Table of Contents

Hướng dẫn cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok tưởng đùa mà thật
Tin học

Hướng dẫn cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok tưởng đùa mà thật

Giấy đăng ký kết hôn Tiktok là gì? Liệu có đảm bảo cơ sở pháp lý khi đăng ký giấy này không? Bài viết của GhienCongNghe sẽ giải đáp thắc mắc này cũng như hướng dẫn bạn cách thực hiện việc đăng ký này nhé.

Cùng GhienCongNghe khám phá trào lưu làm giấy đăng ký kết hôn TikTok cực dễ thương và dễ làm với chỉ các bước đơn giản cùng với sự đồng thuận giữa hai người.

Giấy đăng ký kết hôn TikTok là gì?

Bên cạnh những trend như lau gương biến hình, “Aizz chết tiệc!”,… thì giấy đăng ký kết hôn TikTok hiện nay cũng là một trong những xu hướng nổi trên TikTok được nhiều bạn yêu thích và dùng để thể hiện tình cảm của bản thân với crush hay nửa kia của mình.

Giấy đăng ký kết hôn TikTok được xem như là phiên bản dễ thương và đáng yêu hơn, là cách bày tỏ tình cảm mới lạ so với giấy đăng ký kết hôn bản giấy. Bạn và crush của mình có thể ký tên lên giấy đăng ký kết hôn TikTok này để khẳng định tình yêu của đôi bên.

Giấy đăng ký kết hôn TikTok là gì?

Cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok

Bước 1: Để làm giấy đăng ký kết hôn TikTok, trước tiên bạn cần lên Google, tìm từ khóa “giấy trắng” > Sau đó, tải ảnh khung giấy trắng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok > chọn biểu tượng máy ảnh > chọn hình ảnh giấy trắng vừa tải về để sử dụng.

  • Bạn cũng có thể sử dụng Instagram thay thế cho TikTok để làm giấy đăng ký kết hôn TikTok. Vì trên ứng dụng Instagram có các icon đẹp giúp tạo được một bức hình đúng với yêu cầu. Sau khi bạn tạo xong bức ảnh này, có thể đưa nó lên TikTok và lồng ghép thêm nhạc nền cho bức ảnh nữa là được.

cách làm giấy đăng ký kết hôn tiktok

Bước 3: Tại giao diện, bạn chọn biểu tượng Aa để viết chữ lên, dòng chữ sẽ là “Giấy đăng ký kết hôn”. Sau đó bạn tùy chỉnh font chữ, màu chữ và bố cục cho phù hợp nhé.

Cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng sticker, kéo xuống dưới để tìm sticker chú rể và cô dâu nhé. Sau đó, điều chỉnh cho 2 sticker thật cân đối như hình.

Cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào Aa rồi viết Chữ ký của chồngChữ ký của vợ tương ứng ở dưới sticker của 2 nhân vật > Điều chỉnh kích thước, màu sắc, cỡ chữ cho phù hợp, sau đó tìm tới sticker trái tim và để ở giữa như hình.

Cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok

Vậy là hoàn tất cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok rồi.

Cuối cùng, chỉ cần Save hình ảnh và gửi cho Crush để người ấy ký tên lên nhé.

Xem thêm:

Hy vọng với cách làm giấy đăng ký kết hôn mà GhienCongNghe vừa giới thiệu, bạn và crush đã có với nhau bằng chứng tình yêu đúng nghĩa theo xu hướng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.