Table of Contents

Phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Android

Phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Nếu muốn kiểm soát toàn bộ hệ thống trên chiếc điện thoại Android, bạn cần phải root máy, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Có rất nhiều cách root điện thoại Android, sử dụng phần mềm là một trong những cách đơn giản, nhẹ nhàng nhất, chính vì thế GhienCongNghe muốn giới thiệu cho bạn những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay.Phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại

Kingo Root

Kingo Root được coi là ứng dụng root Android tốt nhất mà không cần máy tính. Ứng dụng miễn phí này có thể root bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào chỉ với một lần nhấn, tương thích với một loạt các thiết bị Android như Samsung, Sony, LG, HTC, Lenovo, Micromax, OPPO, … trên hệ điều hành Android 1.5-8.1. Vì vậy, không khó để root Android 8.1 mà không cần máy tính.

Tải Kingo Root: https://www.kingoapp.com/ 

Framaroot

Một phần mềm root Android là Framaroot. Phần mềm đặc biệt này đến từ diễn đàn Android Developer nổi tiếng XDA. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để root các thiết bị Android mới nhất. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể chọn cài đặt SuperSU, Unroot hoặc Superuser để thực hiện root. Đặc điểm hữu ích nhất của ứng dụng là không cần sử dụng đến máy tính.

Advertisements
 • Tải Framaroot: https://framarootappdownload.net/

One Click Root

One Click Root là phần mềm root Android siêu hiệu quả hiện nay, độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng, chỉ với 1 click bạn đã có thể root thành công thiết bị Android. Hiện tại, One Click Root được đánh giá là một trong những công cụ ưu việt không thể thiếu đối với những người thường xuyên làm việc với các thiết bị Android.

 • Tải One Click Root: https://oneclickroot.com/

KingRoot

KingRoot có một điểm đặc biệt là một công cụ thanh lọc được cài đặt sẵn để tối ưu hóa thiết bị và cũng tiết kiệm pin, hỗ trợ nhiều thương hiệu và thiết bị Android trên Android 2.2-7.0 Nougat.

 • Tải KingRoot tạiL: https://kingroot.vn.aptoide.com/app

Universal Androot

Universal Andoot là một ứng dụng root điện thoại Android mà không cần máy tính một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ hầu hết các điện thoại Android bao gồm Samsung, Huawei, HTC, Sony, … từ hệ điều hành Android 1.5-7.0.

 • Tải Universal Androot: http://universalandrootdl.com/

TowelRoot

TowelRoot là một trong những root android không cần máy tính nổi tiếng nhất, được phát triển bởi Geohot với khả năng giành quyền truy cập Superuser trên Androi mạnh mẽ, chương trình này có thể root điện thoại Android trên phiên bản Android 1.5-7.0 mà không cần sử dụng máy tính.

Advertisements
 • Tải TowelRoot: https://towelrootapp.com/

Những điều bạn nên biết trước khi root Android mà không cần máy tính

Root Android là gì?

Root là một thuật ngữ của hệ điều hành Android, nó tương tự như việc bẻ khóa hệ thống iOS. Root Android cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình cài đặt sẵn đó và sử dụng các tính năng yêu cầu quyền hệ thống.

Lợi ích của việc root điện thoại Android của bạn là gì

 • Gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn
 • Cài đặt các ứng dụng không tương thích với điện thoại trước đó
 • Cài đặt ROM tùy chỉnh – dễ dàng thay đổi giao diện người dùng của điện thoại
 • Xóa các tệp không cần thiết để giải phóng bộ nhớ

Những bất lợi của root là gì?

 • Dễ bị vi-rút tấn công hơn
 • Có thể ảnh hưởng hiệu năng
 • Khó cài đặt các bản cập nhật chính thức từ nhà sản xuất

Xem thêm: Root Android là gì, root Android có làm hỏng điện thoại không?

Trên đây, GhienCongNghe đã giới thiệu những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, nếu có bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Tham khảo Tenorshare

Advertisements