Table of Contents

Cách xem World Cup 2022 trên máy tính chính chủ từ VTV
Tin học

Cách xem World Cup 2022 trên máy tính chính chủ từ VTV

Không phải lúc nào bạn cũng ở nhà và ngồi trước chiếc Tivi cùng với gia đình để xem các trận cầu World Cup 2022 đỉnh cao. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách xem World Cup 2022 trên máy tính chính thức.

Theo thông tin từ VTV, họ đã thành công sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu World Cup 2022 và quyền phân phối cho các dịch vụ truyền hình trên lãnh thổ Việt Nam. Dự kiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), cụ thể trên các kênh: VTV2, VTV3, VTV5 và VTV Cần Thơ.

Các trận đấu của World Cup 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 20/11 đến hết ngày 18/12 với sự tham gia của 32 đội tuyển quốc gia trong đó có đội chủ nhà Qatar.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có mặt trước chiếc Tivi theo lịch phát sóng trận đấu World Cup 2022. Do đó, bài viết này của GhienCongNghe sẽ chỉ bạn cách xem World Cup 2022 trên máy tính từ các dịch vụ truyền hình internet chính thức của VTV như VTVCab, VTVGo…

Cách xem World Cup 2022 trên máy tính

Để xem trực tiếp các trận bóng World Cup 2022, VTV và các dịch vụ truyền hình internet như FPT đã cung cấp

Advertisements

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem World Cup 2022 ngay trên máy tính như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính của bạn (chúng tôi sử dụng Google Chrome cho hướng dẫn này).

Cách xem World Cup 2022 trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, hãy sao chép và dán đường dẫn này vào thanh địa chỉ của trình duyệt: www.vtvcab.vn/channel/vtv2-hd-1,VTV2_HD.html

Advertisements

Cách xem World Cup 2022 trên máy tính

Nếu bạn muốn xem lại các trận đấu World Cup 2022 đã diễn ra, bạn cũng có thể chọn Lịch phát sóng, lựa chọn ngày và nhấn vào trận đấu trong lịch phát sóng nằm ở cột bên phải màn hình phát trực tuyến.

Xem lại các trận đấu của World Cup 2022

Lưu ý: Nếu trình duyệt của bạn không thể xem được trận đấu phát trực tiếp, hãy xem xét các tùy chỉnh trong cài đặt trình duyệt của bạn có đang chặn Cookie, chặn Cửa sổ bật lên (Pop-up) hay có đang bật trình chặn quảng cáo. Nếu có hãy tắt các tùy chọn này đi hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc trình duyệt của bạn để khắc phục vấn đề này.

Advertisements

Một số website phát trực tiếp World Cup 2022

Không phải lúc nào VTVCab cũng phát trực tiếp trận cầu một cách mượt mà. Đôi khi do lượt người xem truy cập cùng lúc vào trang web này quá lớn khiến cho hệ thống của VTVCab bị lỗi và xuất hiện hiện tượng giật hình, độ trễ cao, chất lượng hình ảnh thấp…

Và trong những trận cầu đỉnh cao như World Cup thì những khoảnh khắc như vậy sẽ khiến cảm xúc xem đá bóng của khán giả không còn được trọn vẹn nữa.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số website chính thức của VTV và một số dịch vụ truyền hình internet uy tín khác có phát trực tiếp các trận đấu World Cup 2022:

Nếu thấy bài viết hướng dẫn làm thế nào để xem World Cup 2022 trên máy tính này hay và hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai nhé.

Advertisements