Table of Contents

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề
Khám phá

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề

Tết xưa cho đến Tết nay, ai ai cùng dùng phong bao để lì xì. Nhưng khi công nghệ lên ngôi thì giờ đây bạn đã có thể làm việc đó hoàn toàn online. Sau đây, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng giúp lì xì online.

Trong thời buổi dịch bệnh đang trở nên căng thẳng như hiện nay thì việc gặp gỡ nhau cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, Tết mà không có lì xì thì không phải là Tết, không phông bao lì xì thì ta có lì xì online. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu 3 ứng dụng lì xì online giúp bạn ngồi nhà nhưng vẫn có tiền tiêu Tết. Bắt đầu thôi.

À đầu tiên thì bạn có biết còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2022? Đọc ngay bài viết này nhé! GhienCongNghe sẽ đếm giúp bạn bao giờ đến Tết.

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề 1

Đổi gió bằng lì xì online mùa Tết đến xuân về

Lì xì online bằng ví MoMo

Ví Momo có lẽ đã không còn quá xa lạ với đại đang số người dùng hiện nay. Từ Tết này, các bạn đã có thể lì xì online cho bạn bè hay người thân của mình qua Ví điện tử MoMo. Với văn hóa thể hiện lời chúc qua từng con số như 68 86,… người dùng Ví MoMo có thể gửi lì xì chính xác đến hàng đơn vị như 16,666 đồng hay 686,868,..

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề 2

Hơn nữa, tính năng lì xì trên Ví MoMo có thể gửi lì xì đồng thời cho 9 người với tùy chọn đồng giá hay ngẫu nhiên. Nếu chọn chế độ ngẫu nhiên thì lì xì sẽ phụ thuộc vào mức độ nhân phẩm của mỗi người. Rất thú vị phải không nào.

Ngoài việc gửi tiền lì xì online ra thì ứng dụng này còn cho phép bạn lồng ghép những hình ảnh hay lời chúc của mình để gửi tặng đến những người mà bạn quan tâm.

Lì xì online bằng ZaloPay

Đối với những người hay sử dụng Zalo thì chắc không xa lạ gì với tinh năng lì xì của nó. Với ZaloPay, các bạn sẽ được cung cấp những bao lì xì online có thiết kế độc đáo cùng với những lời chúc Tết vô cùng thú vị.

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề 3

Với ZaloPay, các bạn có nhận lì xì online ngay lập tức mà không bị gián đoạn thời gian thủ tục hay khoảng cách địa lý. Các bạn cũng có thể gửi lì xì cùng lúc cho nhiều người với tùy chọn đồng gia hay ngẫu nhiên như Ví MoMo. Ngoài ra, sau mỗi lượt lì xì thành công, các bạn còn có cơ hội nhận được lì xì từ chính ZaloPay. Rất đang thử phải không nào.

Lì xì online bằng app Appota

Và cuối cùng là lì xì qua ứng dụng Appota. Tuy chỉ là app sinh sau đẻ muộn nhưng nó cũng có những tính năng vô cùng hấp dẫn, và trong đó là lì xì online. Bạn có thể chọn lì xì cá nhân hay lì xì nhóm với mỗi giá trị giống hoặc khác nhau tùy lựa chọn của bạn.

Top 3 app lì xì online giúp bạn trao gửi yêu thương khi Tết cận kề 4

Với Appota, lì xì online chưa bao giờ dễ đến thế

Ngoài ra, người sử dụng Appota cũng có thể lì xì chuẩn tới từng hàng đơn vị như 86,868 đồng, 11,504 đồng, hay như 28,011,998 đồng chẳng hạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể trúng được những phần thưởng hấp dẫn từ Appota như Voucher CGV, Gorgi House,… hay hơn thế nữa là phần thưởng tiền mặt. Đừng bỏ qua những phần thưởng đầy hấp dẫn nhé.

Tìm hiểu thêm một vài bài viết về các game nổi bật trong thời gian qua:

Và trên đây là top 3 ứng dụng giúp bạn lì xì online cực kỳ thú vị. Mong rằng sau những chia sẻ của GhienCongNghe các bạn có thể tận hưởng không khí Tết một cách trọn vẹn nhất. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những thông tin công nghệ mới nhất nhé.