Table of Contents

Cập nhật ngay 5 cải tiến trên Chrome khiến bạn ‘ước gì biết sớm hơn’
Tin tức

Cập nhật ngay 5 cải tiến trên Chrome khiến bạn ‘ước gì biết sớm hơn’

Những người thường xuyên dùng trình duyệt Chrome cần cập nhật ngay những cải tiến đến từ Google.

Google khiến người dùng trình duyệt Chrome cảm thấy hài lòng khi công bố nhiều cải tiến trên thanh địa chỉ. Nếu bạn là fan trung thành của trình duyệt này thì đừng vội bỏ qua những thông tin hữu ích của GhienCongNghe dưới đây nhé!

Đề xuất liên kết

Trong lần cải tiến này, với thành địa chỉ mới, người dùng có thể nhật bất kỳ một từ nào đó liên quan đến URL đã từng click thì Chrome sẽ tự động đề xuất liên kết đầy đủ.

Đề xuất liên kết

Trước đây, khi người dùng nhập đúng đoạn nội dung đầy của liên kết trong trình duyệt Chrome thì nó mới hiển thị liên kết đầy đủ. Với sự cải tiến này, nó khiến người dùng tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Advertisements

Đề xuất sửa lỗi chính tả

Trường hợp người dùng nhập nội dung sai trong thanh địa chỉ của Chrome thì trình duyệt này có thể phát hiện được lỗi chính tả này. Đồng thời, Chrome cũng đề xuất cho bạn liên kết đúng dựa trên lịch sử truy cập các trang web của bạn.

Đề xuất sửa lỗi chính tả

Được biết, tính năng này hiện đã xuất hiện trên thanh tìm kiếm Chrome của điện thoại Android, iOS và cả máy tính.

Tìm dấu trang trên thanh địa chỉ

Bạn hãy thử tìm kiếm nội dung mà bạn đã lưu dấu trang ngay trên thanh tìm kiếm của Google, ngay lập tức trình duyệt sẽ đề xuất cho bạn truy cập nó.

Advertisements

Tìm dấu trang trên thanh địa chỉ

Tính năng mới này hỗ trợ trên ứng dụng Chrome cả máy tính và điện thoại di động.

Đề xuất trang web nhiều người truy cập

Với thanh địa chỉ mới của Chrome, bạn có thể được đề xuất các trang web phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, nó có thể đề xuất trang web mà bạn chưa từng truy cập đến hoặc bạn nhập sai tên địa chỉ.

Đề xuất trang web nhiều người truy cập

Advertisements

Thanh địa chỉ của Chrome đề xuất các trang web phổ biến ở vị trí cuối cùng.

Tìm kiếm nhanh hơn trên Chrome

Theo nhiều đánh giá từ người dùng, Chrome mới có bố cục trực quan hơn. Vì vậy nó mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tích cực hơn.

Ở thanh địa chỉ, Chrome có thể giúp đọc từ khóa cũng như liên kết một cách nhanh hơn so với bình thường. Đặc biệt là tốc độ phản hồi của trình duyệt này được nhận định là nhanh và chính xác hơn hẳn so với phiên bản cũ.

Với những cải tiến mới trên thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome, chắc chắn nó sẽ mang đến bạn nhiều tính năng mới tiện ích hơn. GhienCongNghe chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với bản cập nhật này từ Google.

Advertisements

(Nguồn: Tham khảo Blog của Google)