.
  • Độ thân mật, tri kỷ giữa hai người cần trên 240 điểm trở lên.
  • Mỗi ngày, người chơi chỉ được tặng tối đa 3 món quà hoặc skin cho bạn bè của mình.
  • Bạn sẽ không thể hủy hoặc hoàn lại tiền sau khi đã gửi quà cho ai đó.

Tặng quà cho bạn bè là một tính năng rất hay và thú vị trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể gửi tặng những bộ trang phục đẹp mắt cho bạn bè của mình, hoặc vòi quà từ họ nếu bạn thích. Để sử dụng tính năng này, bạn cần lưu ý các điều kiện và các bước thực hiện mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Hy vọng bài viết của GhienCongNghe đã giúp bạn biết cách tặng skin Liên Quân cho bạn bè của mình như thế nào. Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì, hãy để lại bình luận ở dưới nhé. Cảm ơn đã theo dõi!