Table of Contents

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm phổ biến nhất hiện nay
App

Top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm phổ biến nhất hiện nay

Bạn muốn tạo các mã đề khác nhau từ một bộ đề gốc? Tuy nhiên, bạn chưa biết nên sử dụng công cụ nào. Cùng GhienCongNghe khám phá 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trong bài viết sau nhé.

Hiện nay, thi trắc nghiệm đang là hình thức thi phổ biến nhất. Để tạo nhiều mã đề từ một bộ đề gốc một cách nhanh chóng, nhiều phần mềm đã được nghiên cứu và phát triển. Trong bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ chia sẻ các phần mềm trộn đề trắc nghiệm phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Smart Test

Smart Test là một trong số các phần mềm trộn đề trắc nghiệm phổ biến hiện nay. Công cụ này giúp giáo viên tạo ngân hàng câu hỏi cho từng môn học, từng chuyên đề, thậm chí cho từng dạng câu hỏi. Smart Test có giao diện gần giống MS Word 2013 hoặc 2016. Nó tạo các mã đề dưới dạng file Word nên rất tiện lợi cho giáo viên và học sinh.

Bên cạnh đó, Smart Test có chức năng quản lý và bảo mật dữ liệu cực kỳ an toàn. Sau khi tạo đề, công cụ sẽ bảo mật mọi câu hỏi bằng cách xác thực đăng nhập nhằm chống đánh cắp và sao lưu. Ngoài ra, nó còn có cơ chế phục hòi dữ liệu câu hỏi trong trường hợp người dùng không may xóa mất.

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm TestPro

TestProlà một phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính miễn phí. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển từ năm 2006. Công cụ này tích hợp hoàn toàn trong môi trường soạn thảo MS Word nên rất tiện lợi cho giáo viên.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Ưu điểm của TestPro:

 • Hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Mọi người có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập hợp thành một bộ đề và trộn chung với nhau.
 • Dễ trộn đề. TestPro cung cấp cho người dùng 3 chế độ trộn đề.
 • Phần mềm cho phép soạn đề thi từ bản Word. Nó nhập câu hỏi tự động từ file word có sẵn và sau đó xuất đề thi và ngân hàng câu hỏi ra word.
 • Đây là một phần mềm miễn phí.
 • Công cụ này cho phép chuyển đổi nhiều định dạng đề thi của một số phần mềm khác về TestPro.
 • Liên kết với phân hệ thi TestOnline.
 • Tự động tối ưu hoá trang in, trình bày trang in đẹp, hợp lý không phải sửa.
 • In đáp án cho phần mềm máy chấm thi TestPro Engine.

Một vài điều bạn cần lưu ý khi cài đặt phần mềm TestPro trên máy tính:

 • Máy tính của bạn cần có phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128.
 • Ổ cứng còn trống là 100MB.
 • Bạn nên cài đặt phần mềm Microsoft Word với phiên bản 2003 trở lên. Đặc biệt, người dùng luôn được khuyến cáo cài đặt MS Office 2003 bởi phần mềm này được kiểm nghiệm tốt nhất trên bộ Office 2003.

Tải và trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm TestPro tại đây

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Young MIX

Phần mềm Young MIX giúp bạn tạo nhiều đề thi trắc nghiệm khác nhau từ một bộ đề gốc. Công cụ này có 3 chế độ trộn thông minh là hoán đổi đáp án, hoán đổi vị trí câu hỏi và kết hợp cả hoán đổi đáp án lẫn vị trí câu hỏi. Sau khi hoàn tất trộn các câu hỏi, toàn bộ đề thi sẽ được gửi tới email mà bạn đã đăng ký trên phần mềm.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Tải và trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young MIX tại link: https://youngmix.vn/

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên Word Lino

Lino là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm do thầy giáo Nguyễn Linh, Trường THPT Nguyễn Huệ thiết kế. Đây là một trong những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được nhiều người đánh giá cao. Công cụ có giao diện đơn giản và dễ sử dụng để bạn dễ dàng và nhanh chóng có được những bộ đề trắc nghiệm với nhiều mã đề khác nhau được trộn từ bộ đề gốc.

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Lino có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Cho phép người dùng tạo ra các đề thi trắc nghiệm khác nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn.
 • Thực hiện trộn đề trắc nghiệm cho tất cả các bộ môn. Vì vậy, nó giúp học sinh có thể ôn luyện trước kỳ thi trắc nghiệm với đầy đủ các môn học.
 • Giúp giáo viên, phụ huynh quản lý được tình hình cũng như năng lực học tập của học sinh.
 • Phần mềm chạy hoàn toàn trong MS Word đơn giản và hiệu quả. Người dùng có thể xử lý trắc nghiệm trực tiếp ngay trên trình soạn thảo của phần mềm.

Tải và trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm Lino tại đây

Trộn câu hỏi trắc nghiệm online

Một website trộn câu hỏi trắc nghiệm online mà bạn không thể bỏ qua chính là AZtest. Dịch vụ trực tuyến này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet. Đối với những người mới sử dụng, website sẽ cung cấp hỗ trợ hệ thống tài liệu hướng dẫn.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

AZtest sở hữu một kho tính năng ưu việt như sau:

 • Tạo đề thi theo nhóm và chủ đề, không giới hạn.
 • Cho phép nhập đề thi từ Microsoft Word.
 • Phân quyền quản lý thư viện đề thi.
 • Tạo đề thi Tự luyện, hoặc Chấm điểm.
 • Thêm hình ảnh, video, file âm thanh minh họa dễ dàng.
 • Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc.

Truy cập trang web trộn đề trắc nghiệm online – AZtest tại link sau: https://aztest.vn/

Bạn cũng có thể dùng phần mềm trộn đề trắc nghiệm online của Young MIX tại link: https://youngmix.vn/

Trên đây là tổng hợp top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm mà bạn có thể thao tác và làm quen rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm bất kỳ phần mềm nào khác cũng hữu ích khác có thể đề lại thông tin cho GhienCongNghe để bổ sung và cập nhật cho các bạn đọc khác nữa nhé.

Xem thêm:

Nếu bài viết này hữu ích với bạn. Hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe và giúp tạo thêm động lực cho chúng tôi ra thêm nhiều bài viết hay ho khác.