Table of Contents

5 lựa chọn ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất
Tin học

5 lựa chọn ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mới để lưu trữ ảnh? Đây là nơi để tìm kiếm ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất.

Tìm ngay ứng dụng thay thế Google Photos vì dung lượng lưu trữ không giới hạn trên Google Photos sắp kết thúc vào tháng 6 năm 2021. Bất kỳ ảnh nào được tải lên sau ngày đó sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ Google Drive miễn phí mặc định, vì vậy bạn sẽ phải bắt đầu trả tiền hoặc có nguy cơ mất quyền truy cập vào ảnh bạn đã tải lên trong những năm qua. Chính vì lẽ đó, tìm kiếm ngay cho mình những ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất với chi phí thấp nhất ở bài viết dưới đây của GhienCongNghe.

ung dung thay the google photos

Top 5 ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất

Có một số tùy chọn mà bạn có thể chọn nếu muốn chuyển khỏi Google Photos. Mặc dù trong số này không ứng dụng nào cung cấp cùng một bộ tính năng, nhưng chúng vẫn rất đáng để nhảy qua. Nhưng cho dù bạn chọn cái nào, hãy đảm bảo sao lưu tất cả các bức ảnh bạn đã có trước đó. Bạn sẽ luôn muốn có một kho lưu trữ thứ hai cho tất cả chúng.

Amazon Photos

Hiện tại, Amazon cung cấp giải pháp thay thế tổng thể tốt nhất cho Google Photos vì vô số lý do. Một thực tế là bạn đã có quyền truy cập vào bộ nhớ nếu bạn đang trả tiền cho Amazon Prime. Bạn nhận được bộ nhớ đám mây không giới hạn cho ảnh của mình cũng như một tập hợp các tính năng phù hợp với những gì Google Photos cung cấp.

Advertisements

Bạn chỉ nhận được 5GB để giữ video của mình, nhưng bạn có thể lưu tất cả ảnh của mình ở chất lượng gốc mà không cần nén. Ảnh của bạn cũng sẽ đồng bộ hóa và bạn có thể chia sẻ với cùng một thành viên Amazon Prime trên tài khoản của mình, tối đa sáu tài khoản bổ sung. Mặc dù nó thiếu một số tùy chọn mà Google Photos có, nhưng Amazon Photos cho đến nay vẫn là lựa chọn tốt nhất và bạn có thể sử dụng nó thay thế Google Photos.

Bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây để tải ứng dụng Amazon Photos dành cho điện thoại.

ung dung thay the google photos 1

Flickr

Flickr từ lâu đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người cần một nơi để lưu trữ và sàng lọc hình ảnh của họ. Mặc dù việc các nhiếp ảnh gia lưu giữ một kho lưu trữ tác phẩm của họ để giới thiệu và đề nghị cấp giấy phép có ý nghĩa hơn cả. Ngay cả khi bạn không chụp ảnh cho sở thích hoặc thậm chí cho công việc kinh doanh, bạn có thể hưởng lợi từ các tùy chọn tổ chức của Flickr.

Advertisements

Các gói miễn phí cung cấp tối đa 1.000 ảnh, nhưng các gói trả phí như Flickr Pro sẽ cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn chỉ với $7 một tháng. Bạn có thể đặt ảnh của mình tự động đồng bộ hóa, đặt tất cả hình ảnh của bạn ở chế độ riêng tư và gán ảnh vào album khi bạn thấy phù hợp. Flickr cũng cung cấp một giao diện sạch sẽ với các menu dễ sử dụng. Bạn sẽ phải trả một số tiền mặt để sử dụng nó theo cách bạn muốn, nhưng nó vẫn là một sự thay thế tuyệt vời.

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Và điều tuyệt vời hơn nữa là Flickr còn hỗ trợ tiếng việt cho bạn dễ dàng sử dụng.

Không những thế nó còn hỗ trợ ứng dụng trên cả 2 nền tảng phổ biến là Android và iOS. Bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua Play Store hoặc App Store.

ung dung thay the google photos 3

Advertisements

Cluster – chia sẻ ảnh tốt nhất dành cho gia đình

Cluster là một trang web lưu trữ ảnh được tạo ra đặc biệt để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh với gia đình, với tính riêng tư được đặt lên hàng đầu trong dịch vụ. Bạn có thể kéo và thả ảnh của mình, ảnh được lưu ở chất lượng cao và chúng sẽ được tải lên đám mây. Bạn có thể tải lại chúng sau nếu cần trong kho lưu trữ để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản.

Rất tiếc, bạn không thể thay đổi thứ tự của ảnh bạn tải lên hoặc chỉnh sửa ảnh bạn tải lên Cluster. Nó cũng miễn phí và không có tùy chọn trả phí nào cải thiện trải nghiệm cả. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai thích chia sẻ ảnh trong gia đình, Cluster là một lựa chọn tuyệt vời đảm bảo mọi người muốn truy cập tệp của họ đều có thể và mọi tác nhân xấu đều bị loại bỏ.

Bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây để tải và cài đặt ứng dụng lên điện thoại của bạn.

Không những chỉ có trên điện thoại, dịch vụ còn có phiên bản web dành cho máy tính bạn có thể truy cập trên máy tính với đường dẫn dưới đây

Advertisements

ung dung thay the google photos 4

Dropbox

Dropbox là một dịch vụ cực kỳ hữu ích, có thể lưu trữ nhiều thứ hơn là chỉ ảnh. Bạn có thể đặt tất cả các tệp của mình tự động đồng bộ hóa với đám mây, điện thoại của bạn hoặc các vị trí khác, vì vậy bạn có thể truy cập điện thoại của mình từ mọi nơi. Bạn cũng có thể thiết lập bất kỳ thư mục nào bạn muốn, sau đó kéo và thả ảnh của mình qua ứng dụng Dropbox đặc biệt hoặc phiên bản web để nhận mọi thứ bạn cần một cách an toàn và bảo mật trong không gian lưu trữ đám mây của bạn.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ so với 15GB của Google Photos và nếu bạn chọn trả tiền cho các gói, bạn sẽ mất một khoảng phí khá lớn để tải lên không giới hạn. Mặc dù Dropbox cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật sẽ đảm bảo ảnh của bạn được an toàn.

Tải ứng dụng Dropbox dành cho điện thoại theo đường dẫn dưới đây để lưu trữ ảnh một cách bảo mật nhất có thể.

Advertisements

ung dung thay the google photos 5

Microsoft OneDrive

Giải pháp lưu trữ đám mây độc quyền của Microsoft OneDrive là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ tệp nào bạn cần lưu trữ, không chỉ ảnh. Đây là một ứng dụng vô giá đối với nhiều người dùng doanh nghiệp, nhưng nó cũng tương tự như Google Photos về nhiều mặt. Bạn có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn hoặc tải xuống điện thoại thông minh của mình và đồng bộ hóa ảnh trên từng thiết bị. Nó sẽ tự động sắp xếp và gắn thẻ ảnh do các thông số bạn đặt và bạn có thể đảm bảo rằng mình không bao giờ bỏ lỡ một lần tải ảnh lên.

Phiên bản miễn phí cung cấp 5GB dung lượng, nhưng chỉ với $2 một tháng, bạn có thể có 100GB. Nếu bạn có đăng ký Microsoft 365, bạn có thể nhận được 1TB dung lượng lưu trữ chỉ với $7 hàng tháng. Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng của Microsoft, OneDrive là một sự thay thế Google Photos tuyệt vời với mọi nhu cầu của bạn.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Microsoft OneDrive trên 2 nền tảng di động phổ biến hoặc tham khảo đường dẫn dưới đây:

Advertisements

ung dung thay the google photos 6

Khi xem xét tất cả các lựa chọn thay thế Google Photos, vị trí số một quá rõ ràng dành cho Amazon Photos. Nó không chỉ đi kèm với tài khoản Amazon Prime mà còn cung cấp bộ nhớ không giới hạn. Nó khá giống với Google Photos và nó đi kèm với thương hiệu Amazon đáng tin cậy hỗ trợ nó. Nếu bạn cần tìm ứng dụng thay thế Google Photos, Amazon Photos là dành cho bạn.

Nếu bạn đọc đang dành sự quan tâm của mình cho các vấn đề liên quan đến Google Photos có thể tham khảo một số bài viết khác của GhienCongNghe sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Advertisements

Tham khảo Lifewire