Table of Contents

6 trình giả lập Android cho máy yếu cực hiệu quả
Android

6 trình giả lập Android cho máy yếu cực hiệu quả

GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn 6 trình giả lập Android cho máy yếu, cho phép bạn trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng một cách tốt nhất.

Với số lượng trò chơi trên điện thoại Android ngày càng tăng về cả số lượng lẫn chất lượng trên PlayStore. Nên không có gì lạ khi mọi người bắt đầu muốn trải nghiệm trò chơi Android trên máy tính của mình.

Nhưng, hầu hết các trình giả lập Android xuất hiện trên thị trường đều yêu cầu bạn phải có máy tính có cấu hình khá cao để được trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Đến đây, bạn đừng lo vì GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn 6 trình giả lập Android cho máy yếu phổ biến và tốt nhất.

Top 6 trình giả lập Android cho máy yếu

LDPlayer

giả lập Android cho máy yếu 01

Khi bạn đã cài đặt và sử dụng LDPlayer – bạn sẽ thấy nó tuyệt vời đến mức nào. LDPlayer chỉ yêu cầu tối thiểu 2GB RAM và không gian lưu trữ là 36GB.

Ngay cả khi máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không có nhiều dung lượng đĩa cứng và tốc độ xử lý cao. Bạn vẫn có thể sử dụng LDPLayer và trải nghiệm tuyệt vời với bàn phím.

LDPlayer luôn có các bản cập nhật hoạt động hàng tháng.

Giao diện người dùng đơn giản giống như thiết bị di động của bạn. Do đó, việc sử dụng LDPlayer sẽ tự nhiên ngay cả với người mới.

Các tính năng chính của LDPlayer:

 • Điều khiển tùy chỉnh để chơi bằng bàn phím và chuột
 • Khả năng tương thích cao với các trò chơi mới nhất
 • Nhiều phiên bản để chơi nhiều trò chơi cùng một lúc
 • Macro / Scripts để quản lý trò chơi tự động
 • Hoàn toàn free

>> Tải LDPLayer tại đây.

BlueStacks

giả lập Android cho máy yếu 02

BlueStacks App Player là một trình giả lập Android cực kỳ mạnh mẽ có thể chạy. Và đặc biệt là rất ít hoặc không gặp sự cố trên máy tính có cấu hình yếu.

BlueStacks rất dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều tài khoản. Phiên bản mới nhất của trình giả lập này được cho là phiên bản nhanh nhất, cho phép bạn chạy hệ điều hành Android nhanh hơn 8 lần so với các điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất.

Ngoài giao diện thân thiện với người dùng, BlueStacks còn có một loạt các tính năng vô cùng phong phú. Bạn có thể tùy chỉnh cách bạn điều khiển trò chơi của mình bằng cách sử dụng tính năng để gán các điều khiển cụ thể cho bàn phím của bạn và thậm chí hoạt động trên gamepad.

Bạn có thể dễ dàng chuyển tệp từ thiết bị ảo sang máy tính, lật hướng màn hình bằng cách nhấp vào một nút, cài đặt tệp .apk bằng cách kéo và thả, v.v.

Có công cụ cho phép bạn ghi lại màn hình của mình thông qua video hoặc ảnh chụp màn hình được lưu trên ổ cứng của bạn và nhiều tùy chọn, tùy chỉnh cho hiệu suất.

>> Tải BlueStacks tại đây.

NoxPlayer

giả lập Android cho máy yếu 03
NoxPlayer là một trong những trình giả lập tốt nhất để chơi trò chơi Android trên PC Windows của bạn vì tính năng đa dạng và thời gian tải nhanh.

Trình giả lập này hoạt động tốt trên các máy yếu, cho phép bạn có trải nghiệm Android hoàn chỉnh mà không gặp bất kỳ sự phức tạp hoặc quy trình thiết lập đòi hỏi nào.

Mặc dù NoxPlayer được thiết kế với mục đích chơi game, nhưng bạn cũng có thể khám phá một loạt các ứng dụng Android.

Cũng giống như BlueStacks, bạn có thể đặt các điều khiển tùy chỉnh trong Nox, cho cả bàn phím, màn hình cảm ứng và bộ điều khiển trò chơi, đồng thời cho phép bạn dễ dàng có được quyền truy cập root.

Để cung cấp trải nghiệm khách hàng phù hợp, phần mềm này hỗ trợ cài đặt đồ họa DirectX và OpenGL, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa dung lượng RAM và sức mạnh CPU được phân bổ cho thiết bị Android ảo của mình.

>> Tải NoxPlayer tại đây.

YouWave

giả lập Android cho máy yếu 04

YouWave là một trình giả lập Android nhẹ, vô cùng tuyệt vời dành cho máy tính hệ điều hành Windows của bạn, nó có gần như tất cả các khả năng mô phỏng của các trình giả lập đã giới thiệu ở trên, nhưng mọi thứ được đóng gói trong một gói nhỏ hơn.

Phiên bản miễn phí của trình giả lập này cho phép bạn tải xuống vô số ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng khác nhau.

Phiên bản Premium của trình giả lập này không có quảng cáo, kiểm tra VT-X cho Windows 10, cho phép bạn lưu trò chơi và cũng có các nút điều chỉnh âm lượng.

Giao diện người dùng thân thiện của YouWave rất phù hợp cho những người không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các tùy chọn hoặc tùy chỉnh tất cả cài đặt.

>> Tải YouWave tại đây.

Droid4X

giả lập Android cho máy yếu 05
Khi đã cài đặt Droid4X. Bạn có thể chơi tất cả các trò chơi Android trên màn hình lớn hơn, kiểm tra và khám phá các ứng dụng, xem phim, nghe nhạc , v.v.

Một số tính năng tốt nhất:

 • Khả năng tương thích với màn hình cảm ứng.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh bộ điều khiển hoặc bàn phím của mình.
 • Ghi các tập tin video hoặc chụp nhanh màn hình thiết bị ảo.
 • Tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trình giả lập và cài đặt chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Điều khiển tùy chỉnh cài đặt đồ họa.
 • Miễn phí.

>> Tải Droid4X tại đây.

Ko Player

giả lập Android cho máy yếu 06

Bạn có thể khám phá hàng loạt ứng dụng và trò chơi tuyệt vời của Ko Player từ cửa hàng chính thức của họ hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng và trò chơi trực tiếp từ Google Play.

Một số tính năng tốt nhất của nó:

 • OpenGL và hỗ trợ tăng tốc phần cứng.
 • Có thể sử dụng với nhiều tài khoản.
 • Có thể ghi lại màn hình thiết bị Android ảo của bạn và chia sẻ cảnh chơi trò chơi.
 • Gamepad và tùy chỉnh điều khiển bàn phím.
 • Chất lượng hiển thị tuyệt vời trên màn hình lớn.
 • Trung tâm ứng dụng – chứa nhiều ứng dụng và trò chơi.

>> Tải Ko Player tại đây.

Lưu ý rằng mức độ hiệu quả của từng phần mềm được trình bày ở trên sẽ khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống của bạn.

Bạn nên dùng thử một trình giả lập như LDPlayer hoặc BlueStacks để kiểm tra khả năng tương thích của chúng với các thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

Nếu hai trình giả lập này không hoạt động, bạn có thể thử Ko Player.

Và còn 2 trình giả lập nhẹ – trình giả lập YouWave hoặc Droid4x, nếu bạn không thích sử dụng Ko Player.

» Xem thêm:

Vậy là GhienCongNghe đã chia sẻ cho bạn các trình giả lập Android cho máy yếu hiệu quả nhất, hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Like & Share bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

Tham khảo Windowsreport