Table of Contents

Cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân, ‘giải cứu’ game thủ
Game

Cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân, ‘giải cứu’ game thủ

Chơi Liên Quân bị cấm chat là điều thường gặp ở nhiều game thủ. Đây là hình phạt mà nhà phát hành dành cho họ. Vậy cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân là gì?

Trong cộng đồng những người chơi Liên Quân, việc bị cấm chat gây nên nhiều trở ngại lớn. Họ không thể giao tiếp với đồng đội. Vậy làm thế nào để mở cấm chat? GhienCongNghe hướng dẫn bạn các cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân. Cùng theo dõi nhé!

Cấm chat trong Liên Quân là gì?

Cấm chat trong Liên Quân là một trong những tính năng của game này. Cụ thể khi bị cấm chat người chơi sẽ bị hạn chế trong việc gửi tin nhắn hay tham gia cuộc trò chuyện trong game.

Khi tài khoản Liên Quân bị cấm chat thì người chơi sẽ không nhập được chữ vào khung chat như bình thường. Bạn có thể thấy mọi người trò chuyện nhưng không thể phản hồi.

Việc bị cấm chat khiến nhiều game thủ cảm thấy ức chế.

Advertisements

Cấm chat trong Liên Quân là gì

Tại sao bị cấm chat trong Liên Quân?

Không phải ngẫu nhiên mà người chơi bị cấm chat trong Liên Quân. Nguyên nhân là do họ vi phạm các quy tắc, quy định của trò chơi, không tôn trọng cũng như có hành vi gây phiền hà đến người chơi khác.

  • Lạm dụng và vi phạm quy tắc như sử dụng từ ngữ thiếu sự tôn trọng, gửi tin nhắn chửi bới, phê phán đồng đội hay spam tin nhắn.
  • Liên tục gửi tin nhắn quấy rối, làm phiền người chơi khác.
  • Các hành vi không đúng mực như lừa đảo, gian lận, phá hoại trò chơi.

Nhà phát hành game Liên Quân sử dụng tính năng cấm chat không chỉ để phạt người chơi. Mục đích của họ chính là muốn bảo vệ sự tôn trọng, tạo môi trường chơi game tích cực, công bằng và trung thực.

Tại sao bị cấm chat trong Liên Quân

Advertisements

Cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân

Khi bị cấm chat người chơi luôn trong trạng thái ức chế. Việc tìm cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân được nhiều người tìm kiếm.

Quy định của nhà phát hành

Thông thường, nhà phát hành phạt người cấm chat trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian bị cấm chat phổ biến trong Liên Quân là 24 giờ. Thời gian này sẽ tùy thuộc vào mức độ vi phạm chính sách của nhà phát triển game.

Thời gian này sẽ tăng dần lên nếu lần vi phạm sau của bạn có tính chất nghiêm trọng hơn trước. Nếu bạn vi phạm nhiều lần, ảnh hưởng đến trải nghiệm game của những người khác thì có thể bị cấm chat vĩnh viễn. Nghiêm trọng hơn bạn có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Advertisements

Và cách duy nhất để hết bị cấm chat trong Liên Quân chính là việc người chơi đợi cho hết khoảng thời gian đó. Đây là cách duy nhất để bạn tôn trọng quyết định của nhà phát hành game.

Do đó bạn không thể mở khóa cấm chat trong Liên Quân trước thời hạn.

Cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân

Khiếu nại

Advertisements

Trường hợp nếu bạn bị cấm chat trong Liên Quân nhưng thấy bản thân không vi phạm điều gì bạn có thể gửi khiếu nại.

Bạn có thể gửi phản hồi cũng như khiếu nại về việc tài khoản của mình bị cấm chat. Lúc này bạn cần liên hệ với nhà phát triển của Liên Quân để được họ hỗ trợ, giải quyết về cách gỡ cấm chat trong Liên Quân.

Đề phòng

Sau khi được mở cấm chat trong Liên Quân, bạn cần phải xem xét lại các hành vi của mình khi chơi game. Khi tìm ra nguyên nhân, bạn có thể cải thiện hành vi của mình. 

Advertisements

Bạn cũng cần học hỏi từ lần bị cấm chat này để tránh trải nghiệm tính năng này quá nhiều lần.

Những nội dung bị cấm chat trong Liên Quân:

  • Tránh dùng lời lẽ có ý xúc phạm, kiếm nhã như xúc phạm, nói tục, dùng từ ngữ thiếu sự tôn trọng và thiếu văn hóa.
  • Không sử dụng các từ ngữ, biểu tượng hay hình ảnh mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo và quốc gia.
  • Không được phép dùng những lời lẽ có ý nghĩa đe doạ.
  • Không spam, không gửi nhiều tin nhắn, quảng cáo hay tham gia quảng cáo không được cho phép.
  • Không sử dụng bất kỳ nội dung nào có liên quan đến chính trị hoặc tôn giáo.

Câu hỏi thường gặp

Bị cấm chat trong Liên Quân có mở mic được không?

Bị cấm chat trong Liên Quân không mở mic được.

Làm thế nào để tố cáo người chơi khác chat tiêu cực?

Bạn có thể sử dụng tính năng "Báo cáo" của Liên Quân. Sau đó nhà phát triển sẽ điều tra xác định hành vi của người chơi đó để có hướng giải quyết.

Advertisements

Có thể nói rằng việc bị cấm chat trong Liên Quân không chỉ cản trở game thủ mà nó còn là thử thách mà các game thủ đam mê game này phải đối mặt. GhienCongNghe hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công các cách để hết bị cấm chat trong Liên Quân trên.