Table of Contents

Hướng dẫn cách xóa nhãn dán trên Messenger trong vòng 1 nốt nhạc
Tin học

Hướng dẫn cách xóa nhãn dán trên Messenger trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn đang băn khoăn không biết đâu là cách xóa nhãn dán trên Messenger. Đừng lo, tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của GhienCongNghe về vấn đề này nhé.

Bạn đang dùng Facebook Messenger để chat với hội bạn thân của mình nhưng vô tình lại thả nhầm nhãn dán. Bạn không biết làm sao để gỡ nó trước khi bạn bè mình nhìn thấy? Sau đây GhienCongNghe sẽ giúp bạn khám phá cách xóa nhãn dán trên Messenger trong vòng 1 nốt nhạc. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách xóa nhãn dán trên Messenger nhanh chỉ trong 1 nốt nhạc

Vì sao phải xóa nhãn dán khi đang dùng Messenger?

Có nhiều bạn nghĩ nhãn dán cũng chỉ có cho vui, và lỡ khi nào mình bình luận trên Messenger của ai đó với những nhãn dán không phù hợp thì cũng không sao. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Sau đây GhienCongNghe sẽ chia sẻ một vài lý do khiến nhiều người luôn tìm cách xóa nhãn dán trên Messenger:

  • Đầu tiên, sự hiểu nhầm. Bạn không bao giờ muốn mình làm điều gì đó trong lúc mọi người đang bình luận. Nếu đặt trong trường hợp đoạn hội thoại muốn tìm hiểu ý kiến của bạn về 1 điều gì đó mà bạn thả nhầm nhãn dán đi ngược lại so với những gì bạn muốn thì sẽ rất rắc rối.
  • Tiếp theo là việc làm mất không khí khi đang nhắn tin. Bạn đã từng gặp trường hợp này rồi phải không. Đang nói chuyện về một điều gì đó rất nghiêm tức thì nhầm lẫn thả một nhãn dán mang ý nghĩa châm biếm vào thì đúng là tai họa.
  • Và cuối cùng là bạn chắc chắn đã không ít lần tìm lại những đoạn thông tin mà mình đã chat trong Messenger nhưng lại vô tình thả nhãn dán. Bạn không muốn ai biết hay gây sự chú ý nên muốn xóa nó đi. Đơn giản vậy thôi.

Bạn có thể bị nhầm lẫn khi dùng sai những nhãn dán này đó nhé

Advertisements

Hướng dẫn cách xóa nhãn dán trên Messenger

Để có thể thực hiện cách xóa nhãn dán trên Messenger, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở app Messenger trên thiết bị di động của bạn lên.

Bước 2: Mở cuộc hội thoại và tìm đến nhãn dán bạn đã thả nhầm..

Bước 3: Nhấn giữ vào nhãn dán trong 1s. Xuất hiện thanh công cụ cho nhãn dán.

Advertisements

Bước 4: các bạn chọn Gỡ và tiếp đến chọn Thu hồi để thực hiện xóa nhãn dán.

Lưu ý: Nếu bạn có lý do và chỉ muốn xóa hay thu hôi nhãn dán trên thiết bị của mình thôi và những người khác vẫn có thể nhìn thấy nó thì bạn có thể chọn Gỡ tin nhắn ở phía bạn. Các bạn có thể lưu ý điều này trong một số trường hợp nhất định.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Advertisements

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa nhãn dán trên Messenger. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.