Table of Contents

Cách tặng vàng trong Liên Quân Mobile cho bạn bè tại phiên bản mới nhất
Game

Cách tặng vàng trong Liên Quân Mobile cho bạn bè tại phiên bản mới nhất

Tặng vàng là một trong những cách giúp gia tăng Độ thân mật với bạn bè của bạn trong tựa game Liên Quân Mobile. Vậy cách tặng vàng trong Liên Quân cho bạn bè như thế nào? Cùng tìm hiểu.

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Liên Quân Mobile giúp game thủ có thể mua tướng và ngọc bổ trợ trong tựa game này. Tuy nhiên, việc kiếm Vàng trong tựa game này là một điều không hề dễ dàng. Do đó, những người chơi kỳ cựu lâu năm có thể tặng Vàng cho những người chơi mới khác để giúp họ nhanh chóng mua được những vị tướng yêu thích.

Vậy cách tặng Vàng trong Liên Quân mobile cho bạn bè của bạn như thế nào? Cùng tìm hiểu bài hướng dẫn chi tiết của GhienCongNghe ngay dưới đây nhé.

Cách tặng Vàng trong Liên Quân Mobile cho bạn bè

Để có thể tặng Vàng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn và người được tặng phải là bạn bè ít nhất 7 ngày.
  • Bạn và người được tặng phải có độ thân thiết từ 240 điểm trở lên.
  • Bạn phải đạt cấp 10 trở lên mới có thể tặng Vàng cho bạn bè.
  • Số dư Vàng của bạn phải nhiều hơn 10.

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể làm theo các bước sau để tặng Vàng cho bạn bè của mình trong tựa game Liên Quân:

Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân và đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó.

Advertisements

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào game, nhấn chọn vào biểu tượng bạn bè nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình (như hình minh họa bên dưới).

Cách tặng Vàng trong Liên Quân Mobile cho bạn bè

Bước 3: Nhấn vào mục Bạn bè bên cột trái.

Bước 4: Tại danh sách bạn bè bên cột phải, nhấn vào biểu tượng Đồng tiền Vàng bên cạnh biểu tượng hình trái tim (Độ thân mật) của người bạn đó để gửi cho họ 10 Vàng.

Cách tặng Vàng trong Liên Quân Mobile cho bạn bè

Advertisements

Ngoài việc bạn có thể gửi tặng Vàng cho bạn bè của mình, bạn còn có thể nhận Vàng được bạn bè của bạn gửi tặng trong hòm thư của game Liên Quân, hãy nhấn vào biểu tượng hình bức thư ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào nút Nhận tất cả để nhận tất cả vật phẩm và quà tặng được gửi tới nick Liên Quân của bạn.

Lưu ý khi tặng Vàng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn ở trên, bạn đã thành công trong việc tặng Vàng cho bạn bè của mình trong Liên Quân Mobile. Có thể bạn đã biết, người được tặng Vàng sẽ nhận được một thông báo và Vàng từ bạn qua hòm thư trong game.

Ngoài ra, việc tặng Vàng trong Liên Quân còn phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như đã nêu ra ở trên. Và không chỉ vậy, trong quá trình tặng Vàng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Bạn chỉ có thể tặng Vàng cho mỗi người bạn 5 lần trong một ngày.
  • Bạn chỉ có thể tặng Vàng cho tối đa 10 người bạn trong một ngày.
  • Tặng Vàng không chỉ là bạn bè đã kết bạn với nhau, bạn còn có thể gửi Vàng cho những người bạn hệ thống của Garena.
  • Người được tặng vàng sẽ chỉ có thể nhận tối đa 300 Vàng trong một tuần từ tính năng này.
  • Người tặng Vàng cũng chỉ có thể gửi tặng tối đa 3000 Vàng trong một tuần.

Việc tặng Vàng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile là một tính năng rất hay và ý nghĩa, giúp bạn chia sẻ lượng vàng dư thừa khi không biết phải sử dụng vào đâu cũng như tăng độ thân thiết với những người bạn cùng chơi game với mình.

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cần thiết và làm theo các bước hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để có thể tặng Vàng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile một cách dễ dàng.

Advertisements

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng biết cách tặng Vàng trong Liên Quân Mobile nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại bình luận hoặc góp ý cho GhienCongNghe để chúng tôi có thể cải thiện bài viết của mình tốt hơn nữa trong thời gian tới nhé.