Table of Contents

Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không?
Khám phá

Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không?

Bài viết mang tính chất phổ cập cho dân chơi hệ chậm tiêu. Hẳn bạn đang hoang mang không hiểu vì sao sau một đêm trà xanh bỗng dưng hot rần rần. Cùng GhienCongNghe cập nhật ngay khái niệm trà xanh là gì mà dân tình xôn xao nhé.

Chuyện tình Sơn Tùng MTP – Thiều Bảo Trâm đến đâu còn chưa biết nhưng dân tình đã vội gọi tên Trà Xanh là nguyên nhân tan vỡ cuộc tình. Trà Xanh là gì mà lợi hại quá vậy? GhienCongNghe phổ cập cấp tốc cho những ai đang muốn hóng lắm nhưng chưa kịp hiểu.Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không? 1

Trà Xanh bắt nguồn từ đâu?

Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không? 2

Không phải từ chuyện tình của Sơn Tùng MTP, Trà Xanh có xuất xứ từ Trung Quốc từ năm 2013 với tên gọi đầy đủ là “em gái Trà Xanh“. Về sau được phổ cập rộng rãi qua các trang tin tức nổi tiếng và các pha xử lý Trà Xanh trên Tiktok. Đặc biệt kể từ giữa năm 2019, khái niệm Trà Xanh trở nên cực kỳ phổ biến. Trong đó không thể không nói đến công lao của Chủ tịch MTP.

Trà Xanh là gì mà khiến bao người phải đau đầu?

“Mang cho em cốc Trà Đào
Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh
Đừng cho em cốc Trà Xanh
Em đây hok thích trà xanh đâu nè

Đến Midu cũng phải tức cảnh sinh thơ vì Trà Xanh. Vậy đây là cái thể loại gì mà có thể khiến 2 người yêu nhau phải chia tay? Nhà nhà người người bất bình thay?

Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không? 3

Sao không phải Trà Gừng, Trà Bí Đao mà là Trà Xanh? Như một cốc Trà Xanh thanh mát và có dư vị đắng chát sau khi uống, có thể nói Trà Xanh là phiên bản nâng cấp của Tuesday với nhiều tính năng vượt trội. Những cô gái Trà Xanh có khí chất thanh mát, dịu dàng, ngây thơ đáng yêu như một cốc trà nhưng bên trong lại xấu xa đắng chát. Trà Xanh đặc biệt yêu thích hoa đã có chủ, chậu đã bông.

Trà Xanh với Tuesday có liên hệ như thế nào?

Trà Xanh là gì, Trà Xanh có phải bà con với Tuesday không? 4

Không lộ liễu như Tuesday, Trà Xanh là những tội phạm nhưng không phạm tội. Họ rất biết cách ứng xử đi vào lòng người. Bề ngoài thanh lịch nhã nhặn, lời nói thì mật ngọt chết ruồi. Tâm lý không vững, gặp trà xanh chỉ có “anh xin giơ tay rút lui thôi”. Các cô gái của chúng ta nên cực kỳ cẩn thận, nếu không đủ khéo léo, bạn sẽ hóa thành một người không biết cách ứng xử trước thể loại này.

Ngày xưa Tuesday bị cả nước lên án, thái độ vô cùng lồi lõm với chính thất. Đằng này, Trà Xanh lại được các nam chính che chở, luôn trong vai bị hại. Bên nào lợi hại hơn thì bạn biết rồi đấy.

Đối phó với Trà Xanh bằng cách nào?

Hầu hết những mối quan hệ có sự xuất hiện của Trà Xanh đều không mấy yên ổn. Nhẹ nhàng thì sẽ trục trặc sóng gió, còn nặng hơn thì … bạn biết rồi đấy, chỉ có toang! Đề nghị đàng trai đàng gái hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

Trà Xanh rất biết cách làm cho người khác cảm thấy muốn nâng niu và bảo vệ. Tinh tế và nhẹ nhàng, các em gái Trà Xanh sẽ rất được lòng các anh trai nuôi, anh trai mưa. Đặc biệt, Trà Xanh sẽ luôn giữ mối hòa khí với bạn, khiến bạn không đành buông lời nặng nhẹ làm tổn thương Trà Xanh. Đấy, sống làm sao cho vừa với thể loại này.

Tóm lại, Trà Xanh là những cô gái nhẹ nhàng nhã nhặn nhưng tâm địa xấu xa rất thích xen vào tình cảm của người khác. Bạn hãy lưu ý để còn nhận diện và tránh dây dưa với thể loại con gái này càng nhiều càng tốt. Biết nhiều không thừa bạn ạ.