Table of Contents

Real Love là gì? Có hay không chuyện Match được Real Love trên Tinder
Khám phá

Real Love là gì? Có hay không chuyện Match được Real Love trên Tinder

Trên cộng đồng Tinder Việt Nam bạn sẽ hay bắt gặp vài bài viết chia sẻ việc gặp được Real Love trên ứng dụng Tinder. Real Love là gì, nó có thật sự tồn tại hay là những câu chuuyện bịa đặt trên mạng. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối với các quẹt thủ Tinder, khái niệm gặp được Real Love thật sự rất xa vời, nhiều người ví von nó như mò kim đáy biển. Khi dạo bước trên các trang mạng xã hội như Facebook hay TikTok bạn sẽ bắt gặp vô số những dòng trạng thái nói về việc tìm kiếm Real Love trên mạng. Vậy Real Love là gì, sao ai cũng muốn có Real Love cho bản thân mình cùng GhienCongNghe đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

real love la gi

Khái niệm Real Love là gì?

Real Love dịch theo đúng nghĩa tiếng Anh sang là tình yêu thật sự. Theo cách định nghĩa của nhiều người thì Real Love là một tình yêu trân thành, không chuộc lợi lẫn nhau, quan tâm đến đối phương từ ưu điểm cho đến chấp nhận cái khuyết điểm của nhau.

Xem thêm:

Real Love là gì? Đối với tâm hồn của mỗi người sẽ có một định nghĩa của riêng mình về cái gọi là Real Love này.Nó thuộc về cảm xúc và lý trí, thứ mà bạn không thể đem ra đối chiếu nó trong một bảng đánh giá được lập sẵn được theo mẫu lý tưởng nào đó. Vì thứ cảm xúc này là thứ không thể định nghĩa. Lúc đấy nếu bạn và nửa kia cảm thấy hạnh phúc và cùng nhau vượt qua những ngày tháng của cuộc đời thì đấy có thể xem là Real Love của cuộc đời bạn. Một cái kết thật đẹp.

Advertisements

Nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là màu hồng, và công nghệ tiên tiến nhất hiện tại là AI (Trí thông minh nhân tạo) vẫn chưa có cái gọi là cảm xúc con tim này.

Mọi thứ đều phải dựa trên tính đúng của nó theo như logic của toán, và trên mạng xã hội đã có một bạn tính toán thử xác suất để gặp được Real Love trên ứng dụng hẹn hò Tinder vô cùng thú vị. Hãy theo dõi nội dung của bài viết như sau:

  • Đầu tiên, lạc quan cho rằng 49% trai trên Tinder là trai tốt, muốn tìm người yêu chứ không muốn tình một đêm với bạn, tiếp đó số cô gái mơ mộng như bạn là khoảng 10%. 10% đã lấy mất 10% kia còn 39%, sau đó số người hợp mắt bạn chỉ khoảng 1/3 thậm chí ít hơn, vậy là khoảng 13% cho bạn lựa.
  • Trong 13% đó có những chàng trai ở cách xa bạn cả chục cả trăm cây số còn 5%, trừ tiếp những chàng trai cách xa về độ tuổi, chỉ còn khoảng 4%, đấy là lạc quan vô cùng.
  • Trong số 4% đó trừ đi số chàng trai không biết để ảnh sao cho hợp lý để bạn match, chỉ còn 3% khả năng bạn match, trong 3% đấy lại có những người bạn lỡ tay quẹt trái, chỉ còn 2%.
  • Có những người bạn không chủ động nói chuyện, chỉ còn 1%. Trừ tiếp những người nói chuyện không hợp, may mắn lắm bạn tìm được một người, tỷ lệ thành công của các bạn cũng chỉ là 50-50, 50% của 0,0001 thì các bạn nghĩ mình thành công thoát ế từ Tinder là bao nhiêu?
  • Trắc nghiệm 4 câu, tỷ lệ 25% còn không chọn được đáp án đúng thì các bạn nghĩ mình có khả năng thành người may mắn thoát ế nhờ Tinder hay không?

real-love-la-gi-01

Real Love có tồn tại trên Tinder

Với bài toán vui ở trên, bạn nghĩ rằng tìm Real Love trên Tinder là không thể, nhưng vẫn có phần trăm xảy ra. Chắc chắn Real Love có tồn tại, nhưng xác suất bạn gặp được Real Love trên Tinder cũng được ví von như cách bạn mua vé số và chờ ngày mình trúng độc đắc vậy. Và nó đã rơi trúng vài trường hợp đã tìm được Real Love của mình thông qua những lần quẹt phải trên Tinder.

Thế nhưng cũng phải cẩn thận, dù bạn đã tưởng chừng như mình tìm được Real Love cho cuộc đời mình rồi lại bàng hoàng nhận ra mình chỉ là con cừu non bị các em gái Booking Bar dụ dỗ. Sao khi match được các chàng trai có vẻ khá giả và rủ họ đi quán bar và gọi những món đắt đỏ có giá tiền triệu và sau cuộc hẹn hò, họ sẽ được ăn chia hoa hồng với quán đó và người chịu thiệt là các chàng trai.

Advertisements

real-love-la-gi-02

Nói chung Tinder là một mạng xã hội hẹn hò, bạn sẽ gặp người này người kia. Real Love là gì còn phải tùy thuộc vào cách bạn đặt những tiêu chí gì cho nó và Tinder không phải nơi dễ dàng để tìm được Real Love. GhienCongNghe chúc bạn sẽ sớm tìm được Real Love cho mình và cẩn thận với các Booking Bar.

Ôi Real love là gì mà khiến nhiều người than vãng trên khắp các trang mạng đến thế. Thật ra, chúng ta luôn có cơ hội gặp được Real love của bản thân mình. Có lắm lúc bạn đã gặp đúng người rồi đấy những cái sai ở đây lại là thời điểm. Có nhiều vô số kể lý do để bạn không thể gặp được Real love cho bản thân mình, thế nên hãy tự tin lên và tiếp tục công cụ tìm kiếm một tình yêu thật sự cho mình nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác liên quan đến Tinder của GhienCongNghe dưới đây:

Nếu thấy bài viết Real love là gì này đủ mặn mòi và hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa thêm nhiều bài viết khác đến bạn đọc. Cảm ơn đã theo dõi.

Advertisements