Table of Contents

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp Cho Mọi Lĩnh Vực
Khám phá

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp Cho Mọi Lĩnh Vực

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể thực hiện bán hàng đa kênh để đột phá trong công việc kinh doanh. Việc sở hữu một website cũng giúp tăng độ uy tín cho doanh nghiệp và có khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo tầm quan trọng của website và gợi ý cho bạn về một địa chỉ thiết kế website uy tín.

Nhu cầu thiết kế website WordPress ngày càng nhiều nên sự xuất hiện của các công ty thiết kế web wordpress càng dày đặc hơn. Vậy nên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những nội dung liên quan đến thiết website uy tín để hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

thiết kế website

Tổng quan về thiết kế website wordpress chuyên nghiệp từ A-Z

Tại sao cần thiết kế website wordpress chuyên nghiệp?

Như chúng ta đều biết, thời đại công nghệ 4.0 ngày nay ảnh hưởng nhiều đến thói quen mua sắm của người dùng. Trung bình, mỗi người dành đến 6 tiếng mỗi ngày để tham gia vào các hoạt động trên Internet. Bởi vậy, kinh doanh online đã và đang trở thành kênh bán hàng “màu mỡ” cho mọi doanh nghiệp, dù ở bất kỳ ngành nghề nào.
Thiết kế một website chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay chìa khóa mở ra cánh cửa tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh lĩnh vực nào cần đến thiết kế website?

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần đến thiết kế website, từ xưởng sản xuất, nhà máy đến nhà hàng, shop quần áo, spa,… Website là cầu nối để xây dựng uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.”
Hơn vậy, trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, website còn là công cụ góp phần tăng trưởng, cải thiện doanh thu cho hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các website bán hàng: nhà hàng, khách sạn, mỹ phẩm,… Bởi đây là những hình thức kinh doanh mà người dùng có thể xem trước các thông tin về sản phẩm thông qua hình ảnh, video,… trên website.

Vì vậy, tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để phục vụ khách hàng của bạn.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Các đơn vị thiết kế website wordpress uy tín thường bao gồm 5 bước sau:

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin để bắt đầu dịch vụ thiết kế website

Việc thu thập chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi tiến hành thiết kế website sẽ giúp việc thiết kế đi đúng hướng, đúng với mục tiêu, yêu cầu đề ra. Tránh mất thời gian cho cả hai bên trong quá trình làm việc.

thiết kế websiteQuy trình thiết kế website chuyên nghiệp thường có 5 giai đoạn

Giai đoạn 2: Lên kế hoạch chi tiết

Từ những yêu cầu của khách hàng, các đơn vị thiết kế website sẽ liệt kê đầy đủ từ tổng quan đến chi tiết bố cục của website, những công việc phải làm và thời gian ước tính hoàn thiện từng công việc.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các tư liệu, thông tin về sản phẩm, công ty để các đơn vị thiết kế website sẽ update ngay khi website hoàn thiện.

Giai đoạn 3: Tiến hành thiết kế website

Trong quá trình đơn vị thiết kế bắt đầu làm website, bạn cần quan tâm sát sao và theo dõi tiến độ công việc để đưa ra những ý kiến chỉnh sửa kịp thời. Hãy luôn ghi nhớ đối tượng khách hàng của mình là ai? Họ cần cung cấp những thông tin gì?

Hãy yêu cầu các đơn vị thiết kế website đồng nhất với nhận diện thương hiệu từ màu sắc, logo, slogan, font chữ và thậm chí là cỡ chữ.

Giai đoạn 4: Kiểm tra và chỉnh sửa thiết kế website

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín đã hoàn thành sản phẩm thì bạn cần kiểm tra cẩn thận website trước khi bàn giao. Hãy đảm bảo rằng website đã đạt đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu đề ra ban đầu, có thể vận hành mà không gặp bất kỳ lỗi nào, trục trặc nào.

Giai đoạn 5: Bảo trì, bảo dưỡng

Một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất định phải có giai đoạn bảo trì, bảo dưỡng. Cho dù bạn đã kiểm tra và chỉnh sửa kỹ lưỡng đến đâu thì một website vẫn luôn tiềm ẩn nhiều lỗ hổng trong quá trình vận hành. Vậy nên, bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website có dịch vụ hậu mãi tốt.

Thiết kế website wordpress uy tín ở đâu?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website của bất kỳ đơn vị uy tín nào trên toàn quốc.

WebsiteViệt là công ty thiết kế website có trụ sở chính ở Hồ Chí Minh nhưng có thể phục vụ đối tác trên toàn quốc mà vẫn đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc.

WebsiteViệt đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực website, làm việc với hàng trăm đối tác lớn & nhỏ trên khắp cả nước. Bằng những thành tích đã có được, WebsiteViệt tin rằng có thể cung cấp đến các doanh nghiệp những website hoàn thiện nhất theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Wordpress Chuyên Nghiệp Cho Mọi Lĩnh Vực 1WebsiteViệt nhận thiết kế website toàn quốc

Tại sao bạn nên chọn WebsiteViệt để thiết kế Website?

  • Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7
  • Hỗ trợ doanh nghiệp nhập dữ liệu lần đầu
  • Nhận thiết kế banner và quản lý website: chăm sóc, đăng bài viết, sản phẩm… hoạt động xuyên suốt
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0916055599

Email: [email protected]

Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://websiteviet.vn

Google My Business: https://www.google.com/maps?cid=10987654449361000390

Bài viết đã chia sẻ những nội dung tổng quát và quan trọng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress, hy vọng đã giúp ích cho bạn.