Table of Contents

Ruby trong Liên quân dùng để làm gì? Hướng dẫn cách sử dụng
Game

Ruby trong Liên quân dùng để làm gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Ruby là một trong những đơn vị tiền tệ có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game […]

Ruby là một trong những đơn vị tiền tệ có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game Liên quân mobile. Vậy, cụ thể Ruby trong Liên quân dùng để làm gì? Tất cả sẽ được GhienCongNghe giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ruby trong Liên quân dùng để làm gì?

Hiện tại trên ứng dụng game Liên quân mobile đang sử dụng 3 đơn vị tiền tệ chính là quân huy, vàng và ruby. Về cơ bản, Ruby được sử dụng với hai mục đích chính đó là thực hiện nhiệm vụ trong game và mua những vật phẩm quan trọng, cần thiết. Các vật phẩm đó thông thường chỉ có thể được mua bằng ruby và không thể quy đổi ra những đơn vị tiền tệ khác.

Theo đó, một Ruby trong Liên quân được dùng để làm các việc như sau:

  • Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm (thẻ X2 EXP)
  • Mở bảng ngọc trong game
  • Mua thẻ vàng trong game (thẻ X2 Vàng)
  • Mua một số gói tướng vĩnh viễn có trong game như Toro, Kahlii, Gildur.
  • Sử dụng chơi vòng quay siêu cấp, nếu may mắn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị lớn.

Ruby trong Liên quân được sử dụng để làm gì

Hướng dẫn cách sử dụng Ruby cày được trong Liên quân

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề ruby trong Liên quân được sử dụng để làm gì, mời quý độc giả cùng tìm hiểu cách đổi Ruby trong Liên quân và cách dùng cách dùng Ruby trong Liên quân thông qua từng trường hợp cụ thể được đề cập dưới đây nhé.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Ruby Liên quân để làm gì? Gợi ý đầu tiên đó chính là bạn có thể sử dụng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Cụ thể, đối với những game thủ mới vào nghề đạt cấp dưới 30 và không có quá nhiều thời gian thi đấu, thẻ nhân đôi kinh nghiệm được xem là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thăng cấp và tăng gấp đôi kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Hiện tại, một thẻ nhân đôi kinh nghiệm sẽ rơi vào mức giá là 100 Ruby. Do đó, bạn cần cân nhắc số lượng tiền tệ hiện có để phân bổ một cách hợp lý.

Cách sử dụng Ruby trong Liên quân

Mở bảng ngọc

Trong game Liên quân, mỗi vị tướng sẽ sở hữu cho riêng mình một bảng ngọc nhất định. Việc trang bị bảng ngọc đầy đủ sẽ giúp cho quá trình thi đấu được diễn ra trọn vẹn với nhiều lợi thế nổi bật hơn so với đấu thủ. Mức giá cho một lần mở bảng ngọc ở thời điểm hiện tại sẽ rơi vào khoảng chỉ từ 400 Ruby. Với số tiền như trên, bạn có thể linh hoạt trang bị cho mỗi vị tướng một bảng ngọc hoặc mỗi vị trí một bảng ngọc. Ví dụ như bảng ngọc tướng phép, bảng ngọc tướng đi rừng, bảng ngọc tướng vật lý,…

Cách dùng Ruby trong liên quân

Mua thẻ vàng trong game

Ngọc Ruby trong Liên quân để làm gì? Đây được xem chính là một trong những đơn vị tiền tệ lý tưởng để mua thẻ vàng trong game. Cụ thể, vàng được xem là một trong những đơn vị định giá để có thể sở hữu đầy đủ các tướng và nâng cấp bảng ngọc. Do đó, nhiều người đã chọn sử dụng Ruby sau mỗi trận đấu để có thể nhân hai lần thẻ vàng.

Với mỗi thẻ vàng nhân hai, bạn sẽ phải trả mức chi phí là 50 Ruby. Đây được xem là một trong những vật phẩm có giá thấp nhưng mang lại nhiều hiệu quả trong việc nâng cấp tướng.

Cách dùng Ruby mua thẻ vàng

Mua gói tướng vĩnh viễn

Như đã đề cập, trong quá trình chơi game Liên quân, bạn có thể chọn mua một số tướng vĩnh viễn như Toro, Kahlii hay Gildur. Mức giá bán hiện tại khá hấp dẫn khi chỉ rơi vào khoảng 50 Ruby. Mặc dù đây là chỉ là những gói tướng cơ bản nhưng chúng vẫn mang lại một số công dụng nhất định cho các game thủ, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Cách dụng Ruby

Mua vé quay siêu cấp

Gợi ý cuối cùng cho vấn đề Ruby trong Liên quân để làm gì đó chính là mua vé quay siêu cấp. Theo đó, bên cạnh việc tham dự sự kiện để sở hữu vé quay kho báu, bạn có thể tham gia vòng quay siêu cấp hàng ngày thông qua việc tích lũy cho mình thật nhiều Ruby.

Từ đó gia tăng cơ hội mang về những vật phẩm có giá trị như tướng, mảnh ngọc,… Mức giá cụ thể về vòng quay siêu cấp hiện vẫn chưa cố định, tùy thuộc vào hạn mức mua của mỗi game thủ.

Ruby Liên quân

Làm sao để có Ruby trong Liên quân?

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tiền tệ Ruby trong Liên quân, có không ít game thủ băn khoăn tìm cách để thu thập được thật nhiều Ruby. Tuy nhiên, loại tiền tệ này thường sẽ không dễ dàng để mua được như các loại tiền ảo có trong tựa game này. Vậy, làm sao để có Ruby trong Liên quân.

  • Tham gia sổ sứ mệnh: với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành trong sổ sứ mệnh, bạn có thể thu về nhiều chiến lợi phẩm như kinh nghiệm, thẻ vàng, 50 – 100 Ruby miễn phí hàng ngày. Đối với các game thủ chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhiệm vụ khó hơn, con số Ruby nhận được sẽ tăng lên rất nhiều lần.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: trong quá trình chơi game, nếu có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn sẽ mang về một số lượng Ruby nhất định. Giá trị của tổng thể Ruby thu được sẽ phụ thuộc vào độ khó nhiệm vụ, mức độ hoàn thành, cấp độ người chơi,…
  • Mời bạn bè chơi game: đây được xem là một trong các cách kiếm Ruby đơn giản và được nhiều game thủ thực hiện. Việc mời bạn bè chơi game sẽ giúp bạn thu thập được một số lượng Ruby nhất định. Ngoài ra còn có thể tìm kiếm được người đồng đội hợp ý.
  • Sử dụng thẻ thử tướng: sau khi tiến hành nạp xu vào tài khoản, người dùng có thể mua thẻ thử tướng để tiến hành trải nghiệm. Ngoài ra, đối với mỗi thẻ thử tướng được mua, bạn sẽ được khoảng 15 Ruby. Điều này vừa mang đến những trải nghiệm thú vị vừa giúp thu thập được nhiều Ruby.

Làm sao để có Ruby trong Liên quân

Tóm lại, Ruby trong Liên quân được sử dụng nhằm mục đích mua các vật phẩm, vị tướng và nhiều tiện ích có giá trị khác cho người dùng. Ngoài ra, nếu quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc hay gợi ý nào khác về chủ đề Ruby trong Liên quân dùng để làm gì, đừng quên chia sẻ ý kiến tại phần bình luận phía dưới của GhienCongNghe nhé,