Table of Contents

Người  muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả
App

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Bạn là một người không giỏi quản lý thời gian của mình và luôn để mọi chuyện trôi qua mà không thể kiểm soát và giải quyết một cách hiệu quả nhất? Đừng lo, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn top 8 app quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất.

Với việc cộng sống càng phát triển kéo theo những yêu cầu nhất định trong việc quản lý thời gian cũng từ đó tăng lên. Việc quản lý thời gian không chỉ giúp cho bạn có một đời sống lành mạnh hơn mà còn giúp cho công việc được tiến hành thuận tiện và hiệu quả hơn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về top 8 app quản lý thời gian hiệu quả trong bài viết của GhienCongNghe nhé. Bắt đầu thôi.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

App quản lý thời gian – Asana

Đâu tiên là một app có tên là Asana. Là một ứng dụng giúp bạn quản lý đội nhóm cũng như cá nhân trong việc hoàn thành những task công việc mỗi ngày theo lịch trình và thời gian nhất định. Đây là một công cụ vô cùng đắc lực cho những ai không biết cách lên kế hoạch cho những việc mình cần làm cho từng ngày.

Bạn hoàn toàn có thể thêm các task hoặc list công việc rồi tiếp tục thêm thông báo để đảm bảo tới giờ đó là bạn sẽ được thông báo về việc mình cần phải làm. Ngoài việc là một ứng dụng có thể nhắc nhở và quản lý thời gian cá nhân, ứng dụng này cũng có thể giúp bạn quản lý đội nhóm của mình. phối hợp lên kế hoạch, nhiệm vụ cho người khác trong từng khung thời gian khác nhau.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng đã có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, các bạn có thể tải và sử dụng theo 2 đường link dưới đây:

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm Extension (Tiện ích) của ứng dụng này cho các trình duyệt để tối ưu hệ sinh thái mà bạn muốn trải nghiệm.

App quản lý thời gian – Forest

Ứng dụng tiếp theo chúng mình muốn chia sẻ với các bạn là app quản lý thời gian Forest. Khá hoàn toàn so với cách hoạt động của ứng dụng Asana, app Forest giúp bạn quản lý thời gian của mình để tập trung vào một việc cần làm thay vì sử dụng điện thoại và tốn thời gian vào những việc không quá quan trọng.

Cách hoạt động của ứng dụng này cũng khá đơn giản thôi. Nhiệm vụ của bạn là đi trồng cây, sau khi mở app và bắt đầu công cuộc trồng cây của mình thì ứng dụng sẽ bắt đầu chạy và cây của bạn sẽ được trồng. Thời gian bạn không chạm vào điện thoại càng lâu thì cây và khu vườn của bạn sẽ càng phát triển nhanh. Còn nếu động vào điện thoại thì quá trình đó sẽ biến mất.

Forest sẽ phân loại các task công việc của các bạn theo các thẻ và theo dõi xem các bạn hoàn thành công việc như thế nào. Có đúng thời gian hay là không. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thi thố sự tập trung và quản lý thời gian của mình vơi bạn bè qua việc sử dụng tài khoản Facebook, hay thậm chí là cả những người ở trên toàn thế giới.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Tải và sử dụng ngay theo 2 đường link dưới đây:

App quản lý thời gian – Any.do

Any.do rất có thể sẽ là bước đầu tiên để thay đổi và định hình lại cuộc sống của những người không có khả năng quản lý thời gian và công việc vì nó được cho là cách dễ dàng nhất để hệ thống hóa và tổ chức cuộc sống của bạn.

Về cơ bản, đây là ứng dụng cho phép bạn xây dựng các task công việc của mình theo ngày giờ bằng cách sử dụng nhắc nhở tự động, một phương pháp tổ chức khoa học nhất. Bạn cũng có thể cá nhân hóa và cá nhân hóa các bản cập nhật, giúp việc sắp xếp lịch trình trở nên dễ dàng.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Những tính năng đáng chú ý của ứng dụng quản lý thời gian Any.do đó chính là hoạt động giựa trên lịch biểu cực kỳ rõ ràng và khoa học. Với mỗi ngày bạn tạo task, hay danh sách làm việc cũng như cài đặt thông báo thì nó đều có thể đáp ứng tốt. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng giọng nói để đặt lịch với sự hỗ trợ từ Siri, Google Assistant,…

Ứng dụng đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS, trải nghiệm ngay theo 2 đường link dưới đây:

App quản lý thời gian – Toggl

Tiếp đến là Toggl, một công cụ giúp bạn theo dõi thời gian của mình một cách khoa học và hợp lý nhất từ đó quản lý thời gian một cách hiệu quả, tránh lãng phí thời gian cho những việc làm vô bổ hoặc sử dụng thời gian không hợp lý cho những việc không quá quan trọng.

Kiểm soát thời gian của bạn dành cho những việc nào, từ đó bạn có thể sử dụng những dữ liệu đó để biết rằng mình có đang dùng thời gian một cách đúng đắn hay không. Ứng dụng Toggle cũng được kết hợp với lịch biểu khiến cho việc bạn quản lý thời gian thêm phần chắc chắn hơn, thêm task, list việc làm nhanh gọn. Gửi thông báo nhắc nhở xem bạn có đang làm đúng việc không, trong khoảng thời gian cho phép hay không,…

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng có rất nhiều tiện ích khác thú vị, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu nhé. Link download ứng dụng cho 2 nền tảng Android và iOS dưới đây:

App quản lý thời gian – Tasks

Đây là một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian của mình một cách khoa học với một giao diện đẹp mắt cùng các công cụ được tích hợp sẽ khiến việc quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất.

Với việc các task công việc được liệt kê theo các list theo từng chủ đề nhất định như công việc, gia đình, bản thân,… các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian của mình chi cho mỗi đầu mục công việc khác nhau, từ đó tối ưu hóa được khoảng thời gian làm việc trong ngày cũng như cuộc sống.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Với tính năng nhắc nhở linh hoạt khiến bạn không bao giờ có thể bỏ qua được những việc mình cần làm. Sau khi hoàn thành xong công việc, các bạn hoàn toàn có thể đánh dấu vào nhiệm vụ đó để chắc chắn mình đã hoàn thành hoặc là chọn báo lại sau khi bạn có việc đột xuất cần làm và ứng dụng sẽ hiểu là sẽ báo lại cho bạn sau.

Hiện app chi đang được hỗ trợ trên nền tảng Android, các bạn tải và sử dụng theo đường link dưới đây:

App quản lý thời gian – TickTick

Một ứng dụng khác cũng giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả đó chính là TickTick, ngoài việc được biết đến là một ứng dụng điển hình cho một app to-do list, nó là một app giúp bạn quản lý thời gian của mình tốt hơn. bằng việc tích hợp lịch trình làm việc của mình vào lịch biểu cũng như đưa ra các task công việc theo mỗi khoảng thời gian nhất định.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Với mục tiêu là giúp bạn tận dụng tối đa được khoảng thời gian trong 1 ngày để hoàn thành mọi công việc đã được lên kế hoạch, ứng dụng có đầy đủ tính năng thông minh cho một ai đó muốn nắm bắt thời gian trong tay mình. Vì thế nên đừng ngần ngại tải và trải nghiệm app nhé. Bạn có thể tải và sử dụng theo 1 trong 2 đường link dưới đây:

App quản lý thời gian – Trello

Ở vị trí kế cuối là Trello, một ứng dụng có lẽ cũng khá quen mặt đối với những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng app quản lý thời gian. Về cơ bản thì nó là một công cụ thiết lập và quản lý công việc theo thời gian một cách logic và có hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý bản thân mình hoặc cũng có thể dùng để quản lý thời gian làm việc của những người trong 1 team.

Điều nổi bật của ứng dụng này là nó sử dụng thao tác kéo thả để tùy chỉnh và điều khiển công việc. Với mỗi task, list công việc được giao thì bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ hoàn thành, đặt thông báo nhắc nhở khi nào cần làm, làm xong thì để vào các mục khác nhau đã được cài đặt từ trước,…

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng này có hỗ trợ cho cả 2 nền tảng Android và iOS, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trên máy tính của mình. Đảm bảo một hệ sinh thái tối ưu nhất cho việc quản lý thời gian:

App quản lý thời gian – Evernote

App quản lý thời gian cuối cùng mà chúng mình muốn chia sẻ là Evernote. Đây là một công cụ giúp bạn lấy ghi chú về tất cả mọi thứ một cách nhanh nhất, gồm ý tưởng, thông tin, việc cần làm,… Bằng cách đưa ra thông báo với việc cài đặt nhãn cho những công việc cần làm, quản lý thời gian cho những công việc đó là điều nằm trong tầm tay của bạn.

Với những công cụ viết, định dạng không khác gì một Word thu nhỏ, nó cũng khiến những thông tin công việc bạn nhập vào app trở nên một cách có hệ thống, dễ nắm bắt và thực hiện. Ứng dụng này có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau để quản lý thời gian công việc như doanh nghiệp, trường học, cá nhân, giáo dục,… Tạo ra một môi trường thực hiện công việc và quản lý thời gian chuyên nghiệp.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Tương tự như Trello, hệ sinh thái của Evernote cũng rất đa dạng khi vừa có thể sử dụng trên nền tảng di động Android và iOS, vừa có thể sử dụng trên máy tính. Vô cùng tiện lợi. Tải Evernote theo các đường link dưới đây:

Và trên đây là những chia sẻ của GhienCongNghe về top 8 app quản lý thời gian hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết về các app khác của chúng mình ở dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về top 8 app quản lý thời gian có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.