Table of Contents

App B612 chụp màu nào đẹp nhất? Top 5 tông màu cực hot hiện nay
Tin tức

App B612 chụp màu nào đẹp nhất? Top 5 tông màu cực hot hiện nay

Tính tới thời điểm bài viết, dưới đây là 5 màu cực hot trend mà các nàng có thể thử […]

Tính tới thời điểm bài viết, dưới đây là 5 màu cực hot trend mà các nàng có thể thử áp dụng trên các bức ảnh chụp của mình khi tìm đáp án cho câu hỏi B612 chụp màu nào đẹp nhất?

Xu hướng chụp ảnh và chỉnh màu sẽ thay đổi liên tục. Trong năm nay, xu hướng màu đã có nhiều biến chuyển từ tone màu pastel, tone màu vintage cho đến các kiểu ảnh retro… Và GhienCongNghe sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về phong cách chỉnh ảnh tiếp theo đến cho bạn.

Màu ảnh Retro/Vintage

App B612 chụp màu nào đẹp nhất?

Sự phát triển của xu hướng vintage được mệnh danh là phong cách thời trang trường tồn với thời gian. Vì trong suốt những năm vừa qua, dù thị hiếu thời trang phát triển và thay đổi đến đâu đi chăng nữa thì vintage, retro vẫn được đông đảo mọi người đón nhận.

Phong cách Retro/vintage là gì mà có thể thuyết phục các tín đồ sống ảo và yêu thích chụp ảnh đến vậy. Dù mang gam màu có phần cũ kĩ của thời đại, vintage vẫn đang được đón nhận rất mãnh liệt kể cả các bạn trẻ.

Tại sao nên chỉnh ảnh màu vintage?

Những bức ảnh chỉnh màu vintage mang hơi thở của thời gian, vừa mới lạ vừa quen thuộc. Ảnh sẽ trở nên sâu lắng và nghệ hơn trước rất nhiều.

Các bức ảnh chụp đường phố, quang cảnh, dáng chụp không phải selfie (chụp cả người đang đi/chạy, chụp nửa dáng, chụp trước gương),… đều hợp để chỉnh màu vintage/retro.

Trên ứng dụng B612, bạn có thể sử dụng filter 35mm 02, MJ#201 và MJ#101 để tạo hiệu ứng ảnh theo tông màu vintage nhé.

Tông màu ấm

chụp b612 màu nào đẹp

Màu ảnh này chắc chắn bạn đã thấy qua đâu đó khi lướt Facebook hay Instagram. Mỗi năm, có một hiệu ứng sẽ là xu hướng nổi bật nhất trên Instagram và năm nay, đó là tông màu ấm..

Những tông màu ấm, mang lại cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng và rất thơ. Nó phù hợp để chỉnh màu ảnh cho các bức ảnh về đồ nội thất, ảnh chụp chân dung và ảnh chụp sản phẩm.

Để biến hóa ảnh chụp của bạn mang gam màu ấm cực hot trend này, hãy tìm đến công cụ Bộ lọc trong B612 và chọn các filter nằm trong mục Warm.

Tông màu hồng

b612 chọn màu nào đẹp

Một trong những xu hướng chỉnh sửa ảnh cực hot trên Instagram vào mùa hè năm nay là tone màu hồng.

Màu này phổ biến đến mức bộ sưu tập Thời trang cao cấp Hè 2022 của Dolce & Gabbana đem đến một số bộ cánh mang sắc  thái của màu này để truyền tải sự nữ tính, tinh tế và khao khát.

Nếu bạn muốn tạo sự quyến rũ và đầy nữ tính cho ảnh chụp của mình, hãy vào tình năng Bộ lọc trên B612 và chọn những filter có tên là Soft Pink và Pinky.

Màu ảnh thập niên 90 – nhiễu hạt

Chỉnh màu ảnh thập niên 90 - nhiễu hạt bằng B612

Chúng ta đang ở trong thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ về thời trang, âm nhạc và văn hóa đại chúng. Nhưng cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, phong cách chụp ảnh mang đậm hoài niệm về những năm 70.

Và trên Instagram, chúng ta cũng đang chứng kiến ​​rất nhiều sự trở lại của phong cách chỉnh ảnh từ những thập kỷ hào nhoáng đó tại năm 2022.

Công nghệ nhiếp ảnh ngày càng chất lượng và rõ nét thành ra những màu ảnh của thập niên 90 mang sự lãng mạn hóa của thời kỳ nhiếp ảnh với công nghệ thấp trước đó với rất nhiều nhiễu hạt

Giống với việc bạn đang dùng máy ảnh chụp một lần, nước màu cổ điển (Tone màu cam đã trở lại) và cảm giác buồn tẻ của hình ảnh sau khi chỉnh sửa theo tông màu 90’s.

Và nếu bạn muốn chụp ảnh cho ra bảng màu của thập niên 90, B612 đã nhanh chóng bổ sung các filter mang phong cách 90’s ngay trong công cụ Bộ lọc của họ cho người dùng có thể sử dụng ngay trong lúc chụp hình.

Tông màu không bão hòa

Tông màu không bão hòa trên b612

Đã qua cái thời mà tín đồ sống ảo cần những chỉnh sửa chuyên nghiệp đi kèm độ bão hòa được tăng cường. Xu hướng hiện tại là các tông màu không bão hòa được các tín đồ sống ảo hướng tới.

Tông màu này cơ bản chỉ cần giảm độ sáng, một chút sắc nét và nói không với các tông màu sắc tươi sáng.

Hoặc có thể dễ dàng tạo ra bằng cách chỉnh sửa ảnh với các filter được cung cấp sẵn trong B612. Trên B612, các filter mang lại hiệu ứng ảnh không bão hòa này bao gồm: Original, Mute, SG1, R2…

Trên đây là 5 màu cho các nàng khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi B612 chụp màu nào đẹp nhất. Xu hướng chụp ảnh sẽ thay đổi liên tục, vậy cho nên bạn cũng cần phải cập nhật thường xuyên hiệu ứng màu đang được yêu thích hiện nay nhé.

Nếu bài viết này hữu ích và thú vị với bạn, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và được nhiều người biết tới hơn nữa trong thời gian tới nhé.