Table of Contents

Nhập vai thành người chơi 456 với cách chơi Squid Game trong Roblox trên cả điện thoại và máy tính
Game

Nhập vai thành người chơi 456 với cách chơi Squid Game trong Roblox trên cả điện thoại và máy tính

Bạn có biết rằng “Trò chơi con mực” đã có mặt trên Roblox? Vậy cách chơi Squid Game trong Roblox sẽ như thế nào? GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Nếu là một fan của game thì chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với Roblox, nền tảng chơi game trực tuyến với hơn 50 triệu người chơi hàng ngày. Bao gồm rất nhiều tựa game ở đây, người chơi có quyền lựa chọn chơi bất cứ gì họ thích.

Và gần đây, bộ phim cực hot tên Squid Game trên Netflix cũng đã có mặt trong trò chơi Roblox. Vậy cách chơi Squid Game trong Roblox sẽ như thế nào? GhienCongNghe sẽ chỉ bạn cách chơi cũng như luật chơi trong bài viết này.

Ngoài ra sức nóng của Squid Game không chỉ dừng lại ở trên phim hay các bản chơi đầy sáng tạo của các người chơi trên nền tảng game Roblox. Trên Instagram cũng có một chiếc Filter khá thú vị giúp bạn nhập vai vào trò “Đèn xanh, đèn đỏ” làm nên sức hút ngay từ đầu của Squid Game.

https://www.tiktok.com/@ghiencongnghe_tiktok/video/7017650471284395291?lang=vi-VN&is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=7015883606698640897

Squid Game là gì?

Về nghĩa đen, Squid Game là trò chơi mực ống rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là một trò chơi dân gian của trẻ em xứ sở kim chi khi mà sẽ có hai phe được chia ra, một phe tấn công sẽ cố gắng tiến vào hình tam giác đại diện cho đầu con mực cho phe phòng thủ đang bảo vệ.

Advertisements

Nếu họ vượt qua được thì họ sẽ chiến thắng, và ngược lại nếu phe tấn công bị phe phòng thủ ép ra khỏi vạch, họ sẽ thất bại.

Đối với người mê phim ảnh, Squid Game là một bộ phim hành động mang hơi hướng bạo lực và tâm lý xã hội nặng. Nơi người chơi sẽ được trải qua nhiều màn chơi là các trò chơi dân gian trẻ em nổi tiếng như tách kẹo, kéo co, đèn xanh đèn đỏ,… để đến được màn chơi cuối cùng và dành chiến thắng.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Xem thêm – Squid Game là gì mà dân tình rủ nhau bày trò cùng chơi theo

Cách chơi Squid Game trong Roblox

Cách chơi Roblox Squid Game trên máy tính

Đầu tiên, hãy đến với cách chơi Squid Game trong Roblox trên máy tính dựa theo các bước như dưới đây nhé:

Advertisements
  1. Đầu tiên, khởi động Roblox và tham gia vào một máy chủ thông qua trang Trải nghiệm Squid Game chính thức tại đây
  2. Bước tiếp theo bạn phải tham gia vào nhóm Squid Game Discord tại đây
  3. Đi tới kênh “Thông báo của Host” trên máy chủ Squid Game Discord.
  4. Tất cả quản trị viên và người dẫn chương trình sẽ nhắn tin trong kênh này và người chơi có thể tham gia trò chơi thông qua các liên kết được cung cấp.
  5. Người chơi chỉ có thể bắt đầu và chơi trò chơi Squid Game khi có quản trị viên trong máy chủ, không có cách nào khác để bắt đầu trò chơi mà không có họ.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Cách tải Roblox Squid Game trên máy tính

Vậy nếu bạn đã hiểu cách chơi Squid Game trong Roblox thì hãy đến với cách tải nó nhé:

  • Nhấp vào liên kết này để tải về cho máy tính.
  • Cài đặt trò chơi.
  • Nếu bạn đã cài đặt xong rồi thì hãy mở trò chơi.
  • Đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Sau đó, trên tùy chọn tìm kiếm, gõ “Squid Game”.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Cách chơi được Squid Game trong Roblox trên máy tính

Sau khi đã tải thành công thì đến ngay với cách chơi Squid Game trong Roblox cực kỳ dễ dàng với các bước như sau:

1. Bật Roblox lên, nhìn ở thanh công cụ bên tay trái và chọn Groups.

Advertisements

cách chơi Squid Game trong Roblox

2. Khi thanh Search hiện ra, tìm kiếm: “Goodjuju”.

cách chơi Squid Game trong Roblox

3. Ở kết quả tìm kiếm, ấn vào tên group Goodjuju để tìm phần Experiences, sau đó chọn Fish Game.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Advertisements

3. Ấn vào nút Play này và bắt đầu chơi ngay thôi.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Cách chơi Squid Game trong Roblox trên điện thoại

Còn đối với những thiết bị di động thì sao? Đây là cách chơi Squid Game trong Roblox trên điện thoại nhé:

Trước tiên bạn phải tải Roblox về điện thoại từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play Store. Bạn cũng có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh sau:

Sau khi tải xong thì hãy đăng nhập vào Roblox nhé, nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản mới.

Advertisements

1. Mở app Roblox trên màn hình chính, chọn vào nút ba chấm ở dưới cùng, sau đó chọn Groups.

cách chơi Squid Game trong Roblox

2. Sẽ có phần More Groups hiện ra. Nhấn vào dòng chữ đó.

cách chơi Squid Game trong Roblox

3. Ở thanh search, tìm Goodjuju và chọn Group này.

Advertisements

cách chơi Squid Game trong Roblox

4. Chọn tiếp vào Fish Game và ấn Play để chơi game.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Các trò chơi trong Squid Game Netflix

Đập giấy

Một trò chơi rất quen thuộc đối với trẻ em Hàn Quốc khi mà cách chơi lẫn dụng cục cực kỳ đơn giản. Như trong phim thì chỉ cần 2 mảnh giấy, một mảnh giấy đỏ và một mảnh xanh lá.

Nhiệm vụ của người chơi là sẽ dùng 1 mảnh giấy để ném vào mảnh còn lại để nó có thể lật lên. Rất đơn giản phải không nào, tuy nhiên, nếu không làm được sẽ bị tặng cho … 1 cú tát đấy.

Advertisements

cách chơi Squid Game trong Roblox

Đèn xanh đèn đỏ

Đây chắc chắn là trò chơi gây ám ảnh nhất của Squid Game khi mà âm thanh của con búp bê này liên tục xuất hiện trên các video clip của TikTok.

Trong phim thì sẽ có một con búp bê rất lớn sẽ hát một bài hát và quay đầu nhìn vào các người chơi, nếu ai đang nhúc nhích thì sẽ bị bắn chết ngay lập tức. Còn nếu nó đang quay đầu đi thì người chơi sẽ có quyền di chuyển để về vạch đích.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Trò tách kẹo Dalgona

Còn trò tách kẹo Dalgona này xứng đáng nằm ở top trò chơi được chế ảnh nhiều nhất. Người chơi trong phim sẽ mở hộp kẹo và nhận được thử thách là sẽ tách theo hình dáng của viên kẹo đường nhận được. Tất nhiên nếu tách được thành công thì sẽ đi tiếp, còn không thì vẫn được đi nhé, nhưng mà là đi chết đấy.

Advertisements

cách chơi Squid Game trong Roblox

Kéo co

Trò chơi tiếp theo là kéo co, trò chơi in sâu vào tâm trí của biết bao đứa trẻ. Hai đội sẽ chia người ra và cùng nhau kéo một sợi dây. Vậy sự nguy hiểm ở đây là gì? Mỗi bên sẽ đứng ở một đầu cầu, và phần giữa cầu sẽ bị lõm. Tức là nếu đội nào thua, họ sẽ bị kéo xuống vực và chết hết toàn bộ. Vậy phải làm thế nào bây giờ? Phải xem phim ngay để biết thôi

cách chơi Squid Game trong Roblox

Lấy bi

Trò chơi này sẽ được bắt cặp giữa hai người chơi với nhau. Mỗi người sẽ được cung cấp cho 10 viên bi, và trong thời gian cố định, họ sẽ phải cố gắng giành giật hết toàn bộ số bi của người còn lại, sao cho khi hết thời gian thì người thắng sẽ có được tổng cộng 20 viên bi. Nếu bị mất hết số bi này thì cũng đồng nghĩa với cái chết sẽ đến với họ.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Advertisements

Đi trên kính (Không thực hiện ngoài đời thực)

Luật chơi cực kỳ đơn giản, người chơi sẽ phải đi qua một cây cầu được làm hoàn toàn bằng kính để qua bờ bên kia. Thế nhưng sự nguy hiểm nằm ở chỗ, kính ở đây sẽ được chia làm hai phần là kính thường và cường lực.

Nếu may mắn giẫm phải kính cường lực, bạn sẽ không gặp chuyện gì cả. Nếu xui xẻo đạp phải kính thường, bạn sẽ rớt xuống đất và chết ngay lập tức.

Trò chơi này chỉ được tổ chức trên phim đã được sắp xếp và đảm bảo an toàn cho các diễn viên trong này. Việc vận dụng trò chơi ra ngoài đời sống là hoàn toàn bị cấm.

cách chơi Squid Game trong Roblox

Trò chơi con mực – Squid Game

Cuối cùng, sau khi vượt qua hết những thử thách ở trên, những người chiến thắng cuối cùng sẽ đối đầu với nhau thông qua trò chơi con mực.

Advertisements

Luật chơi như đã đề cập ở trên thì mỗi phe sẽ được trang bị 1 con dao để phòng thủ cũng như tấn công vào vị trí trên đầu con mực. Liệu ai sẽ chiến thắng tất cả và ẵm trọn số tiền thưởng lên đến 45,6 tỷ won? Câu trả lời thì chúng mình sẽ cho bạn tự khám phá nhé.

cách chơi Squid Game trong Roblox

 

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ những cách chơi Squid Game trong Roblox một cách siêu dễ dàng mà ai cũng có thể áp dụng được. Hãy rủ bạn bè cùng chơi để tận hưởng những cảm giác hồi hộp và thót tim nhé. Nếu thấy bài viết hay, hãy Like và Share để GhienCongNghe tiếp tục ra thêm các bài viết khác nhé.

Advertisements