Table of Contents

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn
MacOS

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn

Người dùng Windows có khá nhiều phần mềm VPN rồi, vì thế GhienCongNghe bật mí cho bạn những phầm mềm VPN miễn phí cho Mac dùng ngon nhất.

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau trên mạng và thông tin cá nhân là tài sản rất giá trị có nguy cơ bị đánh cắp. Vì vậy VPN được coi là một trong những công cụ có thể giúp bạn sử dụng mạng an toàn hơn. Mặc dù macOS là hệ điều hành an toàn hơn Windows nhưng trên mạng, mọi thứ đều có thể xảy ra. Với vô số tính năng mới sắp có trên macOS Big Sur mới nhất như Safari tốt hơn và nhanh hơn, bạn có thể sử dụng VPN miễn phí cho Mac để duyệt Internet một cách an toàn. Dưới đây, GhienCongNghe sẽ bật mí cho bạn những phần mềm VPN miễn phí cho macOS dùng ngon nhất.12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn.

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac

Hide.me

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnMặc dù ban đầu dành cho thị trường Đức, nhưng Hide.me đã có tiếng Anh cho tất cả mọi người. Hide.me đảm bảo rằng người dùng được bảo mật hàng đầu khi có mã hóa AES 256 bit, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối với tốc độ nhanh và nhiều giao thức để lựa chọn thiết bị. Các giao thức bao gồm OpenVPN, IKEv2, PPTP và L2TP. Máy chủ đặt tại 72 địa điểm trên toàn thế giới, do đó có thể cho phép người dùng được kết nối từ nhiều thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào.

Phần mềm này được hơn 5 triệu người dùng tin tưởng. Bản miễn phí sẽ cho bạn 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng (gói miễn phí chỉ được 2GB).

Có thể bạn cần: Hướng dẫn cách tải Office cho MacBook trong vòng 3 bước

Windscribe

Windscribe cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong số các VPN miễn phí dành cho máy tính Mac. Ứng dụng macOS đi kèm với 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và cho phép người dùng truy cập vào các máy chủ tốc độ cao có sẵn ở 10 địa điểm trên toàn cầu. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ email của mình cho Windscribe, bạn chỉ nhận được 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng.12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn

Với Windscribe, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn bằng cách truy cập các trang web thông qua máy chủ của Windscribe. Bạn cũng có thể truy cập vào nội dung giới hạn quốc gia trên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, BBC, HBO và YouTube.

Windscribe không ghi dữ liệu của bạn và đi kèm với tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS và khả năng ngắt kết nối tự động. Đây là những tính năng bảo vệ quyền riêng tư quan trọng hiếm có của các VPN miễn phí.

Ứng dụng có mã hóa 256-bit và hỗ trợ kết nối P2P cho người dùng. Với hỗ trợ trò chuyện 24/7 có sẵn cho cả người dùng miễn phí và cao cấp.

NordVPN

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnNordVPN tập trung vào tính linh hoạt, bạn có thể sử dụng tài khoản NordVPN của mình trên sáu thiết bị cùng một lúc, liên kết máy tính chạy Mac OS Mojave với iPod, iPhone, Apple TV và bất kỳ thiết bị hỗ trợ Apple nào khác.

Khả năng ngắt kết nối tự động trên NordVPN ngăn không cho dữ liệu của bạn bị lộ khi duyệt web. Tính năng bảo vệ rò rỉ DNS cũng bảo mật thông tin và giữ an toàn cho các kết nối P2P. Người dùng có thể che địa chỉ IP của họ bằng cách chọn một trong 58 vị trí ảo. Bạn có thể sử dụng NordVPN với bản dùng thử 30 ngày.

ProtonVPN

Protonmail cung cấp một VPN duy nhất bảo vệ danh tính và các hoạt động trực tuyến. ProtonVPN cung cấp băng thông và dữ liệu miễn phí không giới hạn, do đó không có hạn chế về thời gian bạn có thể duyệt web. Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho những người dùng sử dụng nhiều băng thông và dữ liệu.12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn

Điểm hạn chế là bạn chỉ có thể kết nối với Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ trong gói miễn phí. Ngoài ra, ProtonVPN cũng không thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc với gói miễn phí.

Các tính năng quyền riêng tư của ProtonVPN rất tuyệt vời. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit và cho bạn lựa chọn IKEv2/IPSec hoặc L2TP/IPSec để giữ an toàn cho dữ liệu của mình. ProtonVPN còn có một trình chặn quảng cáo tích hợp với ứng dụng macOS giúp cho việc duyệt web trở nên thoải mái, không bị gián đoạn.

Speedify

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnSpeedify có máy chủ tại 200 quốc gia trên thế giới. Nó cung cấp cho người dùng 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng ở gói miễn phí. Nó sử dụng liên kết kênh để tăng tốc độ kết nối và giảm bớt độ trễ của bạn. Phương pháp này kết hợp hai hoặc nhiều kết nối internet, chẳng hạn như dữ liệu di động và Wi-Fi. Nhưng do gửi ưu lượng truy cập lên hai lần, nên ngốn dữ liệu internet rất nhanh.

Speedify cung cấp mã hóa ChaCha, nhưng tính năng ngắt kết nối của nó chỉ có sẵn với ứng dụng iOS. MacBook của bạn không được bảo vệ nếu kết nối VPN của bạn thất bại.

ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp hỗ trợ cho nhiều máy chủ hơn. Bạn có thể truy cập một trong ba nghìn máy chủ thông qua ExpressVPN. Phần mềm này đem tới khả năng dễ thiết lập, bảo mật và tốc độ cao. Cho dù bạn muốn sử dụng nó trên Macbook, iPad hay iPhone, bạn sẽ thấy nó rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký, cài đặt ứng dụng và kết nối.12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạn

Người dùng sẽ được bảo mật bằng mã hóa SSL 256-bit. Bạn có thể che IP của mình và giữ ở chế độ riêng tư nhờ vào nút tắt. Tốc độ cũng là một trong những điều đáng nói, ExpressVPN có hơn 145 địa điểm tại 94 quốc gia và chuyển đổi máy chủ không giới hạn đem lại tốc độ nhanh chóng. ExpressVPN có sẵn với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

VyprVPN

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnVyprVPN là một lựa chọn đáng tin cậy trong số các phần mềm VPN tốt nhất cho các tùy chọn Mac. VyprVPN có hàng trăm nghìn địa chỉ IP và sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ khác mỗi khi bạn truy cập internet, do đó sẽ không có ai nghi ngờ về IP bạn sử dụng.

Với hơn 700 máy chủ được chuyển đổi máy chủ không giới hạn đặt trên toàn thế giới, việc lướt web bằng dịch vụ VPN này rất nhanh chóng.

Hotspot Shield

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnỨng dụng Mac chuyên dụng, dễ dùng của Hotspot Shield sử dụng giao thức Catapult Hydra độc đáo, được thiết kế để cải thiện tốc độ và độ trễ trong kết nối của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến khoảng 30 phút mỗi ngày với 500MB dữ liệu, nhưng gói miễn phí giới hạn bạn với chỉ một máy chủ ở Mỹ.

Ngoài ra, Hotspot Shield còn bảo vệ bạn khỏi việc tải xuống phần mềm độc hại như một công cụ chống virus tích hợp. Trong khi sử dụng, bạn có thể biết nếu bạn được kết nối và mạng hiện tại là gì.

Hotspot Shield cũng có tính năng bảo mật vị trí cho phép bạn liên kết với nhiều máy chủ khác nhau từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Private Tunnel

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnPrivate Tunnel là phần mềm tương đối mới trên thị trường nhưng không có nghĩa là nó bị đánh giá thấp. Nó đã được phát triển bởi các nhà sản xuất của OpenVPN Technologies, một trong những giao thức được ưu tiên và an toàn nhất để sử dụng khi sử dụng VPN. Với phiên bản Private Tunnel miễn phí, bạn sẽ có lưu lượng dữ liệu lên đến 2GB.

Phần mềm sử dụng mã hoá AES-GCM 128-bit để đảm bảo bảo vệ dữ liệu mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Hoạt động tốt với nhiều máy tính và thiết bị Mac khác nhau.

Nhược điểm của phần mềm này là số lượng máy chủ rất ít; chỉ có 12 địa điểm tại 9 quốc gia.

TunnelBear

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnTunnelBear có giao diện dễ sử dụng kể cả với người mới. Nó cung cấp tốc độ nhanh trên các máy chủ tại 23 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Vương quốc Anh. Gói miễn phí chỉ cung cấp 500MB dữ liệu mỗi tháng.

TunnelBear sử dụng mã hóa 256 bit, không lưu nhật ký. Bạn có thể sử dụng chế độ GhostBear của nó để vượt qua kiểm duyệt và kiểm tra gói sâu (DPI).

Bitdefender Premium VPN

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnBitdefender được biết đến nhiều hơn với các hệ thống bảo vệ cấp doanh nghiệp, nhưng nó cũng có một hệ thống VPN gia đình. Hệ thống Bitdefender sử dụng thiết lập VPN và nhiều hình thức bảo vệ khác.

Bitdefender cung cấp hệ thống Autopilot xác định kết nối tốt nhất có thể mà bạn có thể liên kết. Tính năng Traffic Light sẽ dừng kết nối của bạn trong trường hợp kết nối của bạn bị lỗi vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra, Bitdefender còn loại bỏ phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn khác.

Norton Secure VPN

12 phần mềm VPN miễn phí cho Mac bảo đảm riêng tư cho bạnNorton từ lâu đã là một cái tên phổ biến trong việc bảo mật cấp gia đình. Được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị di động liên kết với mạng công cộng, Norton Secure VPN tập trung vào việc mã hóa dữ liệu và cấp cho bạn quyền truy cập vào một IP nước ngoài kết nối với hệ thống Wi-Fi giúp dữ liệu của bạn không bị đánh cắp.

» Xem thêm:

Trên đây, GhienCongNghe bật mí cho bạn những phần mềm VPN miễn phí cho Mac tốt nhất, bạn hãy lựa chọn phần mềm tốt nhất với nhu cầu. Like & Share bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích và đừng quên để lại bình luận dưới mục Comment để trò chuyện cùng GhienCongNghe nhé!

Tham khảo Techsviewer