Table of Contents

10 phần mềm chuyển PDF sang Word bạn cần phải biết nếu là dân văn phòng
App

10 phần mềm chuyển PDF sang Word bạn cần phải biết nếu là dân văn phòng

Nếu bạn chưa biết đến những phần mềm chuyển PDF sang Word này thì có lẽ bạn không thể thực hiện các công việc một cách dễ dàng. Vậy nên hãy tham khảo ngay bài viết này của GhienCongNghe.

Bạn muốn chuyển đổi từ file PDF sang một file Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa? Bạn muốn tìm một phần mềm hoặc trang web có khả năng làm việc này một cách tốt nhất? Vậy bài đăng này của GhienCongNghe sinh ra là dành cho bạn. Chần chừ gì mà chưa khám phá ngay những phần mềm chuyển đổi PDF sang Word cực kỳ tuyệt vời?

Adobe Acrobat

Adobe Acrobat Reader DC là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Word được người dùng cực kỳ ưa chuộng bởi những tính năng vô cùng tối ưu mà nó đem lại. Thời gian chuyển đổi của nó được tối ưu khiến cho việc chờ đợi không quá lâu, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

phần mềm chuyển PDF sang Word - Adobe Acrobat

File chuyển đổi mà bạn nhận được sẽ được sao y bản chính, giữ nguyên những định dạng từ file ban đầu, từ những vị trí đặt từ ngữ đến những phần căn chỉnh trang đã được thiết lập.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ bạn tách, gộp hoặc xoay tài liệu PDF của mình. Để sử dụng phần mềm, bạn sẽ có 7 ngày dùng thử và sau đó bạn sẽ tốn 9$/tháng cho bản Basic hoặc 14$/tháng cho bản PRO.

Một số tính năng nổi bật:

 • Từ một nhà phát triển nổi tiếng.
 • Nhiều tính năng khác ngoài việc chuyển đổi PDF sang Word như: Chỉnh sửa file PDF, thêm chữ ký,…
 • Ít xảy ra lỗi font khi chuyển đổi.

WPS PDF to Word

WPS PDF to Word Converter là một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word cực kỳ ấn tượng khi có thể chuyển đổi vô cùng nhanh chóng. Thậm chí ngay cả khi bạn có vô vàn những trang tài liệu mà vẫn muốn giữ nguyên định dạng thì phần mềm này vẫn sẽ giúp bạn hoàn thành 100%.

phần mềm chuyển PDF sang Word - WPS PDF to Word

WPS có thể sử dụng trên Windows, trên app Android và cả trên trang web online của phần mềm. Mọi thứ đều được tối ưu trong phần mềm tuyệt vời này.

Một trong những vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải khi sử dụng file PDF là việc muốn gộp nhiều phần trong một file PDF thành một file duy nhất. Với WPS PDF, bạn có thể lựa chọn những trang mà bạn muốn chuyển đổi, sắp xếp thứ tự theo mong muốn và xuất ra một bản tài liệu hoàn thiện.

Một số tính năng nổi bật:

 • Đơn giản, dễ sử dụng.
 • Dung lượng nhẹ.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau.

Convert PDF to Word

Convert PDF to Word là phần mềm giúp chuyển đổi file PDF sang file Word một cách nhanh chóng và chính xác, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Việc chuyển đổi file qua phần mềm này sẽ không làm thay đổi bố cục hay nội dung có trong file.

Ngoài ra, Convert PDF to Word còn sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung trên file Word một cách dễ dàng.
 • Tốc độ chuyển đổi file nhanh chóng.
 • Không ảnh hưởng đến bố cục và định dạng của tập tin.

Document Viewer

Document Viewer là phần mềm hỗ trợ đọc nhiều định dạng tập tin phổ biến như Word (.docx, .doc), Excel (.xls, .xlsx), PDF, file thuyết trình PowerPoint (.ppt, .pptx)  hay thậm chí là các định dạng điện tử như .html, .txt, .ehub,…

Đặc biệt, đây cũng là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Một số tính năng nổi bật:

 • Phân loại file một cách hệ thống, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm dữ liệu.
 • Dễ dàng chuyển đổi qua lại định dạng giữa các dạng tập tin, nén, gộp, tách file PDF nhanh chóng.
 • Hỗ trợ xem được tất cả các định dạng tập tin phổ biến.
 • Chia sẻ tập tin với mọi người một cách đơn giản và nhanh chóng qua email, bluetooth và các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

PDF Candy

PDF Candy là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin, đặc biệt là tập tin PDF trong máy tính. Đặc biệt, phần mềm này còn cung cấp tính năng chuyển đổi PDF sang Word cực kỳ đa dạng với rất nhiều những tính năng độc đáo khác nhau, từ những tính năng chỉnh sửa đến những tính năng hỗ trợ cho việc chuyển đổi.

phần mềm chuyển PDF sang Word - PDF Candy

Một số tính năng nổi bật:

 • Phần mềm hỗ trợ tiếng Việt, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
 • Các công cụ quản lý, chỉnh sửa file đa dạng, với nhiều tính năng nổi bật.
 • Dễ dàng chuyển đổi định dạng file mà không làm lỗi định dạng hay cấu trúc của file.
 • Quản lý tập tin một cách hiệu quả.

Foxit

Foxit là phần mềm giúp người dùng có thể xem và quản lí các tập tin PDF với dung lượng khá gọn nhẹ và dễ sử dụng. Phần mềm này được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết, cho phép bạn chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ có sẵn.

phần mềm chuyển PDF sang Word - Foxit

Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp ích cho công việc của bạn. Nó cũng là một cái tên phổ biến trong danh sách những phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không lỗi font.

Một số tính năng nổi bật:

 • Quản lý tập tin PDF và các tập tin ở nhiều định dạng khác.
 • Dễ dàng đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây.
 • Bảo vệ tệp PDF an toàn bằng mật khẩu, tránh việc mất cắp tập tin.

Smallpdf

Smallpdf là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang các định dạng khác nhau khá phổ biến hiện nay như Word, PowerPoint, .txt hay .JPG,… Không chỉ có thể chia nhỏ file PDF, chuyển file PDF thành ảnh JPEG…

Mà còn có thể ghép file PDF, gộp file PDF, đặt mật khẩu cho file PDF… Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ trên đa dạng hệ điều hành như: Windows, macOS, Android, iOS.

phần mềm chuyển PDF sang Word - Smallpdf

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ đa nền tảng, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đăng nhập.
 • Tốc độ xử lý nhanh.
 • Nhiều chức năng và định dạng được hỗ trợ, kể cả hình ảnh và chữ ký.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Solid PDF to Word chuyển đổi PDF

Solid Converter PDF cũng giống như phần mềm trên, cũng hỗ trợ chuyển đổi từ file PDF sang Word mà không làm mất đi nội dung của file. Người dùng có thể lựa chọn lưu file Word ở định dạng .doc hay .rtf.

phần mềm chuyển PDF sang Word

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf
 • Khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi.
 • Thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.

ILovePDF

ILovePDF là một trang web online với những công cụ cực kỳ tuyệt vời dành cho những file PDF của bạn. Nó có hầu như mọi thứ bạn cần, mọi thao tác bạn mong muốn. Nó cũng là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Word online cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

phần mềm chuyển PDF sang Word

Để chuyển đổi, bạn chỉ cần tốn 2 bước, chọn file bạn muốn chuyển đổi, chọn định dạng đích là Word sau đó nhấn chuyển đổi và chờ đợi để tải về là hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF của mình sang các định dạng khác như JPEG, PowerPoint hay Excel với ILovePDF.

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trên hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Một số tính năng nổi bật:

 • Nhanh và tiện lợi.
 • Miễn phí.
 • Đa dạng các công cụ chuyển đổi khác ngoài chuyển PDF sang Word.

Wondershare PDFElement

Với phần mềm chuyển PDF sang Word hoàn toàn miễn phí này, bạn có thể tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và ký lên trên những tài liệu PDF của mình. Nó hỗ trợ cho cả các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và macOS. Giao diện cũng như những tính năng của nó đều đem lại cảm giác như MS Word nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Không chỉ vậy, Wondershare PDFElement cũng có rất nhiều những tính năng độc đáo như có thể bảo vệ được những phần tài liệu quan trọng bằng cách giới hạn người có thể xem và chỉnh sửa tài liệu khi chia sẻ.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS.
 • Giao diện đơn giản.

Xem thêm:

Tất cả những phần mềm chuyển PDF sang Word trên đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt để bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tùy theo mục đích và mong muốn của mình mà hãy tìm ra một phần mềm hoặc trang web phù hợp bạn nhé. Đừng quên ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để khám phá thêm nhiều điều thú vị.