Table of Contents

2022 rồi bạn đã biết cách chia sẻ top 9 ảnh hot nhất trên Instagram chưa?
Tin học

2022 rồi bạn đã biết cách chia sẻ top 9 ảnh hot nhất trên Instagram chưa?

Nhìn lại một năm đã qua và tìm ra 9 ảnh hot nhất 2020 trên Instagram của mình là một việc khá thú vị đấy. Cùng GhienCongNghe khám phá nhanh trong bài viết này nhé.

Bạn có biết 9 bức ảnh được thả tim nhiều nhất năm qua trên Instagram của mình không? Trong bài viết này, GhienCongNghe chia sẻ hướng dẫn chi tiết để tạo 9 ảnh hot nhất 2022 trên Instagram cực kỳ đơn giản. Cùng đọc nhé!

Từ 3 năm trước, người dùng Instagram đã có thói quen chia sẻ 9 ảnh hot nhất năm. Xu hướng này bắt nguồn từ một ứng dụng của bên thứ ba và thực sự trở nên phổ biến khi các KOL – những người có sức ảnh hưởng sử dụng. Bạn có thể xem chi tiết bài viết Kol là gì tại đây.

Mặc dù vậy, đến nay Instagram vẫn chưa cung cấp sẵn tính năng chia sẻ 9 ảnh hot nhất năm trên nền tảng của mình. Người dùng vẫn phải sử dụng một app khác để làm điều đó.

Advertisements

Ngay sau đây, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để tạo 9 ảnh hot nhất năm trên Instagram.

Cách tạo 9 ảnh hot nhất năm trên Instagram

Để làm điều này bạn cần tải app Top Nine for Instagram về điện thoại.

>> Tải Top Nine for Instagram dành cho iPhone tại đây.

>> Tải Top Nine for Instagram dành cho Android tại đây.

Advertisements

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng Instagram và địa chỉ email của bạn. Nếu bạn có một địa chỉ email phụ, bạn nên sử dụng địa chỉ đó, hoặc bạn có thể nhập một cái gì đó hoàn toàn ngẫu nhiên. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn cho thông tin của bạn.

Sau đó, ứng dụng sẽ tạo ra 1 bức ảnh bao gồm 9 bức ảnh được thả tim nhiều nhất trong năm vừa qua trên Instagram của bạn.

Bức ảnh kết quả sẽ có một logo của ứng dụng. Nếu bạn muốn xóa logo khỏi bức ảnh thì bạn sẽ phải trả tiền khoảng 2 USD.

Bên cạnh Top Nine for Instagram còn một số ứng dụng khác có chức năng tương tự, chẳng hạn như Best Nine. Ưu điểm của Best Nine là không yêu cầu địa chỉ email và chèn logo vào hình ảnh kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi bằng việc xem khá nhiều quảng cáo trước khi nhận được bức ảnh mong muốn.

Advertisements

Hầu hết ứng dụng đều có sẵn nút Share để bạn chia sẻ ngay bức ảnh top 9 lên Instagram. Bạn cũng có thể lưu ảnh đó vào thư viện Photos để chia sẻ nó lên bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Và một lời khuyên cuối cùng: Hãy cảnh giác với các ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Bởi đó có thể là ứng dụng giả mạo được tạo ra nhằm mục đích đánh cắp thông tin cá nhân và quyền truy cập vào tải khoản của bạn.

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn và đừng quên Like & Share bài viết từ GhienCongNghe đến nhiều người khác nữa nhé!

Tham khảo 9to5mac

Advertisements